Hé lộ những tiệm Tattoo Đà Nẵng lên hình chuẩn không cần chỉnh

Banner

Tattoo (xăm hình) ngày nay đang dần trở thành một trong những nghệ thuật độc đáo được nhiều người ưa thích. Nhiều người nhầm tưởng rằng đây chính là một sự ăn chơi, thể hiện bản thân. Nhưng không, Tattoo (xăm hình) chính là một trong những cách vẽ câu chuyện của mình lên cơ thể, đồng thời cũng là một nghệ thuật độc đáo nhất. Tuy nhiên, để có được những tác phẩm Tattoo đẹp đúng ý thì bạn nên sáng suốt trong việc “chọn mặt gửi vàng”. Dưới đây chúng tôi sẽ hé lộ những tiệm Tattoo Đà Nẵng lên hình chuẩn không cần chỉnh.

>>Nên Đọc:

Rin Tattoo

Địa chỉ: 136/ 29 Thái Thị Bôi, Thanh Khê, Đà Nẵng

Rin Tattoo là một trong những tiệm xăm cực kỳ nổi tiếng tại Đà Nẵng. Đây chính là nơi có một đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, phần lớn đều là các nghệ sĩ Tattoo chuyên nghiệp. Đến với Rin Tattoo bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn những mẫu mã ưng ý nhất, hướng dẫn một cách chi tiết về các loại hình xăm, cách thức xăm.

Bạn sẽ có những hình xăm như ý khi chọn đến với Rin Tattoo

Bạn có thể lựa chọn hình xăm từ các mẫu có sẵn hoặc xăm theo ý tưởng của bạn đều được. Hầu hết quý khách hàng đều cảm thấy hài lòng về chất lượng phục vụ, độ đẹp của hình xăm và đặc biệt là giá thành tại Rin Tattoo. Đến với Rin Tattoo bạn hoàn toàn có thể tự tin có một hình xăm đẹp, sống động và cá tính hơn hẳn đấy.

Đây chính là một địa chỉ xăm hình chuyên nghiệp tại thành phố Đà Nẵng

Like Tattoo

Địa chỉ: 11 Lương Thế Vinh, Sơn Trà, Đà Nẵng

Like Tattoo nằm trong top những tiệm Tattoo Đà Nẵng được nhiều khách hàng tin chọn. Những hình xăm ở đây được đánh giá là có đường nét hết sức chuyên nghiệp, sống động, hợp ý khách hàng. Nếu bạn muốn mang những câu chuyện riêng của mình vẻ lên cơ thể thì hãy đến với Like Tattoo. Tại đó bạn sẽ được tư vấn tận tâm, lựa chọn những mẫu mã phù hợp.

he-lo-nhung-tiem-tattoo-da-nang-len-hinh-chuan-khong-can-chinh-
Bạn sẽ có được những hình xăm đẹp mắt và hợp ý nhất khi đến với Like Tattoo

Những sản phẩm hình xăm tại Like Tattoo đều được đánh giá cao về sự tinh tế, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Với những bạn nữ thích hình xăm gợi cảm, đẹp mắt thì có thể chọn Like Tattoo để đồng hành. Có khá nhiều mẫu mã hiện đại, xinh xắn, cá tính,… để bạn tha hồ mà lựa chọn tại Like Tattoo. Đặc biệt, giá thành cho những sản phẩm hình xăm ở đây cũng cực kỳ phải chăng đấy nhé!

he-lo-nhung-tiem-tattoo-da-nang-len-hinh-chuan-khong-can-chinh-1
Có khá nhiều mẫu mã khác nhau để bạn lựa chọn tại Like Tattoo

Lament Tattoo

Địa chỉ: 6 Hoàng Văn Thụ, Hải Châu, Đà Nẵng

Lament Tattoo là một nơi tuyệt vời cho những ai theo phong cách cá tính, mạng mẽ thường “chọn mặt gửi vàng”. Đến với Lament Tattoo bạn hoàn toàn có thể an tâm có được những hình xăm đúng ý của mình. Bởi đây chính là địa chỉ có nhiều nghệ sĩ tattoo nổi tiếng hoạt động. Bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn những mẫu mã ưng ý nhất.

he-lo-nhung-tiem-tattoo-da-nang-len-hinh-chuan-khong-can-chinh-2
Lament Tattoo tự tin là một địa chỉ xăm hình chuẩn số 1 tại Đà Nẵng
he-lo-nhung-tiem-tattoo-da-nang-len-hinh-chuan-khong-can-chinh-3
Bạn sẽ có được những tác phẩm nghệ thuật tattoo xinh xắn và ấn tượng nhất khi đến với Lament Tattoo

Với những khách hàng có ý tưởng riêng, cũng sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất. Đây chính là địa chỉ tự tin có con mắt nghệ thuật tuyệt vời, đảm bảo mang lại cho bạn những sản phẩm tuyệt vời nhất. Giá thành cho các sản phẩm hình xăm ở đây khá hợp lý và được tư vấn, báo giá trước khi thực hiện. Vì thế bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề này.

