Thuê Xe Máy Lạng Sơn | Tham Khảo 8 Địa Điểm Thuê Xe Uy Tín

Banner

Thuê xe máy Lạng Sơn luôn là lựa chọn hàng đầu của du khách khi đến Lạng Sơn. Lạng Sơn được thiên nhiên ưu ái ban tặng nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng nên tại đây luôn là điểm đến thu hút nhiều du khách mỗi năm. Để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất các bạn hãy khám phá Lạng Sơn bằng xe máy.

>> Nên đọc:

Lạng Sơn
Lạng Sơn

Các địa điểm thuê xe máy Lạng Sơn

Khi thuê xe máy, bạn nên tham khảo trước để tìm được các địa chỉ uy tín giá rẻ.

Bạn có thể hỏi tại khách sạn bạn sẽ tiện cho bạn hơn vì không phải đi xa để kiểm tra và thuê xe.

Tại Lạng Sơn có lẽ có nhiều địa điểm cho thuê xe máy. Nhưng tìm được điểm cho thuê với giá cả phải chăng và chất lượng thì không dễ chút nào. Để các bạn thuận tiện hơn trong việc tìm xe, chúng mình xin cung cấp một số đia chỉ dưới đây.

Thuê xe máy Lạng Sơn – Anh Tuấn

Đến với cửa hàng anh Tuấn với lượng lớn xe cung cấp cho khách hàng. Anh chủ rất nhiệt tình, tốt bụng. Đợt trước nhóm mình đi quá giờ anh vẫn ko lấy thêm phí, Đây là địa chỉ lâu cho thuê xe máy Lạng Sơn lâu đời. Uy tín,chất lượng và giá cả cũng phải chăng.

 • Địa chỉ: 248 Trần Đăng Ninh, Hoàng Văn Thụ, Thành phố Lạng Sơn, Lạng Sơn
 • Điện thoại: 0205 3879 099
Thuê xe máy Lạng Sơn - Anh Tuấn
Thuê xe máy Lạng Sơn – Anh Tuấn

Thuê xe máy Lạng Sơn – Hoang Trường

Dịch vụ bên này khá an tâm, họ có chuẩn bị giấy tờ đầy đủ, giao xe tận nơi.Thời gian thuê xe rất thoải mái bất cứ giờ nào hỗ trợ 24/24h. Bảo hành bảo dưỡng thường xuyên. Bên này có đa dạng nhiều dòng xe, đủ màu sắc để bạn thoải mái lựa chọn. Thủ tục thuê xe máy cũng nhanh gọn, giá thuê khá rẻ.

 • Địa chỉ: 219 QL4B, Vĩnh Trại, Thành phố Lạng Sơn, Lạng Sơn
 • Điện thoại: 097 245 01 13
Thuê xe máy Lạng Sơn - Anh Tuấn
Thuê xe máy Lạng Sơn – Hoàng Trường

Thuê xe máy Lạng Sơn – Trần Lực

Ở cơ sở này chất lượng xe rất đảm bảo an toàn cho khách hàng đến thuê. Ngoài ra sự hộ trợ tận tình tư vấn kỹ lượng cho khách hàng đến lạng sơn lần đầu từ a-z từ vui chơi đến ăn uống giá rẻ nhất.

 • Địa chỉ : Số 90 Ngô Quyền, Ngã Tư Mỹ Sơn, Tp Lạng Sơn
 • Điện thoại : 0336268883
Thuê xe máy Lạng Sơn - Trần Lực
Thuê xe máy Lạng Sơn – Trần Lực

 

Ngoài các cơ sở trên thì bạn có thể tham khảo thêm những khách sạn ở Lạng Sơn ở đó họ có dịch vụ cho thuê xe máy

Thuê xe máy Lạng Sơn – Mường Thanh

Những thủ tục cho thuê ở khách sạn rất đơn giản chỉ cần chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu là có thể thuê. Nếu bạn lưu trú trong khách sạn có thể báo nhân viên đăng kí thủ tục thuê xe. Dịch vụ tiện lợi cho khách giao xe theo yêu cần tận nơi. Bạn chỉ cần cho địa điểm phía ks có nhân viên giao xe tận nơi theo yêu cầu bạn

 • Địa chỉ : 68 Ngô Quyền, P Vĩnh Trại, TP Lạng Sơn
 • Điện thoại : 025 3866 668
Thuê xe máy Lạng Sơn - Mường Thanh
Thuê xe máy Lạng Sơn – Mường Thanh

Thuê xe máy Lạng Sơn – Khách sạn Vạn Xuân

Bên này dịch vụ tốt, giá thuê xe rẻ và nhân viên chu đáo, nhiệt tình. Nếu có dịp đến Lạng Sơn bạn có thể hoàn toàn tin tưởng dịch vụ ở đây nhé! Khi thuê được trang bị bao gồm 02 mũ bảo hiểm, 1l xăng. Những chiếc xe cho thuê hoàn toàn mới chất lượng được đầu tư khá kỹ.

