Cửa hàng sửa laptop Đà Nẵng uy tín | Chất lượng | Giá rẻ

Banner

Laptop là một trong những vật dụng thông minh và được sử dụng khá nhiều trong mọi lĩnh vực. Tuy nhiên, qua quá trình sử dụng thì laptop của bạn sẽ đôi ba lần gặp phải những trục trặc nặng nề. Với trường hợp này, nếu bạn không thể tự sửa chửa tại nhà được thì cần phải đem đến địa chỉ uy tín có tay nghề sao để được kiểm tra một cách kỹ lưỡng. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm sửa laptop Đà Nẵng . Bạn có thể tham khảo để có thể sử lý tình huống tốt nhất khi chẳng may laptop của mình bị hư.

Lưu lại các dữ liệu quan trọng trước khi đi sửa

Rất nhiều trường hợp khi mang máy tính đi sửa sẽ phải cài lại hệ điều hành. Lúc này có khá nhiều dữ liệu của bạn sẽ bị xóa. Nếu bạn không lưu lại thì rất dễ sẽ mất những tài liệu quan trọng. Với những công việc có tính bảo mật thì bạn nhất định phải lưu lại những phần quan trọng trước khi mang laptop đi sửa.

chia-se-kinh-nghiem-sua-laptop-tai-da-nang-1
Bạn cần sao chép và lưu hết các dữ liệu quan trọng trước khi mang laptop đi sửa

Bạn nên chọn các file, thư mục,… quan trọng sao lưu vào một ổ đĩa ngoài, trong google drive. Hoặc có thể nhờ nhân viên kỹ thuật hướng dẫn chỗ có thể lưu được dữ liệu một cách an toàn mà không bị mất sau khi chạy lại hệ điều hành.

Tham khảo các lỗi thường gặp của laptop qua trang mạng trước khi mang đi sửa

Hiện nay, các lỗi thường gặp về máy tính bạn có thể sửa chữa thông qua hướng dẫn của các trang mạng. Với các hướng dẫn chi tiết bạn có thể tự mầy mò, mất chút thời gian để có thể tra cứu và sửa chữa.

chia-se-kinh-nghiem-sua-laptop-tai-da-nang-2
Tham khảo các lỗi thường gặp trên laptop qua mạng trước khi mang máy đi sửa

Đối với những lỗi nặng không thể sửa chữa được thì bạn cũng cần biết đó là lỗi gì. Cần thay thế linh kiện hay không? Xác định xem laptop của bạn hư hỏng ở phần cứng hay phần mềm. Từ đó bạn có thể mang đến các địa chỉ uy tín để được kiểm tra và sửa chữa.

Bạn nên cân nhắc xem nên sửa chữa hay thay thế linh kiện

Khi laptop của mình bị hư hỏng, nếu bạn đã xác định được nguyên nhân thì cần phải xem là nên thay thế linh kiện hay sửa chữa. Đối với những phần như bàn phím, adapter, pin,… khi bị hư hỏng thì thường chi phí sửa chữa sẽ ngang với chi phí thay thế. Vì vậy, bạn có thể chọn thay thế để có thể tiết kiệm thời gian và sử dụng được lâu hơn.

chia-se-kinh-nghiem-sua-laptop-tai-da-nang-3
Bạn nên cân nhắc xem nên sửa chữa hay thay thế linh kiện sẽ tốt hơn

Với những linh kiện khác, nếu có thể sửa chữa được thì bạn có thể yêu cầu sửa chữa để tiết kiệm chi phí hơn. Trước khi quyết định thay thế hoặc sửa chữa thì bạn nên tham khảo mức giá cả và xem có hợp lý hay không.

Hỏi rõ về các linh kiện thay thế, bảo hành và giá cả

Khi nhân viên kỹ thuật gợi ý cho bạn phương án tốt nhất đó chính là thay thế linh kiện thì bạn cần phải kiểm tra tất cả các thông tin sau:

+ Linh kiện của bạn đang bị hư hỏng hay gặp trục trặc gì mà phải thay thế? Có thể tận dụng sửa chữa để tiết kiệm chi phí hay không?

+ Linh kiện được thay thế có đảm bảo chất lượng và có nguồn gốc xuất sứ chính hãng không?

+ Chế độ bảo hành và mức giá thay thế linh kiện là bao nhiêu?

+ Thời gian dự kiến sửa là bao lâu?

chia-se-kinh-nghiem-sua-laptop-tai-da-nang-4
Hỏi rõ về các linh kiện cần được thay thế cho máy tính của bạn

Cần xác nhận chính xác lỗi nếu như cần để máy ở lại sửa chữa

Đối với những hư hỏng nặng và cần phải để máy lại sửa chữa thì chúng tôi khuyên bạn nên hỏi rõ về các lỗi bị hư hỏng. Nên chốt thời gian sửa xong một cách chính xác.

