“Bí kíp” mua sắm tại các siêu thị Đà Nẵng bạn cần biết

Banner

Mua hàng ở siêu thị là lựa chọn giúp bạn có thể vừa mua được nhiều sản phẩm chất lượng mà không phải lo lắng về việc mặc cả giá thành. Tuy nhiên, để tránh tốn kém hầu bao, mua sắm vừa đủ,… thì bạn cũng cần phải thông minh khi đi shopping tại siêu thị. Dưới đây sẽ là những “Bí kíp” mua sắm tại siêu thị Đà Nẵng mà bạn cần biết.

>>Nên Đọc:

Lựa chọn những món đồ cần thiết nhất

Trước khi đi mua sắm, bạn cần lên cho mình một bản kế hoạch. Trong đó hãy liệt kê những thứ cần mua. Đây chính là cách giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí. Không ít người, vì quá thích thú với các mặt hàng ở siêu thị mà “đụng đâu mua đó”, dẫn đến tình trạng mua rất nhiều món đồ chưa cần thiết và tốn nhiều chi phí.

bi-kip-mua-sam-tai-cac-sieu-thi-da-nang-ban-can-biet-1
Bạn nên lựa chọn và mua cho mình những món đồ cần thiết nhất, tránh tốn kém chi phí quá nhiều

Các mặt hàng ở siêu thị thường có chất lượng tốt hơn so với các tạp hóa hay cửa hàng nhỏ lẽ khác. Bởi tất cả các mặt hàng đều đã qua kiểm định. Chính vì lý do này mà hầu hết mức giá thành của sản phẩm ở siêu thị đều cao hơn so với những nơi khác. Vì thế, khi bạn lỡ mua quá nhiều sẽ dẫn đến việc tốn chi phí nhiều.

Xem giá cả trước khi mua sắm

Các mặt hàng ở siêu thị thường sẽ có mức giá nhỉnh hơn so với hàng ở tạp hóa và cũng có thể cao hơn rất nhiều so với hàng chợ. Chính vì thế trước khi mua, bạn cần phải xem giá trước khi quyết định lựa chọn.

bi-kip-mua-sam-tai-cac-sieu-thi-da-nang-ban-can-biet-2
Bạn nên kiểm tra giá cả các mặt hàng trước khi mua sắm, tránh mua những mặt hàng quá nhiều tiền

Thông thường, giá của các sản phẩm ở siêu thị sẽ được để sẵn trên mỗi sản phẩm hoặc ngay trên kệ, bạn chỉ cần chú ý một chút là có thể nhìn thấy. Để có thể mua được sản phẩm vừa đủ và biết trước được giá thành thì bạn cần phải xem trước. Đây chính là cách giúp bạn có thể chủ động hơn trong việc mua sắm tại các siêu thị.

Chủ động trong chi phí mua sắm

Trước khi mua sắm tại các siêu thị Đà Nẵng nay bất cứ nơi đâu thì bạn cũng cần phải chuẩn bị chi phí. Bạn nên mang theo tiền bạc vừa đủ để có thể mua những món đồ mình thích. Khi mua sắm, bạn đừng nên mua quá nhiều, chỉ nên mua những món đồ cần thiết nhất, để tránh tình trạng mua hàng vượt quá chi phí của mình.

bi-kip-mua-sam-tai-cac-sieu-thi-da-nang-ban-can-biet-3
Bạn nên chuẩn bị cho mình một khoản chi phí đầy đủ để mua sắm trước khi đi siêu thị

Mua hàng khuyến mãi để tiết kiệm chi phí

Ở các siêu thị vẫn thường có rất nhiều các mặt hàng khuyến mãi với chất lượng khá tốt. Để tiết kiệm chi phí thì bạn có thể chọn mua những mặt hàng này. Thông thường sẽ có các chương trình khuyến mãi mua 2 tặng 1, giảm giá theo phần trăm,… cực kỳ hấp dẫn.

bi-kip-mua-sam-tai-cac-sieu-thi-da-nang-ban-can-biet-4
Bạn có thể chọn những mặt hàng khuyến mãi để tiết kiệm nhiều hơn mức chi phí của mình khi đến siêu thị

Nếu bạn nghĩ rằng các mặt hàng khuyến mãi thường có chất lượng kém thì hoàn toàn sai lầm nhé! Bởi tại siêu thị thì tất cả các mặt hàng đều đã qua kiểm định chất lượng một cách kỹ lưỡng. Vì thế bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn những sản phẩm khuyến mãi tại siêu thị.

