Biển An Bàng đẹp ngỡ ngàng cuối hè

Banner

Biển An Bàng đã được website du lịch nổi tiếng thế giới TripAdvisor bầu chọn là một trong 25 bãi biển đẹp nhất châu Á. Trong danh sách này, Bãi biển An Bàng, Hội An vinh dự đứng ở vị trí thứ 16 trong bảng xếp hạng hiếm hoi tầm cỡ thế giới.

>>Nên Đọc

hoi-an-bienanbang

Biển An Bàng nằm trên địa phận thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam. Nơi đây được biết đến với biển xanh tuyệt đẹp, bờ cát trắng sạch sẽ. Năm 2014, An Bàng cũng lọt top 100 bãi biển đẹp nhất hành tinh do CNNGo bình chọn và năm nay, An Bàng lại tiếp tục lọt vào danh sách này.

 

Thời gian tuyệt nhất để ghé thăm biển An Bàng là từ tháng 5 tới tháng 9. Biển An Bàng là điểm du lịch hấp dẫn và thú vị dành cho những “tín đồ” du lịch yêu thích sự yên tĩnh, nhẹ nhàng và hoang sơ. Đến đây, du khách có thể lắng nghe được tiếng vang vọng của sóng biển rì rào, những cơn gió lao xao lùa qua hàng cây, kẽ lá rồi tan vào không gian. Giữa sự thinh lặng ấy, mọi cảm xúc nặng nề bất chợt biến mất, chỉ còn lại những niềm vui đơn sơ, giản dị khi được hòa mình và cảm nhận thiên nhiên.

soul kitchen - an bang beach(1)-e6026 BienAnBangHoiAn an-bang-beach-new-hoi-an-city

Đối với TripAdvisor, “mỹ từ” mà trang web du lịch lớn nhất thế giới dành cho An Bàng đó là “Bãi biển đáng yêu”. Bãi biển này nằm cách biển Cửa Đại không xa nhưng chỉ vài năm trở lại đây, An Bàng mới được biết tới. Do đó, không ồn ào, sôi nổi như biển Cửa Đại, An Bàng hoang sơ, vắng vẻ như một “thiên đường tĩnh lặng” của Hội An.

5c1b505ce3c2ca46b13d727f9b1d0e8eafc1b7f3 - Copy

Rate this post