Ky Tattoo

Địa chỉ: 192/ 10 Phân Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ Tattoo Đà Nẵng tốt nhất thì đừng bỏ qua Ky Tattoo. Đây chính là một nơi nổi tiếng và được nhiều khách hàng nhận xét là có nhiều tác phẩm sống động “không ngủ”.

he-lo-nhung-tiem-tattoo-da-nang-len-hinh-chuan-khong-can-chinh-4
Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi chọn xăm hình tại Ky Tattoo

Tại đây, bạn sẽ được tư vấn một cách tốt nhất để lựa chọn được những hình xăm hợp ý và hợp túi tiền nhất. Với công nghệ xăm tiên tiến và hiện đại, bạn sẽ không phải chịu đau đớn khi xăm và thời gian xăm sẽ nhanh hơn rất nhiều. Đây chính là ưu điểm nổi bật khiến Ky Tattoo trở thành địa chỉ Tattoo Đà Nẵng được chọn nhiều nhất.

he-lo-nhung-tiem-tattoo-da-nang-len-hinh-chuan-khong-can-chinh-5
Những sản phẩm tinh tế và đẹp mắt tại Ky Tattoo

Hùng Tattoo Đà Nẵng

Địa chỉ: 32 Cửa Đại, Đà Nẵng

Hùng Tattoo Đà Nẵng là một địa chỉ xăm hình cực kỳ nổi tiếng tại Đà Nẵng. Với thâm niên hoạt động lâu dài, tay nghệ cao, Hùng Tattoo Đà Nẵng luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối từ những sản phẩm ở đây.

he-lo-nhung-tiem-tattoo-da-nang-len-hinh-chuan-khong-can-chinh-6
Bạn sẽ có được những sản phẩm Tattoo ưng ý và đẹp mắt nhất khi đến với Hùng Tattoo Đà Nẵng

Dù bạn là nam hay nữ, thích phong cách nhẹ nhàng hay cá tính, thì chỉ cần đến với Hùng Tattoo Đà Nẵng bạn sẽ được tư vấn là lựa chọn cho mình những sản phẩm ấn tượng nhất. Đây chính là một trong những địa chỉ tuyệt vời để bạn có được những sản phẩm Tattoo ưng ý nhất.

he-lo-nhung-tiem-tattoo-da-nang-len-hinh-chuan-khong-can-chinh-7
Dù bạn có là một khách hàng khó tính nhưng sẽ có được sự hài lòng tuyệt đối nhất

Tịnh Tattoo Đà Nẵng

Địa chỉ: hẻm 160/ 16 Tống Duy Tân, Đà Nẵng

Nhắc đến một địa chỉ Tattoo Đà Nẵng nổi tiếng nhất thì đương nhiên không thể bỏ qua Tịnh Tattoo Đà Nẵng. Đây là một trong những địa chỉ có thâm niên hoạt động lâu dài, được nhiều khách hàng tin chọn. Với những bạn trẻ ưa thích hình xăm đẹp mắt, giàu tính nghệ thuật thì khi đến với Tịnh Tattoo Đà Nẵng bạn sẽ được tư vấn một cách tốt nhất.

he-lo-nhung-tiem-tattoo-da-nang-len-hinh-chuan-khong-can-chinh-8
Bạn sẽ có những tác phẩm hình xăm đẹp mắt tại Tịnh Tattoo Đà Nẵng

Với công nghệ xăm hình hiện đại, tiên tiến, bạn sẽ không phải lo lắng về cảm giác đau đơn khi xăm. Đặc biệt, thời gian xăm cực nhanh , hạn chế gây sưng đau và không ảnh hưởng đến sức khỏe. Hình xăm tại Tịnh Tattoo Đà Nẵng hầu hết đều nguyên mẫu, sống động, đẹp mắt, giúp bạn có thể tự tin hơn khi diện những bộ quần áo hở vị trí xăm. Đây chính là một địa chỉ nổi tiếng mà bạn không nên bỏ qua khi có ý định xăm hình tại Đà Nẵng.

he-lo-nhung-tiem-tattoo-da-nang-len-hinh-chuan-khong-can-chinh-9
Đây chính là một địa chỉ nổi tiếng mà bạn nên ghé đến để có được những tác phẩm như ý

Bom Tattoo Đà Nẵng

Địa chỉ: 101 Lê Độ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Bom Tattoo Đà Nẵng được biết đến là một địa chỉ xăm hình cực kỳ nổi tiếng tại Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên lành nghề, làm việc có tâm thì Bom Tattoo Đà Nẵng luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Bom Tattoo Đà Nẵng. Có rất nhiều mẫu mã có sẵn để bạn có thể lựa chọn.

he-lo-nhung-tiem-tattoo-da-nang-len-hinh-chuan-khong-can-chinh-10
Đây chính là một địa chỉ xăm hình nổi tiếng tại Đà Nẵng mà bạn không nên bỏ qua

