Trang Chủ Tin tức - sự kiện du lịch Đà Nẵng Ngắm Sơn Đoòng ngay tại Đà Nẵng

Ngắm Sơn Đoòng ngay tại Đà Nẵng

129
CHIA SẺ
xem son doong tai da nang - cover

Hôm nay và ngày mai, các bạn trẻ ở Đà Nẵng sẽ có cơ hội được ngắm nhìn hang động lớn nhất thế giới – Sơn Đoòng thông qua Triển lãm Thực tế ảo (Virtual Reality) được thực hiện bởi Nhiếp ảnh gia NatGeo Martin Edstrom. Không phải đi đâu xa, Nhà Đoòng sẽ tổ chức buổi Triển lãm ngay chính tại trung tâm Không Gian Chia Sẻ S.hub “xịn” lung linh mới khai trương của Công ty Điện tử Samsung tại Thư viện Khoa học Tổng hợp Đà Nẵng.

Đến với Triển lãm, ngoài việc được đến thăm hang Sơn Đoòng tái hiện qua qua thế giới ảo, các bạn còn được chiêm ngưỡng các tác phẩm tranh của các nhiếp ảnh gia hàng đầu trong lĩnh vực ảnh du lịch mạo hiểm, được xem bộ phim nổi tiếng của NatGeo về quá trình khám phá hang Sơn Đoòng của đoàn Hiệp hội Hang động Hoàng gia Anh, và còn có cơ hội được rút thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn (số lượng có hạn).
Vào cửa tự do nhưng vì số lượng máy VR ở S.Hub có hạn nên các bạn vui lòng đăng ký giờ đến tham dự theo link dưới đây:
http://ticketbox.vn/…/trien-lam-son-doong-thuc-te-ao-…/43244
Mỗi tiếng, nhà Đoòng có thể phục vụ 20-30 bạn tại khu vực thực tế ảo, phục vụ 50-60 bạn tại phòng chiếu phim (mở cửa chiều thứ 7 và nguyên ngày CN), và tự do khán phòng xem tranh.

  • Thời gian: 9g00-19g00 Thứ 7 và Chủ nhật, ngày 14-15/10/2017
  • Địa điểm: S-Hub, Thư viện Khoa học Tổng hợp Đà Nẵng, 46 Bạch Đằng (33 Trần Phú), Quận Hải Châu 1, Đà Nẵng

Theo: tourism.danang.vn

Ngắm Sơn Đoòng ngay tại Đà Nẵng
Đánh giá bài viết

Bình luận

Nhập bình luận