Thuê xe ô tô Đà Nẵng

Thuê xe ô tô để du lịch tại Đà Nẵng chính là lựa chọn tuyệt vời cho các chuyến đi theo nhóm, theo đoàn. Tuy nhiên, không phải địa chỉ cho thuê xe ô tô nào cũng có thể mang lại cho bạn dịch vụ tốt, giá cả phải chăng nhất. Chính vì thế, khi có mong muốn thuê xe du lịch thì bạn cần phải lên kế hoạch thật sớm, tìm kiếm và đặt thuê xe trước đó để đảm bảo cho chuyến đi hoàn hảo hơn. Dưới đây chúng tôi sẽ mách cho bạn địa chỉ cho thuê xe ô tô chất lượng tốt, giá cả phải chăng tại Đà Nẵng.

Công ty Nhất Phong Travel

 • Địa chỉ: 14 Đoàn Trần Nghiệp, Q. Liên Chiểu TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3.866.766- 0905.434.437

dia-chi-cho-thue-xe-o-to-chat-luong-tot-gia-ca-phai-chang-tai-da-nang-1

Công ty Nhất Phong Travel là một trong những gợi ý đầu tiên cho địa chỉ thuê xe ô tô chất lượng tại Đà Nẵng. Tại đây, cung cấp đến du khách hơn 30 đầu xe các loại, từ 4 chỗ đến 45 chỗ. Xe của Công ty Nhất Phong Travel luôn được tu sữa, nâng cấp và bảo trì để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

dia-chi-cho-thue-xe-o-to-chat-luong-tot-gia-ca-phai-chang-tai-da-nang-2

Công ty Nhất Phong Travel sử dụng những dòng xe êm ái, sạch sẽ,… Đặc biệt, du khách sẽ được tư vấn về hành trình các điểm du lịch trước chuyến đi của mình. Bạn có thể chọn hình thức thuê xe tự lái hoặc có người lái tùy ý. Giá cả cho dịch vụ xe ô tô của Công ty Nhất Phong Travel luôn đảm bảo ở mức hợp lý và cạnh tranh nhất. Mức giá dao động từ 600.000đ – 3.500.000đ/ chiếc (tùy từng thời điểm và loại xe mà quý khách chọn đặt).

Công Ty Phú Mỹ Phát

 • Địa chỉ: 495 Nguyễn Hữu Thọ – Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905.627.627 – 0977.627.627
dia-chi-cho-thue-xe-o-to-chat-luong-tot-gia-ca-phai-chang-tai-da-nang-3

Công Ty Phú Mỹ Phát là một địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô. Bên cạnh việc cho thuê xe du lịch thì địa chỉ này còn cho thuê xe cưới hỏi, xe hợp đồng,… Công Ty Phú Mỹ Phát cho thuê các loại xe như: xe 5 chỗ, xe 8 chỗ, xe 16 chỗ, xe 24 chỗ,… Những loại xe này đều thuộc các dòng chất lượng hàng đầu như Mecspinter, Fordtransit, Innova, Fortune,…

dia-chi-cho-thue-xe-o-to-chat-luong-tot-gia-ca-phai-chang-tai-da-nang-4

Bạn có thể chọn xe tự lái hoặc có lái xe, tùy theo gói dịch vụ. Mức giá dao động từ 1.100.000đ – 8.200.000đ. Các loại xe của Công Ty Phú Mỹ Phát liên tục được đổi mới, sơn sửa, bảo trì và vệ sinh sạch sẽ nhất. Với tiêu chí “chất lượng – an toàn – giá rẻ”, Công Ty Phú Mỹ Phát luôn mang đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối từ các loại xe cũng như chất lượng phục vụ.

Công Ty Khải Hoàn Phong

 • Địa chỉ: 732/14 Điện Biên Phủ – Thanh Khê – Đà Nẵng
 • Điện thoại: (0236)3.759.759 – 0913.44.11.56 – 0919.343.787

dia-chi-cho-thue-xe-o-to-chat-luong-tot-gia-ca-phai-chang-tai-da-nang-5

         

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ cho thuê xe ô tô giá rẻ chất lượng tốt nhất tại Đà Nẵng thì hãy đến ngay Công Ty Khải Hoàn Phong. Đây chính là một trong những địa chỉ có nhiều loại xe chất lượng tốt, giá cả phải chăng và có nhiều gói ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng đặt xe. Tại đây, bạn có thể chọn các loại xe từ 4 đến 45 chỗ ngồi, phù hợp cho các chuyến du lịch tour, dự án và cá nhân.

dia-chi-cho-thue-xe-o-to-chat-luong-tot-gia-ca-phai-chang-tai-da-nang-6

        

Các loại xe đời mới và cao cấp tại Công Ty Khải Hoàn Phong như Innova, Fortuner, Kia forte lại 2 cửa – 4 cửa, Chevrolet Cruze, Captival, Mazda 3, Ford Transit, Mec Sprinter, Toyota Hiace,… Các loại xe ở đây đều được chú trọng từ mẫu mã, cho đến chất lượng bên trọng. Quý khách hàng có thể chọn các loại xe theo nhu cầu với mức giá dao động từ 500.000đ – 3.400.000đ.