Bom Tattoo Đà Nẵng còn thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, giảm giá để bạn có thể xăm hình vừa đẹp lại tiết kiệm chi phí. Bom Tattoo Đà Nẵng làm việc 24/ 7 và có mức giá cực kỳ phải chăng. Công nghệ xăm hình tiên tiến và hiện đại nên rất nhanh chóng và không hề gây đau đớn. Chính vì những ưu thế nổi bật này mà Bom Tattoo Đà Nẵng luôn được nhiều khách hàng lựa chọn để xăm hình nghệ thuật.

he-lo-nhung-tiem-tattoo-da-nang-len-hinh-chuan-khong-can-chinh-11
Bạn sẽ có được những hình xăm đẹp mắt và như ý tại Bom Tattoo Đà Nẵng

Bor Tattoo

Địa chỉ: 1-4 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng

Bor Tattoo là một trong những tiệm xăm uy tín và chất lượng nhất tại thành phố Đà Nẵng. Đây chính là nơi từng được nhiều nhân vật nổi tiếng ghé đến để xăn hình như: Sơn Tùng MTP, Hương Giang Idol, Hoàng Bách, Trang Khiếu, Tronie… Tại đây phục vụ 3 hình thức xăm nổi bật, đó chính là xăm Âu, xăm Nhỏ, xăm Truyền Thống.

he-lo-nhung-tiem-tattoo-da-nang-len-hinh-chuan-khong-can-chinh-12
Bor Tattoo là nơi thường xuyên có các nhân vật nổi tiếng ghé đến để xăm hình

Những thợ xăm ở đây đều là những người có nhiều năm trong nghề, có tâm với công việc. Bên cạnh đó, Bor Tattoo còn có một cơ sở vật chất cực kỳ hiện đại, sạch sẽ, máy móc và mực in luôn đảm bảo chất lượng cao nhất, luôn mang đến cho quý khách hàng sự an tâm và thoái mái khi xăm hình tại đây.

he-lo-nhung-tiem-tattoo-da-nang-len-hinh-chuan-khong-can-chinh-13
Đây chính là nơi tạo ra nhiều tác phẩm hình xăm đẹp mắt và ấn tượng nhất

Long xăm

Long xăm là một địa chỉ không còn lạ lẫm với những ai yêu thích xăm hình tại Đà Nẵng. Bởi vì đây là một trong những tên tuổi đình đám trong giới xăm hình và được nhiều khách hàng tin chọn. Đến với Long xăm là đến với người nghệ sĩ có kỹ năng xăm nghệ thuật tốt và được đào tạo bài bản nhất.

he-lo-nhung-tiem-tattoo-da-nang-len-hinh-chuan-khong-can-chinh-14
Long Xăm là một địa chỉ xăm hình cực kỳ nổi tiếng tại Đà Nẵng mà bạn nên ghé đến

Bạn sẽ được Long xăm sẽ tư vấn giúp khách hàng lên những ý tưởng phù hợp và ý nghĩa nhất với mỗi cá nhân. Đảm bảo có thể đem lại những hình xăm độc đáo, ấn tượng. Tại đây, bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ, giá thành. Đặc biệt, Long Xăm luôn đặt khâu vệ sinh và chất lượng được đặt lên hàng đầu. Đó là lý do cái tên Long xăm đã tạo được lựa chọn tin tưởng của khách hàng khi muốn xăm hình tại Đà Nẵng. Vì thế, nếu bạn có ý định xăm hình tại Đà Nẵng thì hãy đến với Long Xăm nhé!

he-lo-nhung-tiem-tattoo-da-nang-len-hinh-chuan-khong-can-chinh-15
Đã có nhiều tác phẩm đẹp mắt được tạo ra từ địa chỉ này

Pon Tattoo Studio

Địa chỉ: 96 Hoàng Diệu, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng

Pon Tattoo là một trong những studio được yêu thích và tin tưởng bởi tay nghề cao của các nghệ sĩ cũng như chất lượng xăm tốt họ đem lại với giá cả hợp lý. Pon Tattoo luôn áp dụng quy trình xăm hình theo đúng quy trình như nước ngoài, đảm bảo chất lượng về mực xăm, công cụ sử dụng cũng như vệ sinh y tế cho khách hàng. Nếu bạn có ý định xăm hình tại đã nằng thì có thể đế ngay Pon Tattoo Studio. Tại đây bạn sẽ được tư vấn, lên ý tưởng, chăm sóc ận tình để có hình xăm phù hợp với sở thích, công việc của cá nhân.

he-lo-nhung-tiem-tattoo-da-nang-len-hinh-chuan-khong-can-chinh-16
Pon Tattoo Studio là nơi tuyệt vời cho những tín đồ thích Tattoo

Trên đây là những tiệm Tattoo Đà Nẵng nổi tiếng mà bạn có thể lưu lại. Những địa chỉ này sẽ là nơi mang đến cho bạn những tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt và ấn tượng nhất.

5/5 - (1 bình chọn)