Kiểm tra tất cả máy móc của mình. Cần thiết thì có thể ký tên vào các linh kiện cần thay thế để đánh dấu trước và sau khi sửa chữa. Tránh tình trạng bị tráo đổi. Bạn có thể ký tên hoặc làm dấu lên các linh kiện như ổ cứng, RAM, bàn phím, màn hình. Và một số bộ phận khác để đảm bảo an toàn cho laptop của mình.

chia-se-kinh-nghiem-sua-laptop-tai-da-nang-5
Xác định chắc chắn các lỗi bị hư nếu như cần để máy lại sửa chữa

Sau khi ký tên thì bạn cũng nên kiểm tra thêm biên nhận “bệnh” của Laptop xem đã đúng và đủ hay chưa. Xem họ đã liệt kê đầy đủ các linh kiện đó hay chưa. Kiểm tra thông tin và hiện trạng bị lỗi. Cần sửa chữa và một số điều khoản liên quan.

Chuẩn bị chi phí trước khi sửa chữa laptop

Laptop một khi đã bị hư hỏng nặng thì thường sẽ tốn mức phí khá cao. Vì thế, trước khi quyết định đi sửa thì bạn cần phải chuẩn bị chi phí đầy đủ để có thể chủ động hơn khi phải thay thế linh kiện. Nếu không đủ chi phí thì bạn có thể lựa chọn hình thức sửa chữa để tiết kiệm chi phí hơn.

chia-se-kinh-nghiem-sua-laptop-tai-da-nang-6
Chuẩn bị chi phí trước khi sửa laptop của bạn

Lựa chọn địa chỉ sửa chữa laptop uy tín

Đây chính là yếu tố quan trọng nhất để đảm bảo chất lượng cho laptop của bạn sau khi sửa chữa sẽ hoạt động lại bình thường. Rất nhiều địa chỉ thường “vẻ bệnh”, “luộc máy”, hoặc trình độ kém khiến máy trở nên hư hỏng nặng nề hơn. Vì thế, bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, có tay nghề cao, hoạt động lâu năm.

chia-se-kinh-nghiem-sua-laptop-tai-da-nang-7
Nên lựa chọn những địa chỉ uy tín để sửa laptop

Để biết chính xác thì bạn có thể tham khảo ý kiến của những người từng đi sửa laptop. Theo dõi các website của địa chỉ sửa chữa. Đến trực tiếp để được hỏi đáp và tư vấn kỹ hơn về cách sửa chữa và mức giá thành.

Địa chỉ sửa laptop tại Đà Nẵng uy tín nhất mà bạn nên chọn

Phi Long Technology

Phi Long Technology là địa chỉ sửa chữa máy tính tốt nhất tại Đà Nẵng. Bạn có thể mang máy tính, laptop của mình đến trực tiếp để được kiểm tra, tư vấn và sửa chữa một cách tốt nhất. Phi Long Technology có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Quy trình sửa chữa tốt, cùng với đó là giá thành cực kỳ hợp lý. Vì thế mà địa chỉ này được khá nhiều quý khách hàng lựa chọn để sửa laptop tại Đà Nẵng.

Địa chỉ: 52 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Tp. ĐN

chia-se-kinh-nghiem-sua-laptop-tai-da-nang-8
Phi Long Technology là địa chỉ sửa laptop hàng đầu tại Đà Nẵng

leminhSTORE

Tự tin là một địa chỉ sửa chữa máy tính, laptop hàng đầu tại Đà Nẵng, leminhSTORE luôn được quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong suốt thời gian qua. Đây là một địa chỉ uy tín, sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao.

chia-se-kinh-nghiem-sua-laptop-tai-da-nang-9
leminhSTORE nơi uy tín để bạn có thể sửa laptop của mình

Đặc biệt, mức giá cho các linh kiện thay thế ở leminhSTORE luôn được niêm yết cụ thể với mức hợp lý nhất. Chế độ bảo hành tốt, đội ngũ tư vấn nhiệt tình, thời gian sửa chữa nhanh,… leminhSTORE chính là địa chỉ tốt nhất để bạn có thể sửa chữa laptop tại Đà Nẵng.