Nên đăng ký thẻ thành viên để được mua với mức giá ưu đãi

Để tiết kiệm chi phí nhiều hơn thì bạn có thể chọn đăng ký thẻ thành viên. Hầu hết các siêu thị trên toàn quốc đều cung cấp thẻ thành viên cho những khách hàng thân thiết với hình thức tích điểm hoặc giảm giá cho các sản phẩm.

bi-kip-mua-sam-tai-cac-sieu-thi-da-nang-ban-can-biet-5
Bạn nên đăng ký thẻ thành viên để được mua sắm với mức chi phí ưu đãi hơn bình thường tại siêu thị

Mức giảm giá cũng khá đáng kể, đủ để bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá khi mua hàng tại siêu thị với số lượng lớn. Khi thanh toán tại quầy thu ngân, bạn có thể đưa thẻ thành viên để được các nhân viên kiểm tra và tiến hành giảm giá theo đúng quy định.

Nắm rõ sơ đồ siêu thị để không bị lạc đường

Thông thường diện tích của các siêu thị tại Đà Nẵng, có nhiều tầng và chia thành rất nhiều khu vực. Nếu bạn mải mê mua sắm mà không chú ý đến hướng đi thì rất dễ bị lạc. Để tránh tình trạng này thì bạn có thể lựa chọn 2 cách, đó chính là: Hỏi nhân viên bán hàng trong siêu thị, hoặc theo dõi bảng hướng dẫn lối đi ngay bên trong siêu thị để đi lại thuận tiện hơn. Đây chính là cách giúp bạn không mất quá nhiều thời gian để tìm hướng đi trong siêu thị.

bi-kip-mua-sam-tai-cac-sieu-thi-da-nang-ban-can-biet-6
Nắm rõ các khu vực trong siêu thị để tránh bị lạc và mất thời gian khi đi siêu thị

Hạn chế mua các mặt hàng tại khu vực tư nhân

Để tiết kiệm chi phí nhiều hơn khi mua sắm trong siêu thị thì bạn nên hạn chế mua sắm tại khu vực quầy hàng tư nhân. Bởi vì những quầy hàng tư nhân thường sẽ có mức giá cao hơn so với trong siêu thị, vì họ sẽ tính giá sản phẩm dựa vào mức phí mặt bằng. Đặc biệt, chất lượng của các mặt hàng ở quầy tư nhân thường đa dạng chất lượng khác nhau. Bạn có thể sẽ mua phải những mặt hàng kém chất lượng với mức giá cao hơn so với bình thường.

bi-kip-mua-sam-tai-cac-sieu-thi-da-nang-ban-can-biet-7
Bạn nên hạn chế mua sắm ở các khu vực tư nhân để tiết kiệm chi phí hơn

Một số siêu thị Đà Nẵng nổi tiếng nhất bạn nên chọn

Siêu thị BigC

Siêu thị BigC tọa lạc tại khu thương mại Vĩnh Trung, 255 – 257 Hùng Vương, Thanh Khê, Đà Nẵng. Đây chính là một siêu thị Đà Nẵng có quy mô lớn nhất với đa dạng các mặt hàng khác nhau. Siêu thị BigC được chia thành 5 ngành chính, đó là thực phẩm tươi sống, thực phẩm khô, hàng may mặc, phụ kiện, đồ gia dụng. Các mặt hàng ở đây đều đảm bảo chất lượng và có mức giá vô cùng hợp lý.

bi-kip-mua-sam-tai-cac-sieu-thi-da-nang-ban-can-biet-8
Siêu thị BigC là một địa điểm mua sắm tuyệt vời tại Đà Nẵng mà bạn không nên bỏ qua

Chọn mua sắm tại siêu thị BigC bạn sẽ không phải mất thời gian để mặc cả giá thành. Các mặt hàng tại siêu thị thường được sắp xếp theo từng khu vực riêng biệt và rất dễ dàng để nhận biết. Bạn chỉ cần đi theo bản hướng dẫn là có thể lựa chọn được món đồ mình muốn.

CO.OP Mart

CO.OP Mart được biết đến là một siêu thị có quy mô lớn tại Đà Nẵng, tọa lạc tại 478 Điện Biên Phủ, Thanh Khê. Đây chính là một trung tâm mua sắm được xây dựng khá lâu, cung cấp nhiều mặt hàng chất lượng với các mức giá khác nhau. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể mua sắm các mặt hàng thời trang, mỹ phẩm, bánh kẹo, thực phẩm tươi sống,…

bi-kip-mua-sam-tai-cac-sieu-thi-da-nang-ban-can-biet-9
CO.OP Mart luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng từ các sản phẩm vốn có

Khi mua sắm tại CO.OP Mart có thể an tâm lựa chọn được những sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng nhất. Không chỉ có các mặt hàng chất lượng, CO.OP Mart còn có khu vực giải trí dành cho trẻ nhỏ, rạp chiếu phim, khu ẩm thực đa dạng,… Đây chính là một địa điểm mua sắm lý tưởng tại Đà Nẵng mà bạn không nên bỏ qua.

