Tổng hợp 5 quán café học tập- yên tĩnh ở Đà Nẵng

Banner

Để tìm một quán cafe hợp với sở thích của mình để ngồi được lâu nay đã ít, ấy vậy tìm một nơi để học tập vừa thư giãn, vừa có thể mời bạn đến ngồi chung học bài nhóm thì chắc hẳn bạn cũng đang đau đầu không biết tìm nơi nào nhỉ?
Vậy thì cùng mình đi dạo quanh 5 quán café này xem quán nào phù hợp phong cách của bạn nhé.

H Coffee – Văn phòng làm việc và học tập online với laptop.

H Coffee là một chuỗi cafe Việt được khởi sự bởi một chàng trai trẻ đến từ phố núi Gia Lai với khát vọng tạo thương hiệu cà phê đặc sản cho trang trại của gia đình. H Coffee hiện tại có 3 chi nhánh tại Đà Nẵng trong đó chi nhánh tại Mỹ Đa Đông 8 được thiết kế với không gian rất phù hợp để học tập và làm việc.

Không gian yên tĩnh tại H Coffee
Không gian yên tĩnh tại H Coffee

Quán nằm trong một góc yên tĩnh gần chợ Bắc Mỹ An, không gian bên trong với máy lạnh và bàn ghế kiểu co-working space, không gian ngoài trời với hàng bàng Đài Loan và những bụi tre tạo không khí mát mẻ. Nhờ thế quán trở thành địa điểm yêu thích của các bạn trẻ làm việc online và sinh viên đến học tập.

H Coffee lựa chọn những hạt Cafe chín mộng
H Coffee lựa chọn những hạt Cafe chín mộng

Địa chỉ: 02 Mỹ Đa Đông 8, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng

Giờ mở cửa: 7:00 – 22:00

Giá cả: 12.000 – 50.000

LeeVins Study coffee
Mình khá ấn tượng cách trang trí của quán có bảng Note những hoạt động xã hội hay các chương trình dạy học tiếng anh khá bổ ích cho các bạn. Quán được chia làm ba tầng, tầng hai thích hợp cho cá nhân hay hai bạn cùng đi học nhóm chung với nhau, tầng ba thì dành cho nhóm bạn học nhóm đông từ hai người trở lên. Đây là nơi mà các bạn tìm đến để ôn thi hay học nhóm rất đông và yên tĩnh thì không thể bàn đến rồi nhé.
Địa chỉ: 134 Phan Châu Trinh, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
Giờ mở cửa: 7:00 đến 22:00
Giá nước: Từ 20.000 VNĐ đến 40.000 VNĐ
Tong hop quan cafe hoc tap Tong hop quan cafe hoc tap

Studio 13 coffee
Đường đến quán này nằm ở trung tâm nên không khó khi tìm địa chỉ quán này nhé bạn. Đến với quán bạn sẽ cảm nhận không gian rất khác với hai quán ở trên, được trang trí những bông hoa handmade, màu sắc vintage rất phù hợp cho những ai hẹn hò và cùng lưu lại những tấm ảnh. Đặc biệt hơn có những bàn tròn to thiết kế “chất” riêng không đụng hàng dành các bạn học nhóm với nhau.

Địa chỉ: 52 Lê Đình Dương
Điện thoại: 090 350 11 07
Giờ mở cửa: 7:00 – 22:00
Giá cả: 20.000 – 50.000 VNĐ
Tong hop quan cafe hoc tap Tong hop quan cafe hoc tap

Check in coffee
Quán mới mở vào đầu tháng 12 năm nay với tiêu chí phục vụ việc học tập cho các bạn cũng như sân chơi cho các dân du lịch bụi cùng ngồi lại chia sẻ kiến thức với nhau. Đây là địa điểm gần với các bạn sinh viên trường Đại học Sư Phạm, Bách Khoa. Khi việc đi lại xuống trung tâm mất thời gian thì đây lại là địa điểm lý tưởng cho các bạn rồi nhé.
Không gian được chia thành hai tầng, tầng một dành cho những người đi làm đọc báo buổi sáng, tầng hai dành cho các bạn cần học tập, làm bài nhóm.
Địa chỉ: 42 Ngô Văn Sở, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng
Giờ mở cửa: 7:00 đến 22:00
Giá cả: 10.000 VNĐ đến 30.000 VNĐ
Tong hop quan cafe hoc tapTong hop quan cafe hoc tap

La Pensée café & Librairie
Nằm ở con hẻm nhỏ xíu thuộc chung cư cũ ở đường Yên Bái (tên cũ Yên Báy) hơi khó tìm một chút nhé bạn. Nhưng khi bước vào quán thôi thì mọi chuyện ở ngoài dường như không còn vướng bận đến, mà là một thế giới khác, thế giới chỉ có những cuốn sách cổ xưa từ thời ông bà vẫn hay lôi ra đọc, những bài hát theo từng năm tháng, bộ ghế mành xưa cũ vẫn được bài trí dễ thương lạ. Bạn sẽ được thưởng thức những thức uống vưa giá tiền và chất lượng. Chị chủ ở đây là người đi đầu về chất lượng cho khách nên bạn yên tâm nhé.
Địa chỉ: 27/02 Yên Báy
Giá cả: Từ 12.000 VNĐ đến 30.000 VNĐ
Giờ mở cửa: 7:00 đến 22:00

Tong hop quan cafe hoc tap Tong hop quan cafe hoc tap
Lê Mây

 

5/5 - (2 bình chọn)