Bà Nà Hills đang chào mời bạn đến với lễ hội Mùa đông

Banner

 

Diễn ra từ 25/11 đến 31/12, lễ hội mùa đông với chủ đề “Sắc đông” lần đầu tiên được tổ chức tại khu du lịch Sun World Ba Na Hills sẽ đưa du khách đến với những trải nghiệm vô cùng độc đáo, chưa từng có từ trước tới nay.

“Sắc đông” với các gam màu chủ đạo của lễ Giáng sinh nổi bật trong không gian đầy sắc màu sẽ chào đón du khách từ chân núi lên đến đỉnh Bà Nà.

le hoi mua dong tren dinh Ba Na Hills - 1

Ngay khi vừa đặt chân đến khu du lịch, từ cổng thành, du khách sẽ được chào đón bởi những cây thông trang trí cầu kỳ. Tại quảng trường Du Dôme, du khách sẽ phải ngạc nhiên vì cây thông khổng lồ cao hơn một toà tháp được trang hoàng rực rỡ. Những tháp hoa trạng nguyên đỏ thắm, những quả châu lung linh càng khiến những tấm hình mùa đông của du khách thêm độc đáo.

le hoi mua dong tren dinh Ba Na Hills - 2

Với những cặp tình nhân yêu thích không gian lãng mạn, Sun World Ba Na Hills dành riêng cho du khách một ngôi nhà tình yêu nên thơ với sắc đỏ nồng nàn để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ. Khoác một chiếc áo ấm, choàng thêm chiếc khăn len, tay trong tay cùng những người thân yêu và chia sẻ những khoảnh khắc mùa đông đặc biệt này.

le hoi mua dong tren dinh Ba Na Hills - 3

Không chỉ khắc họa mùa đông bằng những gam màu rực rỡ, lễ hội Mùa đông 2017 còn là sân khấu của những tiết mục nghệ thuật lần đầu xuất hiện trên đỉnh Bà Nà. Xiếc đu dây, patin nghệ thuật, các bài nhảy sôi động từ những nghệ sĩ châu Âu sẽ thổi vào mùa đông Bà Nà sự sôi động, tươi vui, mới lạ.

le hoi mua dong tren dinh Ba Na Hills - 4

Phần trình diễn nhạc kịch đến từ các nhân vật của mùa đông như Bà chúa tuyết, ông già Noel và những chú tuần lộc vui nhộn sẽ là điểm nhấn đặc biệt trong không gian lâu đài đẹp như cổ tích tại Bà Nà Hills.

le hoi mua dong tren dinh Ba Na Hills - 5

Lễ hội nối tiếp những lễ hội, Sun World Ba Na Hills không ngừng đưa du khách đến với những trải nghiệm mới lạ, tăng sức hấp dẫn cho điểm đến.

le hoi mua dong tren dinh Ba Na Hills - 6

Và với lễ hội mùa đông mang chủ đề “Sắc đông”, một lần nữa Sun World Bà Nà Hills tiếp tục khẳng định vị thế khu du lịch hàng đầu Việt Nam.

 

 

Rate this post