Tổng hợp những nhà sách Đà Nẵng được đánh giá cao nhất

Banner

Dù có nhiều hình thức như ebook, Audiobook ra đời nhưng sách in truyền thống vẫn giữ vị thế quan trọng với mọi độc giả. Bởi thói quen đọc sách được xem là văn hóa lành mạnh, hình thành từ rất lâu đời và lưu giữ đến ngày nay. Với một “mọt sách chính hiệu”, hẳn bạn sẽ muốn sưu tầm nhiều loại sách hay và bổ ích. Vì thế, đừng bỏ lỡ những nhà sách Đà Nẵng được đánh giá cao dưới đây nhé!

>>Nên Đọc:

Nhà Sách FAHASA Đà Nẵng

Địa chỉ: 300 Lê Duẩn, Tân Chính, Thanh Khê, Đà Nẵng

Nhà Sách FAHASA Đà Nẵng chính thức khai trương vào ngày 04 tháng 04 năm 2019. Đây là một trong số những nhà sách có quy mô lớn nhất tại Đà Nẵng. Hiện tại, Nhà Sách FAHASA đã có một hệ thống chi nhanh rộng khắp từ bắc đến nam. Ở đó, bạn có thể tìm thấy vô số những đầu sách từ cũ đến mới. Nhà Sách FAHASA Đà Nẵng được xây dựng trên quy mô 2000 mét vuông, 06 tầng và 01 tầng hầm. Tại FAHASA bạn có thể tìm thấu hơn 200.000 bản sách quốc văn. Cùng với đó là 30.000 sản phẩm văn phòng phẩm, dụng cụ học sinh, đồ chơi trẻ em.

Nha Sach Da Nang 1
FAHASA được biết đến là một trong số nhà sách lớn nhất tại Đà Nẵng

Đặc biệt, FAHASA còn là địa điểm mua sắm của nhiều bạn học sinh, sinh viên. Bởi ở đây tập trung hàng nghìn các thể loại như văn học Việt Na, văn học nước ngoài, sách kỹ năng công,… Nhà sách FAHASA Đà Nẵng còn là địa điểm thưởng tổ chức các buổi tọa đàm, giao lưu văn học. Sách ở đây cũng có mức giá rẻ và đang dạng các loại khác nhau để bạn tha hồ lựa chọn.

Nha Sach Da Nang 2
Đây là địa điểm có nhiều đầu sách thuộc các thể loại khác nhau để bạn lựa chọn

Nhà sách Đà Nẵng

Địa chỉ: 76-78 Bạch Đằng, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Đây là một trong số những nhà sách Đà Nẵng có quy mô lớn và hoạt động từ lâu đời. Nhà sách Đà Nẵng nằm trên tuyến đường trung tâm của thành phố, thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng. Nhà sách này nổi tiếng với hàng loạt các chủng loại khác nhau, bao gồm văn học, truyện thiếu nhu, sách kinh doanh,… Với quy mô lớn, Nhà sách Đà Nẵng không chỉ có khu vực trưng bày sách mà còn có khu thư giãn.

Nha Sach Da Nang 3
Nhà sách Đà Nẵng là nơi tuyệt vời để bạn có thể mua sắm nhiều sản phẩm sách bổ ích nhất

Bạn có thể mua sách, đến khu vực này để đọc, nghỉ ngơi và ngắm cảnh thành phố. Ngoài cung cấp sách, địa chỉ này cũng có đầy đủ các thiết bị dạy học, văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng,… Mức giá thành của sách cũng như những sản phẩm khác đều được niêm yết công khai. Bạn có thể lựa chọn và thanh toán tại quầy nhanh chóng khi mua ở đây.

Nhà sách Phương Nam

Địa chỉ: 153 Phan Châu Trinh, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng

Nhà sách Phương Nam là một trong số những điểm đến quen thuộc của các tín đồ yêu sách. Hiện tại, nhà sách này cũng đã phát triển với quy mô lớn và có nhiều chi nhanh khác nhau. Ở Nhà sách Phương Nam, bạn có thể tìm thấy sách thiếu nhi, sách nước ngoài và một số sản phẩm văn phòng phẩm khác.

