Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng tiếp nối những bất ngờ với màn “đại chiến” của Mỹ và Pháp (26/5)

Đêm trình diễn thứ hai của lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng mang tên "Nhịp cầu thời gian"  sẽ diễn ra màn “đại chiến” giữa Mỹ và Pháp trên bầu trời Đà Nẵng.

Banner

Tiếp tục sau màn khai mạc ấn tượng trong đêm 30/4 của hai đội Ba Lan – Việt Nam, hôm nay (26/5), đêm trình diễn thứ hai mang tên “Nhịp cầu thời gian”  sẽ diễn ra màn “đại chiến” giữa Mỹ và Pháp trên bầu trời Đà Nẵng. Cả hai đội đều là những đội ngũ giàu kinh nghiệm và đạt nhiều thành tích cao tại các “đấu trường” pháo hoa quốc tế. Họ hứa hẹn sẽ đem tới DIFF những màn trình diễn đỉnh cao và giàu cảm xúc.  Theo như chia sẽ thì đội Mỹ sẽ dùng 6.000 quả pháo các loại kết hợp dùng âm nhạc để gắn kết quá khứ và hiện tại, bằng những bản nhạc bất hủ từ 40, 50 năm trước cho tới những nhạc phẩm hiện đại được nhiều người yêu thích ngày nay để ‘đại chiến’ với đội Pháp trên sông Hàn vào đêm 26.5

Bật mí về màn trình diễn của đội Pháp trong đêm 26.5, đội trưởng đội pháo hoa đến từ Pháp cho biết, màn trình diễn của đội Pháp sẽ khơi dậy nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả qua sự kết hợp của âm thanh, ánh sáng,  truyền thông điệp ý nghĩa cuộc sống và nét đẹp văn hóa Việt Nam, thể hiện sự kết nối giữa hai nền văn hóa Pháp – Việt Nam.

Cùng với những màn pháo hoa rực sáng trên bầu trời là một không gian âm nhạc sôi động tại sân khấu nổi bên sông Hàn. Khán giả sẽ được dõi theo những tiết mục đặc sắc qua phần thể hiện của Vũ Cát Tường, Phương Vy Idol, Quốc Thiên, Ngọc Anh, Đoan Trang…

Đừng bỏ lỡ những màn pháo hoa đốt cháy bầu trời Đà Nẵng trong đêm 26/5 này nhé! Chắc chắn đêm nay sẽ mang lại nhiều bất ngờ và những màn pháo hoa tuyệt đẹp cho khán giả!

Rate this post