Công Ty Triệu Bảo Ý

 • Địa chỉ: 198 Nguyễn Hữu Thọ, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0511.3.600.330 – 0905.727285 – 0905.727282

dia-chi-cho-thue-xe-o-to-chat-luong-tot-gia-ca-phai-chang-tai-da-nang-7

Công Ty Triệu Bảo Ý chính là địa chỉ cho thuê xe ô tô hàng đầu tại Đà Nẵng. Tại đây, quý khách hàng có thể tùy chọn cho mình những loại xe phù hợp với chất lượng cao và giá cả cực kỳ phải chăng. Công Ty Triệu Bảo Ý cung cấp nhiều loại xe như 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 30 chỗ, 35 chỗ,… Giá giao động từ 700.000đ – 3.500.000 đ (tùy từng loại xe và thời điểm mà quý khách hàng chọn thuê).

dia-chi-cho-thue-xe-o-to-chat-luong-tot-gia-ca-phai-chang-tai-da-nang-8

Công Ty Triệu Bảo Ý sử dụng các dòng xe tân tiến và hiện đại nhất. Liên tục tân trang, bảo trì để mang lại sự êm ái và bền bỉ nhất. Để có thể đặt những loại xe như yêu cầu thì quý khách hàng vui lòng liên hệ với Công Ty Triệu Bảo Ý thật sớm để được sắp xếp và có nhiều lựa chọn tốt nhất.

Công ty Thuê Xe Đà Nẵng 365

 • Địa chỉ: 223 H18/9 Trường Chinh, quận Thanh Khê
 • Điện thoại: 0236 2660 806

Bạn muốn thuê xe du lịch nhanh gọn, tiết kiệm chi phí và thời gian thì hãy đến ngay Công ty Thuê Xe Đà Nẵng 365. Địa chỉ này chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch và xe tự lái chất lượng hàng đầu tại Đà Nẵng. Bạn có thể tùy chọn các loại xe từ 4 đến 45 chỗ ngồi, với nhiều dòng và mẫu mã khác nhau.

thuê xe tự lái Đà Nẵng giá rẻ

          

Hầu hết những loại xe tại Công ty Thuê Xe Đà Nẵng 365 đều có chất lượng tốt, còn mới và liên tục được bảo trì, nâng cấp để đạt được tiêu chuẩn tốt nhất. Không chỉ cho thuê xe mà Công ty Thuê Xe Đà Nẵng 365 còn có thể tư vấn điểm du lịch, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, nhất định sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất.

dia-chi-cho-thue-xe-o-to-chat-luong-tot-gia-ca-phai-chang-tai-da-nang-10

Thuê xe Đà Nẵng giá rẻ Minh Đức

 • Địa chỉ: K63/6/9 Bình Thái 4,quận Cẩm Lệ
 • Điện thoại: 0905-914-368

dia-chi-cho-thue-xe-o-to-chat-luong-tot-gia-ca-phai-chang-tai-da-nang-11

Chính thức đi vào hoạt động vào năm 2017, dịch vụ Thuê xe Đà Nẵng giá rẻ Minh Đức luôn mang đến cho quý khách hàng những dòng xe tân tiến, hiện đại với mức giá phải chăng nhất. Các loại xe mà công ty Minh Đức cung cấp đến quý khách hàng như:

- Xe 4 chỗ: Toyota Camry, Hyundai Accent, Ford Focus, Toyota Vios, Toyota Altis, Kia Cerato, Honda civic,Mercedes C200.

- Xe 7 chỗ : Toyota Innova, Mitsubishi Jolie, Mitsubishi Pajero, Land cruise, Cherolet Captiva, Toyota Fortuner, Ford Everest, Toyota Zace.

- Xe 16 chỗ : Mercedes Md140, Toyota Hiace, Mercedes Sprinter, Ford Transit.

- Xe 29 chỗ : Hyundai County.