Lotte Mart

Tọa lạc tại số 6 Nại Am, Hải Châu, Đà Nẵng, siêu thị Lotte Mart là một địa điểm mua sắm tuyệt vời cho các tín đồ shopping. Đây chính là một trung tâm mua sắm nổi tiếng, có mô hình bán lẻ hiện đại nhất của thành phố. Đến với Lotte Mart bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm, mức giá thành. Tất cả hàng hóa đều đã được kiểm định chất lượng kỹ lưỡng, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng.

bi-kip-mua-sam-tai-cac-sieu-thi-da-nang-ban-can-biet-10
Lotte Mart có rất nhiều mặt hàng để bạn tha hồ mà mua sắm

Đặc biệt, tại đây bạn có thể lựa chọn cho mình đa dạng các mặt hàng, mẫu mã khác nhau. Không chỉ là một siêu thị Đà Nẵng hiện đại mà nơi này còn tích hợp cả nhà hàng ẩm thực, khu vui chơi giải trí,… đảm bảo mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất.

Vincom Đà Nẵng

Nhắc đến một trung tâm mua sắm nổi tiếng ở Đà Nẵng thì không thể bỏ qua Vincom. Nơi này được mệnh danh là “thiên đường mua sắm” với vô số các lựa chọn khác nhau. Tại Vincom Đà Nẵng, bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình nhiều mặt hàng chất lượng thuộc các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Adidas, Valentino Creations, Emino, PNJ,…

bi-kip-mua-sam-tai-cac-sieu-thi-da-nang-ban-can-biet-12
Vincom Đà Nẵng là một trung tâm mua sắm tầm cỡ

Trung tâm mua sắm này được xây dựng với quy mô khá lớn, tích hợp vô số các hình thức bán lẻ ấn tượng. Bạn có thể mua cho mình các mặt hàng với nhiều mức giá khác nhau nhưng chất lượng luôn đảm bảo. Không chỉ có vậy, Vincom Đà Nẵng còn có cả các khu giải trí, khu ẩm thực, sân  trượt băng,… Đây chính là địa điểm lý tưởng để bạn có thể vừa mua sắm và giải trí tuyệt vời tại Đà Nẵng.

Đà Nẵng Square

Đây là một trung tâm mua sắm tại Đà Nẵng cực kỳ nổi tiếng, tọa lạc tại 35 Thái Phiên, Q. Hải Châu, Đà Nẵng. Tại Đà Nẵng Square bạn có thể tùy chọn cho mình nhiều sản phẩm chất lượng với mức giá thành cực kỳ phải chăng như quần áo thời trang, đồ lưu niệm, các mặt hàng giảm giá,… Bên cạnh đó, trung tâm mua sắm này còn có khu vực ẩm thực khá rộng lớn nhiều món ăn hấp dẫn nhất. Đà Nẵng Square được đánh giá là một địa điểm mua sắm chuyên nghiệp, hiện đại và mức giá cực kỳ phải chăng.

bi-kip-mua-sam-tai-cac-sieu-thi-da-nang-ban-can-biet-13

Siêu thị, cửa hàng đặc sản miền Trung

Đến Đà Nẵng hẳn bạn sẽ muốn cho mình những món đặc sản ở đây để về làm quà cho người thân và bạn bè của mình. Nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn nơi nào để mua thì hãy đến ngay siêu thị, cửa hàng đặc sản miền Trung. Tại đây, bạn hoàn toán có thể tìm và mua cho mình những món hải sản khô, cà phê,… với mức giá cực kỳ phải chăng. Các mặt hàng thường được bày trí theo từng khu vực, với mức giá được niêm yết cụ thể. Đây chính là một địa điểm mua sắm tuyệt vời tại Đà Nẵng mà bạn không nên bỏ qua.

bi-kip-mua-sam-tai-cac-sieu-thi-da-nang-ban-can-biet-14

Với những kinh nghiệm mua sắm tại siêu thị Đà Nẵng trên đây, bạn hoàn toàn có thể tự tin shopping, chọn cho mình nhiều mặt hàng ưng ý với mức giá phỉ chăng nhất.

Rate this post