 • Địa chỉ : Số 147 Trần Đăng Ninh, P.Tam Thanh TP.Lạng Sơn
 • Liên hệ : 025 3710 440
Thuê xe máy Lạng Sơn - Khách sạn Vạn Xuân
Thuê xe máy Lạng Sơn – Khách sạn Vạn Xuân

Thuê xe máy Lạng Sơn – Khách sạn Kim Sơn

Địa chỉ này còn có dịch vụ giao nhận xe tận nơi du khách yêu cầu miễn phí. Thủ tục cho thuê xe khá đơn giản và gọn lẹ. Tiết kiệm được chi phí cho cuộc hành trình của bạn. Nhân viên tư vấn nhiệt tình thủ tục đơn giản

 • Địa chỉ :Số 3 Minh Khai, P.Hoàng Văn Thụ, TP.Lạng Sơn
 • Điện thoại : 025 3876 542
Thuê xe máy Lạng Sơn - Khách sạn Kim Sơn
Thuê xe máy Lạng Sơn – Khách sạn Kim Sơn

Thuê xe máy Lạng Sơn – Vi’s Boutique Hotel

Khách sạn khá chu đáo trong phục vụ là điểm nghĩ dưỡng lý tưởng. Đến với Vi’s bạn có thể yên tâm về mọi dịch vụ trong khách sạn từ lưu trú đến thuê xe là địa điểm cho thuê xe máy ở Lạng Sơn uy tín. Tại Vi’s luôn có nhân viên phục vụ nhanh chóng tận tình vui vẻ. Khi cần giao xe tận nơi bạn có thể liên lạc

 • Địa chỉ : S61 185 Trần Đăng Ninh, P.Tam Thanh, TP.Lạng Sơn
 • Liên hệ: 091 501 98 88
Thuê xe máy Lạng Sơn - Vi’s Boutique Hotel
Thuê xe máy Lạng Sơn – Vi’s Boutique Hotel

Thuê xe máy Lạng Sơn – Khách sạn Phú Quý

Cũng như những đơn vị cho thuê xe khác tính về Số lượng hay chất lượng đều tốt bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thuê xe ở Phú Quý Là một địa chỉ cho thuê xe an toàn

 • Địa chỉ : 132 đường Phai Vệ, P.Đông Kinh, TP. Lạng Sơn
 • Liên hệ : 025 3718 888
Thuê xe máy Lạng Sơn - Khách sạn Phú Quý
Thuê xe máy Lạng Sơn – Khách sạn Phú Quý

Giá thuê xe máy Lạng Sơn

Giá thuê xe máy Lạng Sơn chỉ dao động từ 100 nghìn đến 120 nghìn là sự tiết kiệm chi phí tốt nhất cho bạn khi dừng chân ở đây. Thủ tục nhanh gọn cùng việc cung cấp đầy đủ các phụ kiện mũ, giấy tờ xe, xăng xe,… khiến bạn hoàn toàn yên tâm.

Tên Xe Máy Cho Thuê Giá thuê xe 1 ngày Giá thuê xe 3 ngày
Thuê xe máy Honda Wave 100.000 VNĐ/ngày 80.000 VNĐ/ngày
Thuê xe máy Suzuki Smart 100.000 VNĐ/ngày 80.000 VNĐ/ngày
Thuê xe máy Suzuki Viva Fi 120.000 VNĐ/ngày 100.000 VNĐ/ngày
Thuê xe máy Honda Future 2 120.000 VNĐ/ngày 100.000 VNĐ/ngày
Thuê xe máy Yamaha Sirius Fi 120.000 VNĐ/ngày 100.000 VNĐ/ngày
Thuê xe máy Honda Wave RSX Fi 120.000 VNĐ/ngày 100.000 VNĐ/ngày
Thuê xe máy Yahama Exciter 135 150.000 VNĐ/ngày 120.000 VNĐ/ngày
Thuê xe máy Yamaha nouvo 3 120.000 VNĐ/ngày 100.000 VNĐ/ngày
Thuê xe máy Honda Vision 130.000 VNĐ/ngày 100.000 VNĐ/ngày
Thuê xe máy Honda Aiblade 110cc 150.000 VNĐ/ngày 120.000 VNĐ/ngày
Thuê xe máy Honda Lead 125 mới 150.000 VNĐ/ngày 120.000 VNĐ/ngày

Kinh nghiệm khi thuê xe máy Lạng Sơn

Kinh nghiệm chọn xe khi thuê

Khi thuê xe mọi người không biết lựa chọn xe ga hay số sẽ tốt hơn cho họ. Nhưng điều quan trọng bạn cần chú ý ở đây đó là địa hình nơi du lịch. Đó có phải là những con đường quanh co hay, nhiều đồi núi phải leo dốc. Hay là những con đường bằng phẳng láng tưng?

