Liên hoan nghệ thuật nước ngoài tại Đà Nẵng

Banner

 

Trong hai ngày 17 – 18/12, Sở Văn hoá và Thể thao sẽ tổ chức chương trình Liên hoan Nghệ thuật Nước ngoài tại Đà Nẵng tại tại Nhà hát Trưng Vương, số 86 đường Hùng Vương, thành phố Đà Nẵng. Đây sẽ là sân chơi để cộng đồng người nước ngoài tại Đà Nẵng có cơ hội thể hiện tài năng của mình, cũng như giới thiệu văn hoá quốc gia đến với cộng đồng Đà Nẵng.
Chương trình diễn ra nhằm mục đích giao lưu văn hóa, nghệ thuật giữa các cộng đồng người nước ngoài đang sống và làm việc tại Đà Nẵng và các khu vực lân cận nhằm góp phần thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị giữa các cộng đồng với nhân dân thành phố Đà Nẵng. Tạo điều kiện gặp gỡ, trao đổi, phối hợp trong công việc giữa cộng đồng người nước ngoài tại Đà Nẵng. Tạo điều kiện cho người dân thành phố Đà Nẵng tìm hiểu về văn hóa các quốc gia trên thế giới.
Với chủ đề Chào mừng năm mới, chương trình dành cho:
– Tập thể: các tổ chức kinh tế, chính trị, xã hội nước ngoài; Các tổ chức phi chính phủ; Các doanh nghiệp nước ngoài có trụ sở tại Đà Nẵng và các hội đoàn, đại diện cộng đồng người nước ngoài tại Đà Nẵng.
– Cá nhân: cá nhân là người nước ngoài đang sinh sống, học tập, làm việc… tại Đà Nẵng.
Các tập thể, cá nhân tham gia Liên hoan phải tuân thủ các quy định của Ban Tổ chức và quy chế Liên hoan; Chịu trách nhiệm tính hợp pháp về cư trú tại Đà Nẵng và các vùng lân cận.
Trước hết đối với quy định chung về thể loại, nội dung tham gia chương trình:
– Biểu diễn các tác phẩm nước ngoài hoặc Việt Nam; Hát Dân ca nước ngoài hoặc Dân ca Việt Nam; Độc tấu, hòa tấu nhạc cụ; múa, hát múa, khiêu vũ nghệ thuật; ảo thuật, xiếc; kịch; nhảy hiphop, beetbox…
– Nội dung cần có tính đặc trưng văn hóa vùng miền, lãnh thổ của người hoặc tập thể tham gia Liên hoan (không có những nội dung nhạy cảm, phản cảm hoặc vi phạm các quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành).
Thứ hai quy định đối với tập thể:
– Tổng thời lượng chương trình tham gia Liên hoan: từ 15 – 20 phút (3 – 4 tiết mục).
– Số lượng người/ tập thể: không giới hạn.
Thứ ba quy định đối với cá nhân:
– Mỗi cá nhân đăng ký tối đa 01 tiết mục.
– Thời lượng mỗi tiết mục: không quá 07 phút.
Nếu bạn là người nước ngoài đang sinh sống/làm việc, hãy nhanh tay đăng kí thể hiện tài năng của mình và dành những phần quà hấp dẫn từ Ban Tổ chức, cũng như tham gia ngày hội và giao lưu với cộng đồng người nước ngoài tại Đà Nẵng và những con người địa phương đáng mến.
Đăng kí vô cùng đơn giản, chỉ cần click vào đường link: http://goo.gl/DYdTCm.
Hạn cuối đăng ký tham gia chương trình vào ngày 14/12/2017. Bạn có quen biết những người bạn nước ngoài đang làm việc tại đây? Giới thiệu ngay chương trình cho bạn bè của mình thôi!!!

 

Rate this post