Nha Sach Da Nang 4
Nhà sách Phương Nam là điểm hẹn tuyệt vời cho các mọt sách chính hiệu

Nhà sách Phương Nam liên tục cập nhật những sản phẩm sách mới nhất và bổ ích nhất. Nếu bạn muốn mua sách theo ý thích với mức giá rẻ thì có thể đến với Nhà sách Phương Nam. Sẽ có đội ngũ nhân viên hướng dẫn bạn khu vực lựa chọn sách phù hợp. Nhà sách này mở cửa hằng ngay và có thể đón số lượng khách lớn. Nếu bạn muốn mua sách hay tham khảo và đọc sách thì có thể đến với Nhà sách Phương Nam.

Nha Sach Da Nang 5
Ngoài sách thì ở đây còn có nhiều sản phẩm văn phòng phẩm cần thiết khác để bạn lựa chọn

Nhà sách Kim Đồng

Địa chỉ: 18 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng

Đây là nhà sách thứ 10 của NXB Kim Đồng trong hệ thống toàn quốc. Nhà sách này chuyên cung cấp các loại sách phục vụ cho thiếu nhi và thanh nhiên. Chẳng hạn như: truyện tranh, truyện cổ tích, tiểu thuyết, sách giao khoa,… Nhà sách Kim Đồng cũng đặc biệt sở hữu một không gian rộng tãi, có nhiều khu vực. Bên cạnh điểm mua sách, còn có khu thư giãn, nghỉ ngơi ngay gần đó.

Nha Sach Da Nang 6
Đây là một trong số những nhà sách có quy mô lớn và nhiều đầu sách nhất tại Đà Nẵng

Những loại sách ở đây được sắp xếp theo từng hạng mục theo từng chủ đề khác nhau. Bạn có thể tùy ý lựa chọn theo trình tự được xếp sẵn. Nếu bạn cảm thấy lúng túng trong việc chọn loại sách mình cần thì có thể nhờ đến sự hướng dẫn của nhân viên.  Các loại sách ở đây đều có mức giá được niêm yết công khai. Khi mua sách, bạn có thể xem giá, chọn mua và thanh toán ngay khu vực quầy kế toán.

Nhà sách Nhất Nam

Địa chỉ: 448 Tôn Đức Thắng, Hòa Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Nhà sách Nhất Nam sở hữu một vị trí khá ổn định, gần ngay trường Sư Phạm Đà Nẵng. Nhà sách này tuy có quy mô nhỏ những có nhiều đầu sắc và đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của độc giả. Ngoài sách, ở đây còn có nhiều đồ dùng học tập, quà tặng, phụ kiện đẹp mắt. Đặc biệt, nhà sách Nhất Nam có hẳn mô hình “sách Cafe”. Đây chính là khu vực tạo không gian thoải mái cho bạn đọc.

Nha Sach Da Nang 7
Nhà sách Nhất Nam là một địa chỉ nổi tiếng mà bạn nên chọn

Giá thành đầu sách ở đây khá rẻ, gần trường và khu dân cư nên luôn đông khách. Hiện tại, nhà sách này đang có hướng mở rộng quy mô, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu độc giả. Đặc biệt, ngoài việc mua sách tại chỗ, bạn cũng có thể đặt online. Sau khi mua sách, bạn có thể thanh toán ngay tại khu vực quầy bán dưới hướng dẫn của nhân viên nhà sách.

Nhà sách Hòa Khánh

Địa chỉ: 812 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Địa điểm tiếp theo dành cho những “mọt sách” tại Đà Nẵng đó chính là nhà sách Hòa Khánh. Mặc dù không nằm ở vị trí trung tâm thành phố nhưng nhà sách Hòa Khánh luôn được nhiều độc giả tìm đến. Nhà sách này có vị trí gần với trường Tiểu học Ngỗ Sĩ Liên, THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đại học Bách Khoa, Sư Phạm,…

Nha Sach Da Nang 8
Nhà sách Hòa Khánh là địa chỉ lý tưởng để bạn có thể mua sắm tuyệt vời nhất

Có thể nói, đây là tâm điểm của các tín đồ yêu sách. Tại đây, bạn sẽ có nhân viên hướng dẫn chu đáo, chỉ bán hướng đến khu vực sách phù hợp. Mức giá sách đã được niêm yết công khai. Bạn có thể lựa chọn, mua sách và thanh toán ngay khu vực quầy. Nhà sách Hòa Khánh cũng liên tục cập nhật các loại sách mới.

