Why Roastery Coffee – Địa chỉ dành cho người biết thưởng thức café

Banner

Why nằm ở một nơi mà các bạn nghĩ thật khó để đặt một quán café tại đây. Cuối của một con ngõ siêu nhỏ, nếu không phải nguời bản địa thì cũng khó mà biết. Từ mảnh đất trống hoang sơ chẳng mấy ai để ý và rồi một ngày mọc lên một ngôi nhà, một ngôi nhà tiền chế, đó là Why.

Why như một ngôi nhà café, một showroom trưng bày biểu diễn nghệ thuật café. Nơi những câu chuyện cũng liên quan đến café nốt

>>Nên đọc:

Thế giới của những người thích cà phê

90% khách đến Why vì thương hiệu cà phê của quán. Tớ cá là các bạn đến rồi thì không muốn uống ở bất kỳ đâu nữa. Cà phê Why sử dụng mộc hoàn toàn không qua tẩm ướp. Luôn ổn định về hương vị bởi các khâu để tạo ra một ly cà phê hoàn chỉnh đều theo một nguyên tắc như được lập trình sẵn. Bạn có thể nhìn thấy quầy pha chế của quán đầy ắp các vật dụng pha cà phê, tâm điểm vẫn là chiếc máy rang pha thuộc hàng Top của thế giới. Vì cậy hãy cứ yên tâm đến Why với cốc cà phê sạch mỗi ngày nhé.

 

Cà phê Việt là sự hòa trộn của 2 loại hạt phổ biến theo một tỷ lệ đặc trưng riêng của quán. Đối với dòng café Ý sẽ dùng hạt Catimos.

 

Không gian của Why

Không gian theo phong cách minimalist, đơn giản và tinh tế. Có 3 không gian trong đó phần lớn là không gian mở. Nếu bạn muốn cảm nhận mùi café thì hãy ngồi gần quầy pha chế tuy đôi khi hơi phiền một chút bởi tiếng máy xay.

 

Nếu bạn cần không gian yên tĩnh làm việc thì ra gian sau. Nơi mà bạn chỉ cần đặt máy xuống với cốc café bên cạnh và làm việc thôi, khó mà sao nhãn bởi ai cũng đeo phone, chăm chú vào máy tính. Ai cũng tự cho mình một khoảng không yên lặng vì thế năng suất làm việc càng cao. Bạn đi theo nhóm có thể lên tầng hoặc ngồi bên ngoài nếu muốn hút thuốc.

Thức uống ở Why

Thức uống ngon không chỉ có cà phê đâu nhé. Món đá xay và trà đào cam sả cũng ngon hết sảy.

 

Sự thân thiện là hơn hết ở Why

Nhân viên dễ thương đến nổi có cố tìm cái để “ghét” cũng khó. Bởi họ là những con người yêu café, đặt hết tình yêu của mình vào mỗi tách café. Vì thế Why phần lớn là khách quen, các bạn quen mặt luôn, có khi đến chẳng cần order một lát sau có café mang ra. Những câu chào hỏi rất lịch sự, ăn nói lễ phép với khách hàng là điều mà khó quán nào làm được. Thật ra mà nói Why thành công được biết đến một phần nhờ đội ngũ nhân viên nhiệt huyết.

“Cà phê là để yêu, để thương, để dựa dẫm mỗi khi cần thay đổi, cần làm mới, cần suy nghĩ, cần chỗ tựa.”

 

Địa chỉ: 64 Ung Văn Khiêm, Sơn Trà, Đà Nẵng

Liên hệ: 090 668 07 67

Mở cửa: 8:00- 22:00

5/5 - (3 bình chọn)