- Xe 35 chỗ : Thaco Kinglong, Hyundai Aero Town.

- Xe 45 chỗ : Hyundai Hi Class, Hyundai Universe, Hyundai Space

dia-chi-cho-thue-xe-o-to-chat-luong-tot-gia-ca-phai-chang-tai-da-nang-12

Tất cả những dòng xe này đều được nhập khẩu từ nước ngoài, còn mới và cực kỳ hiện đại. Không chỉ mang lại chất lượng hoàn hảo mà những loại xe ô tô cho thuê tại đây cũng có mức giá hết sức phải chăng. Chỉ từ 500.000đ – 3.500.000đ, bạn có thể tùy chọn cho mình hình thức tự lại, thời hạn, dịch vụ. Mỗi gói sẽ có mức giá khác nhau. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp để được các nhân viên công ty Minh Đức tư vấn một cách chi tiết nhất.

Thuê xe tự lái Đình Auto

 • Địa chỉ: Lô 30-31 (124-128) đường 2/9, quận Hải Châu
 • Điện thoại: 0931 525258 – 0919 190975

dia-chi-cho-thue-xe-o-to-chat-luong-tot-gia-ca-phai-chang-tai-da-nang-13

Đây chính là địa chỉ chuyên cho thuê xe ô tô nổi tiếng tại Đà Nẵng. Bên cạnh việc mua bán và sửa chữa ô tô thì bạn còn có thể thuê xe ô tô tự lại, xe có người lái với nhiều gói khác nhau. Tại Đình Auto bạn sẽ được tùy ý lựa chọn những loại xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ thuộc các dòng xe khác nhau.

dia-chi-cho-thue-xe-o-to-chat-luong-tot-gia-ca-phai-chang-tai-da-nang-14

Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, cùng nhiều gói dịch vụ ưu đại, quý hành khách có thể hoàn toàn an tâm lựa chọn dịch vụ ấn tượng tại đây. Ngoài ra, quý khách hãng sẽ còn được tư vấn về các điểm du lịch, hướng dẫn đường đi và nhiều vấn đề liên quan khác liên quan đến mục đích du lịch.

Công ty TNHH TM & DV DL Đại Gia Định Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 117 Mẹ Nhu, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 05113.75.75.76 – 0948.77.75.75 – 0902.0000.75

Công ty TNHH TM & DV DL Đại Gia Định Đà Nẵng là địa chỉ nổi tiếng với dịch vụ cho thuê xe du lịch chất lượng giá rẻ tại khu vực miền Trung. Tại đây có cho thuê xe du lich, thuê xe theo dự án, cho thuê xe cưới hỏi, xe tự lái, xe du lịch,… Với các dòng xe tân tiến và hiện đại nhất, liên tục được bảo trì và sửa chữa, nhất định sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Địa chỉ này phục vụ cho tất cả các đối tượng với nhiều gói dịch vụ siêu hấp dẫn.

dia-chi-cho-thue-xe-o-to-chat-luong-tot-gia-ca-phai-chang-tai-da-nang-15

Bạn có thể chọn loại xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ, với nhiều dòng xe và mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên, để đặt được những loại xe như ý thì quý khách hàng nên liên hệ càng sớm càng tốt. Công ty TNHH TM & DV DL Đại Gia Định Đà Nẵng là một địa chỉ uy tín, hoạt động 24/ 7, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp, nhất định sẽ mang đến cho bạn những loại xe chất lượng và giá cả hợp lý nhất.

Thuê xe Đà Thành

 • Địa chỉ: 15, Quang Trung, Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam
 • Điện thoại: +84 90 345 78 35

Bạn muốn thuê xe ô tô để có thể thăm quan Đà Nẵng một cách chủ động nhất thì hãy đến với Dịch vụ cho thuê xe du lịch Đà Thành. Đây chính là nơi chuyên cho thuê xe tự lái, thuê xe tháng, xe dự án hay xe cưới giá rẻ,… Xe chất lượng cao với các loại xe sang trọng, đẳng cấp. Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, đảm bảo an toàn cho bạn trên từng cây số. Hãy liên hệ thật sớm để có được những chiếc xem như ý nhé!

Trên đây chính địa chỉ cho thuê xe ô tô tại Đà Nẵng chất lượng và giá cả phải chăng nhất. Nếu bạn có kế hoạch du lịch nhóm, theo đoàn và muốn thuê xe tự lái, thì có thể liên hệ đến những địa chỉ trên đây để được tư vấn. Hãy liên hệ thật sớm để có được những chiếc xe như ý và mức giá hợp lý nhất nhé.

No Content Available