Shilla Monogram Khuấy Động Thị Trường Việc Làm Khách Sạn

Banner

Thu hút tổng cộng hơn 1,600 ứng viên trong 2 Ngày hội Tuyển dụng, Shilla Monogram Quangnam Danang đang là nhân tố mới làm sôi động thị trường việc làm khách sạn tại địa phương.

Shilla Monogram (7)
 
Shilla Monogram (6)
 
Shilla Monogram (5)
 
Shilla Monogram (4)
 
Shilla Monogram (3)
 
Shilla Monogram (2)
 

Shilla Monogram (1)

Ngày 14 tháng 12 vừa qua, Shilla Monogram Quangnam Danang lần thứ hai tổ chức thành công Ngày hội tuyển dụng tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Ariyana, TP Đà Nẵng. Cùng với ngày hội lần thứ nhất được tổ chức vào tháng 11, resort 5 sao này đã quy tụ tổng cộng hơn 1,600 nhân sự trong ngành khách sạn tại Đà Nẵng, Quảng Nam và những tỉnh thành lân cận tới tham dự. Trong khuôn khổ ngày hội, các ứng viên được nộp hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp với các trưởng bộ phận của khu nghỉ dưỡng. Hình thức tuyển dụng này giúp các ứng viên và nhà tuyển dụng tiết kiệm nhiều thời gian; đồng thời tạo hứng khởi cho các ứng viên có nhu cầu làm việc trong các khu nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp quốc tế.
Ngày Hội tuyển dụng lần thứ 2 – 14/12/2019
Với ngày hoạt động tuyển dụng rầm rộ này, Shilla Monogram Quangnam Danang hy vọng đáp ứng tối đa nhu cầu việc làm cho khu nghỉ dưỡng nhằm chuẩn bị cho sự kiện khai trương gần kề vào quý 1 năm 2020.

Phỏng vấn trực tiếp tại Ngày hội tuyển dụng lần 2 – 14/12/2019
Bên cạnh hoạt động tuyển dụng tạo nhiều cơ hội việc làm chất lượng, Shilla Monogram còn liên kết với Viện Đào tạo & Nghiên cứu Du lịch – Trường Đại học Duy Tân và Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus. Theo đó, hàng ngàn sinh viên của các trường đại học, cao đẳng này sẽ có cơ hội thực tập, làm việc và phát triển cùng thương hiệu nghỉ dưỡng hàng đầu Hàn Quốc. Bên cạnh đó, sẽ có nhiều buổi hội thảo và chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong ngành được tổ chức nhằm giúp đỡ nguồn nhân lực trẻ định hướng nghề nghiệp và theo đuổi đam mê.
Shilla Monogram là thương hiệu khu nghỉ dưỡng cao cấp mới đến từ Hàn Quốc, thuộc dòng thương hiệu nghỉ dưỡng 5 sao của The Shilla Hotels & Resorts của tập đoàn danh tiếng Samsung. Được biết, đây cũng là lần đầu tiên The Shilla mở rộng mạng lưới của mình ra bên ngoài Hàn Quốc; và địa điểm được lựa chọn cho khu nghỉ dưỡng đầu tiên của thương hiệu quốc tế này tại Việt Nam chính là thành phố đáng sống Đà Nẵng. Đặc biệt, khu nghỉ dưỡng tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa khi cũng nằm sát phố cố Hội An và thành phố Đà Nẵng, chỉ cách 20 phút lái xe tới cả hai địa điểm này. Khu nghỉ dưỡng sẽ chính thức ra mắt vào quý I năm 2020, hứa hẹn mang đến làn gió nghỉ dưỡng sang trọng mang đậm dấu ấn của Hàn Quốc và Việt Nam.

1/5 - (1 bình chọn)