Trang Chủ Địa điểm Cầu đi bộ Nguyễn Văn Trỗi – Cây cầu thơ mộng giữa...

Cầu đi bộ Nguyễn Văn Trỗi – Cây cầu thơ mộng giữa sông Hàn

901
CHIA SẺ
cau di bo nguyen van troi da nang

Cầu đi bộ Nguyễn Văn Trỗi ở Đà Nẵng là địa điểm không thể bỏ lỡ để có những tấm ảnh check-in cực ngầu và tận hưởng những giây phút tản bộ tuyệt vời giữa con sông Hàn thơ mộng.

cau nguyen van troi da nang

Cầu Nguyễn Văn Trỗi được ví như một chứng nhân lịch sử giữa sông Hàn. Cây cầu vẫn luôn ở đó tồn tại, chứng kiến bao thay đổi “màu áo mới” của thành phố Đà Nẵng xinh đẹp gần nửa thế kỷ. Hiện nay, cây cầu này được giữ lại như một kỷ vật của Đà Nẵng để phục vụ cho phố đi bộ và thu hút khách du lịch.

cau di bo nguyen van troi

Toàn bộ cầu có kết cấu thống nhất, đơn giản, gồm thanh vòm bảo vệ chạy dọc cầu tạo sự thông thoáng, an toàn và là một không gian lý tưởng ngắm thành phố khi đi bộ di chuyển trên cầu. Một số lối đi bậc thang để khách dễ dàng di chuyển lên xuống cầu hay muốn thay đổi không gian tản bộ sang khuôn viên dưới chân cầu. Đứng từ vị trí này khách có thể ngắm được toàn bộ cảnh đẹp thành phố cũng như những cây cầu bên cạnh (cầu Rồng, cầu Trần Thị Lý,…) và cả vòng quay mặt trời.

cau di bo da nang

cau nguyen van troi da nang

cau di bo nguyen van troi

Cây cầu đã tồn tại ở đây một thời gian dài nhưng nó vẫn luôn giữ được nét đáng yêu, nhẹ nhàng, giản đơn như chính những hoài niệm về Đà Nẵng xưa. Cùng sự thay đổi nhịp sống của thành phố, cầu Nguyễn Văn Trỗi cũng được khoác lên mình chiếc áo mới, lộ một nét đẹp thu hút rất nhiều bạn trẻ đến dạo bộ, hóng gió, giao lưu bạn bè và chụp ảnh lưu niệm. Vào những tối cuối tuần, cây cầu tấp nập khách du lịch đặc biệt là các bạn trẻ đến đây, lựa chọn cho mình một vị trí thích hợp để vừa ngắm rồng phun lửa vừa nhâm nhi, tán gẫu cùng bạn bè.

cau nguyen van troi da nang

cau di bo da nang

Nếu đến Đà Nẵng du lịch, bạn nhớ một lần ghé thăm cây cầu này để có bức ảnh tuyệt đẹp nhé!

Địa chỉ: Duy Tân, Hải Châu, Đà Nẵng

Đang mở cửa: 06:00 – 23:00

BUBU

Cầu đi bộ Nguyễn Văn Trỗi – Cây cầu thơ mộng giữa sông Hàn
Đánh giá bài viết

Bình luận

Nhập bình luận