Địa chỉ: 246 Phạm Cự Lượng, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

Phong Vũ

Phong Vũ vừa mới thành lập trong thời gian gần đây nhưng đã nhanh chóng trở thành địa điểm sửa chữa máy tính, laptop được nhiều khách hàng tin chọn. Đến đây, bạn sẽ được tư vấn một cách tốt nhất, lựa chọn các linh kiện phù hợp với mức giá được niêm yết một cách cụ thể.

chia-se-kinh-nghiem-sua-laptop-tai-da-nang-10
Phong Vũ là nơi chuyên sửa laptop tốt nhất Đà Nẵng

Các linh kiện ở Phong Vũ đều được nhập chính hãng nên đảm bảo chất lượng. Cùng với đó là chế độ bảo hành cực tốt, thời gian sửa chữa cực nhanh nên luôn được quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Địa điểm: 149-151-153 Hàm Nghi, P Vĩnh Trung, Q Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Trường Giang Computer

Thêm một địa chỉ sửa laptop Đà Nẵng tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn đó chính là Trường Giang Computer. Đây là địa chỉ cung cấp khá nhiều các dịch vụ như: thiết bị điện tử tin học, sửa chữa máy tính, bán hàng online, lắp đặt camera quan sát, hệ thống chống trộm.

chia-se-kinh-nghiem-sua-laptop-tai-da-nang-11
Trường Giang Computer khá nổi bật trong lĩnh vực sửa laptop

Laptop cũng được xem là một trong những thế mạnh của Trường Giang Computer. Địa chỉ này có quy trình sửa chữa, lắp đặt cực kỳ khoa học và chuyên nghiệp. Quý khách hàng khi có nhu cầu thì sẽ được tư vấn và lựa chọn hình thức sửa chữa phù hợp nhất.

Địa chỉ:

+ Cơ sở 1: 66 Phạm Như Xương, P.Hòa Khánh Nam, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng.

+ Cơ sở 2: 526/2 Trần Cao Vân (02 Xuân Đán 3), Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng

Thiên Tuấn Computer Đà Nẵng

Thiên Tuấn Computer Đà Nẵng hiện đang là cơ sở sửa chữa laptop được nhiều khách hàng lựa chọn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng với dây chuyền hoạt động khoa học nên Thiên Tuấn Computer Đà Nẵng luôn đồng hành cùng quý khách hàng một cách tốt nhất.

chia-se-kinh-nghiem-sua-laptop-tai-da-nang-12
Thiên Tuấn Computer Đà Nẵng là địa chỉ đi đầu trong việc sửa chữa laptop

Ngoài sửa laptop thì Thiên Tuấn Computer Đà Nẵng còn có đa dạng các dịch vụ khác như lắp ráp thi công hệ thống camera, báo cháy; hệ thống điện nhẹ, chuông cửa,… Hầu hết các lĩnh vực đều được chú trọng và đảm bảo đem lại hiệu quả tốt nhất cho quý khách hàng.

Địa chỉ: 180 Lê Thanh Nghị, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

Công Ty Laptop Thanh Hương Đà Nẵng

Công Ty Laptop Thanh Hương Đà Nẵng là địa chỉ mà bạn có thể lựa chọn sửa laptop tại Đà Nẵng. Hoạt động khá lâu và mà một trong những địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực điện tử. Công Ty Laptop Thanh Hương Đà Nẵng không chi cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop mà còn có nhiều lĩnh vực khác.

chia-se-kinh-nghiem-sua-laptop-tai-da-nang-13
Công Ty Laptop Thanh Hương Đà Nẵng nổi bật tại Đà Nẵng

Hầu hết quý khách hàng đều cảm thấy hài lòng về chất lượng, thái độ phục vụ, cùng như mức giá thành,… dành cho các dịch vụ tại Công Ty Laptop Thanh Hương Đà Nẵng.

Địa chỉ: 24 Thái Thị Bôi, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Vũ Hưng Laptop Đà Nẵng

Vũ Hưng Laptop hoạt động với mong đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Đồng thời khắc phục các lỗi hư hỏng một cách nhanh chóng và tiết kiệm.

chia-se-kinh-nghiem-sua-laptop-tai-da-nang-14
Bạn nên chọn Vũ Hưng Laptop Đà Nẵng để sửa laptop

Nhanh nhưng vẫn đi kèm với chất lượng tuyệt đối là điểm cộng mà Vũ Hưng được khách hàng đánh giá cao. Bên cạnh các dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện laptop, PC chính hãng,… .Vũ Hưng còn nhận thu mua PC, laptop hư hỏng với giá hợp lí.

Địa chỉ: 1A Nguyễn Công Hoan ( Ngay cầu vượt ngã ba Huế) – Đà Nẵng

Trên đây là những kinh nghiệm sửa laptop tại Đà Nẵng mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn khi có nhu cầu. Hãy đến những nơi uy tín, chất lượng để sửa chữa. Đừng nên “ham rẻ” mà chọn những cơ sở kém chất lượng và ảnh hưởng đến laptop của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)