Nữ Việt Kiều Mất Tích Vẫn Thẫn Thờ Sau Khi Được Tìm Thấy Ở TP HCM

Chiều 21-7, chị Nguyễn Kim Diệu (ngụ phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) cho biết gia đình chị đang vào TP HCM để đón chị Nguyễn Kim Huệ (SN 1982, hiện sống và làm việc tại Đan Mạch) người bị cho là “mất tích” trước đó khi đi chợ Cồn (Đà Nẵng).

Bài viết nổi bật:

> kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng

> khách sạn giá rẻ Đà Nẵng

Qua thông tin trên một số phương tiện thông tin đại chúng, Công an TP HCM đã xác minh người phụ nữ này đang được người nhà tìm kiếm và liên hệ báo tin qua số điện thoại của gia đình đăng trên báo. Một người thân ở TP HCM cũng đã đến đồn công an để nhận diện và xác định đúng là chị Huệ. Chị được phát hiện trong trạng thái thẫn thờ, đến giờ vẫn chưa tỉnh táo để trình báo sự việc vì sao chị có mặt ở tp HCM.

 Chị Huệ hiện đang ở TP HCM
“Gia đình đã đặt vé máy bay vào TP HCM đưa chị Huệ về. Hiện chị ấy không biết gì hết nên sự việc thế nào phải đợi khi gia đình vào tận nơi tìm hiểu mới biết”, một người thân của nữ Việt kiều nói.

Trước đó như đã đưa tin, ngày 25/6, chị Huệ cùng chồng từ Đan Mạch về nước để dự đám cưới em gái và tranh thủ thăm gia đình.

Sáng 18/7, chị Huệ cùng 3 người em là Diệu, Loan và Thanh đi chợ Cồn (TP Đà Nẵng) mua quà biếu để sáng 19/7 vợ chồng nữ Việt kiều này trở lại Đan Mạch.

Khoảng 10h30, vì trời nắng nên Thanh và Diệu đứng đợi nơi khác, còn Loan và chị Huệ đến quầy mua cà phê. Khi thanh toán tiền, chị Huệ rút tiền đưa cho Loan trả cho chủ quầy nhưng khi nhận cà phê, Loan quay lại thì không nhìn thấy chị Huệ đâu.

Ngay sau đó, mọi người gọi điện vào máy chị Huệ thì lúc đầu có đổ chuông nhưng sau đó mất liên lạc hoàn toàn.

Rate this post