Thuê xe máy Đà Nẵng

Dịch vụ cho thuê xe máy Đà Nẵng

Mấy năm gần đây tại Đà Nẵng trung bình mỗi năm thu hút được rất lớn lượng du khách trong và ngoài nước đến tham quan du lịch. Số lượng khách du lịch tăng lên kéo theo đó là nhiều dịch vụ được mở ra, hiểu được tâm lý du khách và nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách, công ty Bình Minh – công ty chuyên cho thuê xe máy tại Đà Nẵng ra đời.
cho thue xe may binh minh
Bảo dưỡng xe thường xuyên

Thuê xe máy như thế nào?

Bạn thấy việc mang một chiếc xe máy theo chiếm một khoản phí khá lớn, lại còn thủ tục giao nhận xe hơi bị khó, chưa nói đến còn bị xây xước nữa. Còn đến chỗ du lịch mà ngồi taxi hay xe ôm thì không được chủ động mà chi phí cũng không nhỏ. Vậy thì hãy nghĩ đến phương án tốt nhất cho mình, đó là hãy thuê xe máy để có thể vi vu những nơi mà mình muốn.Nếu đến Đà Nẵng du lịch hãy nhớ tới cho thuê xe máy Bình Minh, chuyên cho thuê xe máy khám phá Đà Nẵng cũng như Huế hay Hội An. Hiện tại công ty Bình Minh có cả xe số đời mới (Honda Wave RSX, Honda Blade, Yamaha Sirius 2016 – 2017) và xe ga (Air Blade 2016 – 2017, Air Blade 2012, Lead 2016, Lead 2012, Vision 2017, Nouvo Lx, Attila Elizabeth, Attila Victoria) cho du khách lựa chọn. Có ý định thuê xe máy để vi vu du lịch thì nhớ mang theo bên mình chứng minh thư và bằng lái xe nhé. Nhân viên và anh chủ ở công ty vô cùng dễ thương, bạn gọi điện đặt xe sẽ được tư vấn rất nhiệt tình, nên bạn cứ mạnh dạn gọi điện tới Bình Minh để thuê xe nhé.Nguyên tắc khi thuê xe máy tại Bình Minh là vô cùng đơn giản, bạn gọi điện đặt xe và hẹn địa điểm giao xe, tùy vào địa điểm xa gần mà nhân viên công ty sẽ mang xe đến cho bạn trong thời gian từ 10 đến 20 phút. Thủ tục giao nhận xe thì nhanh chóng và tiện lợi, khi đến giao xe nhân viên công ty sẽ chụp ảnh chứng minh thư và bằng lái của bạn rồi làm thủ tục bàn giao xe cho bạn, khi nhận xe bạn sẽ đặt cọc ít nhất là 500.000 đồng, tùy thuộc vào việc bạn thuê loại xe nào và số ngày thuê thì số tiền cọc sẽ có mức khác nhau. Sau khi trả xe, công ty sẽ tính tiền dựa trên thời gian bạn thuê trong bao nhiêu ngày và bạn sẽ được hoàn lại phần tiền cọc dư khi đã trừ tiền thuê xe (nếu tiền thuê xe thấp hơn tiền cọc nhé). Thời gian giao nhận xe từ 7h-21h hàng ngày, khi nhận xe bạn sẽ được hỗ trợ xăng, áo mưa, bản đồ và mũ bảo hiểm. Đặc biệt, cho thuê xe máy Bình Minh giao và nhận xe miễn phí tại sân bay, ga tàu lửa, khách sạn và tất cả các địa điểm trong trung tâm thành phố các bạn nhé. Việc này sẽ rất tiện lợi và tiết kiệm cho bạn tiền taxi về khách sạn đấy.
cho thue xe may binh minh
Giao xe tận nơi tại Đà Nẵng
Giá cho thuê xe máy dao động từ 80.000-180.000 đồng/ngày, tùy thuộc vào loại xe, cũng như số ngày thuê xe mà công ty sẽ có mức giá khác nhau cho bạn. Đặc biệt, công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, giao xe nhanh chóng. Ngoài ra đội ngũ nhân viên còn là tư vấn viên về đường đi, khách sạn giá rẻ, địa điểm ăn uống, tham quan cho bạn, nên khi thuê xe bạn nhớ nhờ mọi người tư vấn.Vậy thì hãy đến Bình Minh thuê xe máy để thỏa sức khám phá hang cùng ngõ hẻm ở Đà Nẵng, Hội An hay Huế và cho mình trải nghiệm mới từ những chuyến đi này nhé.
Page 1 of 2 1 2

Login to your account below

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.