Nhà sách Cẩm Lệ

Địa chỉ: 42 đường Ông Ích Đường, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Nhà sách này nằm ngay khu vực ngã tư đường Cách mạng tháng Tám và Ông Ích Đường. Đây là khu vực tập trung khá nhiều các trường tiểu học, trung học phổ thông. Vì thế, nguồn độc giả ghé đến nhà sách này khá nhiều. Với hệ thống nhà sạch rộng rãi, máy lạnh hoạt động thường xuyên nên sẽ tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu. Ngoài ra đây cũng là địa điểm mua quà tặng, đồ lưu niệm, văn phòng phỏng tốt nhất. Các loại sách ở đây đều được phân loại rõ ràng, từ sách giáo khoa đến sách thâm khảo.

Nha Sach Da Nang 9
Đây là địa điểm mua sắm tuyệt vời của nhiều độc giả tại Đà Nẵng

Đặc biệt, đây cũng là địa điểm lý tưởng để bạn có thể mua truyện tranh, các loại sách mang tính chất tìm tòi. Nhà sách Cẩm Lệ luôn đầu tư những loại sách mới nhất, quan tâm đến không gian và sách sắp xếp. Vì thế, độc giả khi đến đây có thể an tâm lựa chọn và mua sách. Giá thành mua sách ở đây cũng rẻ, được niêm yết công khai trên từng sản phẩm. Vì thế bạn có thể chủ động tìm mua phù hợp với ngân sách của mình.

Nhà sách Đà Nẵng 3

Địa chỉ: 409 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng

Nhà sách Đà Nẵng 3 là một trong những địa điểm mua sắm tuyệt vời của mọt sách Đà Nẵng. Đây là một trong số những địa điểm phân phối sách lẻ cyar Công Ty Cô Phần Sách Đà Nẵng. Nhà sách Đà Nẵng 3 hiện đang sở hữu một số lượng đầu sách khổng lồ. Đồng thời cũng là nơi cung cấp sách cho nhiều hệ thống trường học.

Nha Sach Da Nang 10
Nhà sách Đà Nẵng 3 là địa điểm mua sắm tuyệt vời mà bạn nên lựa chọn

Với sự đa dạng vốn có, Nhà sách Đà Nẵng 3 mang đến cho độc giả sự hứng thú của nhiều chủ đề khác nhau. Đến đây, bạn sẽ có cảm giác như lạc vào một thế giới sách, với hàng loạt các loại khác nhau. Mức giá sách cũng không quá đắt, phù hợp với các bạn sinh viên và học sinh khu vực Đà Nẵng.

Nhà sách Phương

Địa chỉ:

  • 322 Hoàng Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng
  • 4 Lý Thái Tổ, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

Nhà sách Phương được biết đến là một trong số những nhà sách Đà Nẵng nổi tiếng. Mặc dù không gian ở đây không quá rộng, nhưng lại có rất nhiều sách hữu ích. Ngay cả những loại sách khó tìm, các bạn cũng có thể tìm thấy tại đây. Đồ dùng học tập, văn phòng phẩm, quà tặng rất đa dạng. Mọi thứ được sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng, tạo cảm giác thoáng mát và dễ chịu. Đây là nơi rất thu hút các em nhỏ ghé thăm bởi không gian đập vào mắt khá dễ thương, vô cùng sinh động. Nói đến giá thành, nếu ai đã từng mua hàng ở đây, chắc hẳn sẽ đều nhận xét đồ ở đây giá cả khá dễ mua.

Nha Sach Da Nang 11
Nhà sách Phương cũng là nơi được nhiều mọt sách lựa chọn mua sắm

Với một thành phố lớn như Đà Nẵng thì chắc chắn sẽ không thể thiếu các nhà sách. Đồng thời đây cũng là tâm điểm của nhiều trường học, khu dân cư văn hóa. Vì thế, nhu cầu đọc sách cũng sẽ cao hơn nhiều so với các tỉnh lẻ. Tuy nhiên, để mua được loại sách bổ ích với mức giá rẻ thì bạn nên chọn các địa điểm đến. Sách luôn là nguồn kiến thức vô tận. Vì thế, nếu bạn thật sự muốn khám nhiều điều mới mẻ thì hãy xem việc đọc sách là một đam mê nhé!

3/5 - (2 bình chọn)