Dưới đây chúng mình sẽ gợi ý cho bạn một sự lựa chọn thích hợp.

 • Xe ga: Phù hợp với các đoạn đường bằng phẳng. Không di chuyển quá nhanh. Tất nhiên xe ga phải là loại phương tiện bạn chạy thuần thục.
 • Xe số: Dành cho các đoạn đường quanh co, dốc. Đặc biệt là đường đèo sẽ an toàn hơn. Ngoài ra nó dành cho những bạn yêu thích động cơ mạnh mẽ và muốn di chuyển nhanh.

Kinh nghiệm khi thuê xe

Dưới đây là những lưu ý khi thuê xe máy Lạng Sơn. Cùng một vài kinh nghiệm khi thuê xe mà bạn có thể tham khảo. Để chuyến đi của mình trở nên thú vị hơn.

Hỏi kỹ về địa điểm nhận và trả xe. Nên hẹn ở sân bay hoặc bến xe khách/bến tàu. Nơi nào tiện nhất cho bạn.

Kiểm tra xe trước khi nhận: tay lái có dễ điều khiển hay không (xe cũ cổ xe sẽ cứng khó điều khiển). Phanh có ăn không, đèn và xin nhang có sáng không. Xe đã có gương chưa. Lốp xe có bị mòn không…

Gọi cho đơn vị thuê xe máy Lạng Sơn ngay khi bạn tới sân bay/bến tàu. Thường thời gian giao xe sẽ là 30 phút.

Nhắc đơn vị cho thuê xe máy mang mũ bảo hiểm đảm bảo chất lượng. Thường thì họ sẽ cho bạn mượn cả áo.

Nếu bị cảnh sát giao thông ở Lạng Sơn dừng xe. Bạn có thể đưa hợp đồng xe ra. Nói mình là khách du lịch nhờ các anh bỏ qua.

Kinh nghiệm khi thuê xe
Kinh nghiệm khi thuê xe

Đi du lịch ở đâu bằng xe máy khi đến Lạng Sơn?

Sau khi đã điểm qua những mẹo hữu ích khi thuê xe máy Lạng Sơn, chúng ta hãy cùng khám phá xem Lạng Sơn có gì những địa điểm nào hấp dẫn mà lại thu hút mọi người đến vậy.

Đỉnh Mẫu sơn

Đỉnh Mẫu Sơn là một nơi lý tưởng để nghỉ ngơi và thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Không khí rất trong lành và thiên nhiên phóng khoáng, tạo cảm giác gần gũi và thân thiết. Đến Mẫu Sơn du khách còn có thể mua các đặc sản nổi tiếng như chè tuyết sơn, gà lôi sáu cựa, chanh rừng, ếch hương, rượu Mẫu Sơn…

Danh thắng Nhị – Tam Thanh

Cảnh đẹp thiên nhiên kỳ thú với những nhũ đá muôn hình và dòng suối Thụ Phúc trong vắt chảy xuyên qua đưa nước về ao Nhất Bích, các cửa thông thiên tại hai đầu động đã đưa ánh mặt trời chiếu thẳng xuống dòng nước tạo thành những tia khúc xạ lung linh.

Phía bên phải động Nhị Thanh là Chùa Tam Giáo thờ Nho Giáo, Đạo Giáo và Phật Giáo (tam giáo đồng nguyên). Hiện nay trong chùa có các cung thờ như: Cung Công Đồng, Cung Tam Tòa Thánh Mẫu, Cung Sơn Trang, Cung Tam Bảo… với hệ thống tượng thờ khá phong phú.

Động Tam Thanh

Động Tam Thanh với nhiều nhũ đá kỳ ảo, là thắng cảnh nổi tiếng của du lịch Lạng Sơn và đã được xếp hạng di tích quốc gia. Hang động Tam Thanh nằm trong lòng dãy núi mang hình dáng đàn voi phủ phục trên thảm cỏ xanh. Cửa động ở trên lưng chừng núi nhìn về hướng đông, cao chừng 8m, có lối lên là 30 bậc đá men theo sườn núi, xung quanh là nhiều cây cối um tùm che khuất ánh nắng, tăng thêm vẻ kỳ bí cho nơi này.Đến du lịch động Tam Thanh, bạn sẽ có dịp chiêm ngưỡng vẻ đẹp của muôn vàn nhũ đá thiên tạo với đủ dạng hình thù, gợi trí tưởng tượng phong phú cho người xem.

