Smile Garden nơi gieo mầm những đam mê xanh

Banner

Thành phố thì rộng lớn vậy đó, thế mà muốn tìm một nơi để nuôi dưỡng niềm đam mê cây cỏ thì hiếm lắm. Phải nói là ngoài các trường đại học về nông lâm nghiệp ra thì chẳng kiếm đâu được. Smile Garden ra đời thiết nghĩ sẽ giúp ích cho các bạn yêu cây khá nhiều đấy.

smile-garden-da-nang-1

Smile Garden nằm trên con đường yên ắng mang tên cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Mới mở cửa chỉ vài tuần thế mà thu hút rất nhiều bạn đến vườn từ đủ mọi lứa tuổi. Không chỉ đơn thuần là một nơi mua bán cây cảnh, đến với Smile bạn sẽ được hướng dẫn tận tình cách tạo ra vườn cây mini xinh xắn, một tác phẩm của riêng bạn.

Smile Garden Da Nang

Cuối tuần nào Smile cũng đông vui, góc hội tụ cả những bạn hiểu biết sâu về cây lẫn bạn mới tìm tòi học hỏi. Mọi người cùng ngồi lại với nhau chia sẽ kinh nghiệm của mình về những mầm xanh hay sáng tạo ý tưởng mới cho khu vườn thu nhỏ của mình. Đặc biệt bạn sẽ hay bắt gặp hình ảnh cặp đôi hay gia đình nhỏ đến cậm cụi hoàn thành khu vườn trong không khí đầy ắp tiếng cười. Smile có đủ cả những vật dụng cần thiết như đất, nước, sỏi bạn chỉ phải mua lọ, cây xanh và những vật trang trí nhỏ xinh để khu vườn bạn thêm phần rực rỡ hơn.

Smile Garden Da Nang Smile Garden Da Nang

Smile Garden Da Nang

Những loại cây thích hợp cho mô hình này thường là sen đá, xương rồng những loại cây ưa bóng dễ sống dễ chăm. Đặc biệt các bạn làm việc trong văn phòng nên điểm thêm một chút sắc xanh nơi bàn vì nó rất tốt cho việc thư giãn, cảm giác tươi mới sẽ quay lại ngay nếu công việc quá căng thẳng.

Smile Garden Da Nang Smile Garden Da Nang

Giá của một chậu cây mini chỉ từ 40 000 khá mềm so với những bó hoa để bàn thông thường mà không sợ tàn sớm. Vào những ngày lễ sắp tới bạn không mất quá nhiều thời gian và chi phí cho việc chọn lựa món quà tặng người thân nữa. Một món quà thiết thực và ý nghĩa như thế này mà ai lại không vui được chứ.

Smile Garden Da NangSmile Garden Da Nang

Nếu bạn là một du khách bâng khuâng không biết mua gì về làm quà kỉ niệm cho chính mình thì đến hãy Smile tự tạo cho mình chậu cây để nhớ mãi về chuyến du lịch tại Đà Nẵng. Anh chị chủ quán sẽ giúp bạn công đoạn gói ghém cẩn thận để chúng sống tốt khi di chuyển trên bất kỳ phương tiện nào.

 

Những ngày Đà Nẵng vào mưa cùng những người thân yêu trồng nên vườn cây nhỏ xinh của riêng mình thích thú biết bao. Tuy nhiên, bạn phải cân nhắc thật kỹ khi mua cây, mặc dù dễ chăm dễ sống nhưng nếu bạn mặc nó dài ngày thì nó sẽ chết. Nếu phải đi đâu xa thì hãy đem nó sang Smile để anh chị chủ tiện chăm sóc giúp bạn nhé.

Smile Garden Smile Garden

Đếm khu vườn bằng những bông hoa, đếm cuộc đời bằng những niềm vui cũng chính là ý nghĩa của Smile Garden. Hãy nuôi dưỡng cuộc đời bạn bằng những niềm vui nho nhỏ này nhé.

Địa chỉ: 11 Trịnh Công Sơn

Liên hệ: 090 657 73 79

Mở cửa: 8:00 – 19:00

Hoàng Yến

 

Rate this post