Đơn Vị Cải Tạo Khách Sạn Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng

Banner

Khách sạn cũng là một trong những công trình thường xuyên cần phải cải tạo và nâng cấp. Bởi đây chính là yếu tố giúp mang lại không gian hoàn mỹ, đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng khi chọn nghỉ dưỡng ở đó. Việc cải tạo không chỉ đơn giản là khắc phục sự cố mà còn có thể thay đổi kết cấu không gian, mang lại tính thẩm mỹ cao, hợp xu hướng. Vậy, cải tạo khách sạn Đà Nẵng ở đâu tốt?

Cải Tạo Khách Sạn Đà Nẵng
Cải Tạo Khách Sạn Đà Nẵng

Các hạng mục hư hỏng của khách sạn cần cải tạo

Việc cải tạo khách sạn sẽ bao gồm nhiều hạng mục khác nhau. Điều này tùy vào tình trạng hư hỏng hoặc yêu cầu thiết kế đổi kết cấu không gian của khách hàng, trong đó sẽ có:
 Cải tạo mặt tiền khách sạn, đem lại diện mạo mới, độc đáo hơn, thu hút khách hàng hơn
 Cải tạo sửa chữa quầy lễ tân khách sạn Đà Nẵng, nhằm cơi nới, trang trí, đem lại sự mới mẻ, ấn tượng và chuyên nghiệp hơn.
 Sửa chữa cải tạo hệ thống phòng ngủ khách sạn, nhằm đảm bảo không gian riêng tư, thoải mái, đẹp mắt và hợp xu hướng.
 Thay thế sàn nhà bằng loại vật liệu khác nhằm tăng độ bền, giảm trơn, chống cháy, chống ẩm mốc, chống mối mọt tối đa
 Sửa chữa hệ thống nhà vệ sinh khách sạn, nâng cấp để có thêm các tiện nghi hoàn hảo bên trong
 Cải tạo, nâng cấp hệ thống thư giãn, khu ẩm thực khách sạn, nhằm phục vụ tối đa cho nhu cầu tận hưởng của khách hàng
 Cải tạo khu vực bếp khách sạn, đem lại không gian sạch sẽ, chất lượng món ăn ngon
 Sửa chữa hệ thống thoát nước, đường điện,… đảm bảo an toàn cho công trình
 ………

Đơn vị cải tạo khách sạn Đà Nẵng
Đơn vị cải tạo khách sạn Đà Nẵng

Quy trình cải tạo khách sạn tại đơn vị thi công uy tín

Để việc cải tạo khách sạn tại Đà Nẵng đạt hiệu quả cao, thì đơn vị thi công cần phải thực hiện theo quy trình khoa học, chuẩn xác. Cụ thể như sau:
Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng
Khách hàng sẽ có những yêu cầu về mẫu mã, tiêu chí sửa chữa cải tạo không gian khách sạn. Đơn vị thi công cần phải tiếp nhận và tiến hành tư vấn để đưa ra loại vật liệu, cách thiết kế tốt nhất.
Khảo sát thực tế
Đơn vị thi công cần phải cho nhân viên đến trực tiếp công trình để kiểm tra tổng thể mặt bằng. Từ đó, sẽ xem xét và đánh giá các mức độ hư hỏng cũng như hạng mục cần nâng cấp theo yêu cầu của phía khách hàng.

Thiên Thành Phát cải tạo khách sạn tại Đà Nẵng
Thiên Thành Phát cải tạo khách sạn tại Đà Nẵng

Chọn phương án cải tạo

Khách hàng cần phải tìm hiểu, cân nhắc kỹ lưỡng để chọn được phương án cải tạo phù hợp nhất. Bởi, việc cải tạo sẽ liên quan đến nhiều yếu tố như: chi phí, tình trạng, vật liệu, thời gian,… và nhiều hơn thế nữa. Vì thế, cần phải biết cân bằng giữa các yếu tố với nhau, nhằm đem lại công trình hoàn hảo nhất.

Báo giá và thi công

Khách hàng sẽ trực tiếp tham khảo báo giá chi tiết về hạng mục sửa chữa công trình từ phía đơn vị thi công. Khi đã tham khảo xong, có thể quyết định thi công ngay sau đó để đảm bảo hoàn thiện nhanh chóng và khách sạn hoạt động lại bình thường.

Bàn giao và thanh toán

Sau khi đã cải tạo khách sạn xong, phía khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu công trình. Nếu có vấn đề nào đó cần sửa thêm thì đơn vị sửa chữa sẽ tiến hành. Và nếu đã hoàn thành thì sẽ thanh toán theo đúng thỏa thuận giá cả đã được quy định từ hợp đồng trước đó.

Bảo hành

Sau thời gian nghiệm thu, đơn vị thi công sẽ có trách nhiệm bảo hành định kỳ hoặc bảo hành khi có bất kỳ hư hỏng nào. Đây cũng là một trong những chính sách hoàn hảo, giúp khách hàng tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng địa chỉ sửa chữa khách sạn Đà Nẵng.

Cải tạo khách sạn tại Đà Nẵng ở đâu tốt?

Công Ty Thương Mại và Dịch Vụ Nội Thất Thiên Thành Phát tự hào là đơn vị chuyên thi công cải tạo và sửa chữa khách sạn tại Đà Nẵng. Chúng tôi đã đồng hành cùng nhiều khách hàng trên địa bàn và đều đảm bảo hoàn thiện công trình một cách tốt nhất. Ngoài cải tạo khách sạn, Thiên Thành Phát còn cung cấp thêm các dịch vụ như:
 Cải tạo sửa chữa nhà hàng tại Đà Nẵng
 Sửa chữa quán cà phê tại Đà Nẵng
 Cải tạo nhà cấp 4 tại Đà Nẵng giá rẻ
 Sửa chữa nhà tầng, nhà ống, nhà cấp 4 có gác lửng tại Đà Nẵng
 ……
Chúng tôi có nhận cải tạo và sửa chữa khách sạn trọn gói. Và đương nhiên, khi sửa trọn gói, khách hàng sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Đồng thời, khi sửa như vậy, công trình sẽ đồng bộ hơn, đẹp mắt hơn và phù hợp với thị hiếu khách hàng.

Tìm hiểu chi tiết hơn tại : https://thienthanhphatco.com/cai-tao-sua-nha-da-nang/

Chỉ cần liên hệ đến Công Ty Thiên Thành Phát, quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí, lựa chọn vật liệu cải tạo khách sạn. Đồng thời, chúng tôi sẽ tư vấn thêm về các mẫu thiết kế mới, nhằm thay đổi diện mạo không gian, thu hút khách hàng hơn rất nhiều.
THÔNG TIN LIÊN HỆ CHI TIẾT
– Công Ty Thương Mại Và Dịch Vụ Tổng Hợp Thiên Thành Phát
– Địa chỉ : 152 Phạm Hùng – Cẩm Lệ – Đà Nẵng
– Hotline: 090 572 68 88

5/5 - (2 bình chọn)