Ải Chi Lăng

Ải Chi Lăng được coi là bức tường thành của kinh thành Thăng Long trong việc chặn đứng các cuộc viễn chinh khét tiếng từ phương Bắc tràn sang Ải Chi Lăng là một thung lũng hẹp hình bầu dục, xung quanh bốn bề núi cao, có sông Thương chảy qua và nhiều núi lô nhô giữa lòng thung lũng hẹp. Đến thăm Ải Chi Lăng, bạn sẽ được chiêm ngưỡng được cảnh đẹp, địa thế hiểm trở với chiến lũy hình thang độc nhất trên thế giới mà còn cảm nhận được trí tuệ và lòng quả cảm của dân tộc Việt Nam trong suốt mấy ngàn năm dựng nước và giữ nước…

Thành Nhà Mạc

Hiện nay di tích thành Nhà Mạc đã được xếp hạng di tích lịch sử Quốc gia và được đầu tư, tu chỉnh đưa vào dùng cho du khách du lịch tham quan.Dấu tích hiện tại còn lại gồm 2 đoạn tường dài khoảng 300m, mặt thành rộng khoảng 1m, xây bằng những khối đá lớn giữa hẻm núi, tuy được gia cố, trùng tu, nhưng vẫn giữ được dấu tích hoang phế điêu tàn, để khi đứng trong bóng tịch dương nhìn ngắm phong cảnh sở hữu một chút bâng khuâng nghĩ về lối xưa xe ngựa.

Đền Mẫu Đồng Đăng

Đền Mẫu Đồng Đăng là ngôi đền lớn có giá trị đặc trưng về kiến trúc, tín ngưỡng tôn giáo và lịch sử, là địa điểm quần chúng các dân tộc trong tỉnh. Khách tham quan tới đây nguyện cầu sự che chở của các đấng linh thiêng cho cuộc sống càng ngày càng ấm no, hạnh phúc. Qua đó gắn kết ý thức cộng đồng và giữ gìn, phát huy bản sắc đẹp văn hóa dân tộc

Núi Phai Vệ

Nơi đây được phát hiện có 2 di chỉ là Hang Phai Vệ 1 và Hang Phai Vệ 2. Hang Phai Vệ 1 có niên đại cách đây khoảng 10.000 năm, hang Phai Vệ 2 có niên đại khoảng 4.700 ~ 5000 năm. Khi lên tới đỉnh núi, bạn có thể mở rộng tầm nhìn thỏa thích ngắm thành phố Lạng Sơn, đặc thù là tỉnh thành Lạng Sơn về đêm. Nhìn lá cờ đỏ sao vàng luôn tung bay phơ phới trên đỉnh núi Phai Vệ phát triển thành niềm kiêu hãnh mới của người dân xứ Lạng.

Núi Nà Lay

Để chinh phục đỉnh Nà Lay, du khách bắt buộc trải qua quãng đường dài với khoảng 1.200 bậc thang đá chông chênh dựng đứng. Nếu như may mắn, bắt gặp thời tiết thuận lợi thì hình ảnh đẹp tuyệt vời của thung lũng lúa chín Bắc Sơn nhìn từ trên cao sẽ là món quà vô giá dành cho các trái tim ham mê nhiếp ảnh,, cũng từ đây các bạn có thể nhìn thấy toàn cảnh thung lũng Bắc Sơn, nơi có những thửa ruộng đầy màu sắc được bao quanh bằng những vành đai núi dày đặc tạo thành những sóng núi không khác gì đường đi Lũng Cú – Hà Giang hay Fansipang của Sapa.

Thung lũng hoa Bắc Sơn

Tới đây, du khách có thể tự do thư giãn giữa không gian hoa cỏ bát ngát, ngập tràn hương sắc và ghi lại những khoảnh khắc đẹp cùng các loài hoa đang đua nở.Thung lũng hoa Bắc Sơn với những cánh đồng hoa bạt ngàn khoe sắc trở thành điểm “check- in” lý tưởng cho những các bạn trẻ đam mê, yêu thích du lịch.Ngoài thung lũng hoa nổi tiếng, bạn còn có thể khám phá cảnh đẹp hữu tình của núi non trùng điệp, những ô ruộng lúa chín vàng rực và thả hồn trong cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ, trong lành của nơi đây

Chùa Tiên

Động Chùa Tiên Nằm ngang chừng núi, lối lên có 64 bậc, cửa phụ quay về hướng đông, có cửa thông hiên, có đường xuống hồ thu thuỷ. Động nằm ở chính giữa lòng núi Đại tượng, là một động lớn, có vòm cao, rộng, Đây là 1 trong 8 cảnh đẹp được Ngô Thì Sỹ ca ngợi trong bài thơ “Trấn Doanh bát cảnh” được ông ghi dấu tại động chùa Tiên.

Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm thuê xe máy Lạng Sơn được tổng hợp. Chúc các bạn có chuyến đi an toàn và có nhiều trải nghiệm đáng nhớ tại đây

 

Rate this post