Trang Chủ Cà phê - Bar - Pub Giới trẻ Đà thành phát sốt với Nhã Nam Books N’ Coffee

Giới trẻ Đà thành phát sốt với Nhã Nam Books N’ Coffee

498
CHIA SẺ
GIỚI TRẺ ĐÀ THÀNH PHÁT SỐT VỚI NHÃ NAM BOOKS N' COFFEE- cover

Một địa điểm lý tưởng mới toanh tại Đà Nẵng dành cho những tín đồ yêu sách.

Nhã Nam Books N’ Coffee nằm ở góc đường 19 Pasteur, Q.Hải Châu, Tp Đà Nẵng. Chỉ sau vài ngày chạy thử từ 5.10.2017 Nhã Nam đã khiến nhiều bạn trẻ hào hứng và tìm đến để trải nghiệm. Ngày 8.10.2017 Nhã Nam chính thức khai trương phục vụ mọi tín đồ yêu sách.

GIỚI TRẺ ĐÀ THÀNH PHÁT SỐT VỚI NHÃ NAM BOOKS N' COFFEE- hinh 1

Không giống như nhiều nhà sách khác, Nhã Nam đem đến một hơi hướng, không gian mới toanh, thú vị hơn cho những người đam mê sách, muốn tìm một nơi yên tĩnh để đọc ngay cuốn sách vừa mới mua.

GIỚI TRẺ ĐÀ THÀNH PHÁT SỐT VỚI NHÃ NAM BOOKS N' COFFEE- hinh 2

Ngay khi bước vào, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi không gian rộng rãi, tươi mới, đẹp lung linh của Nhã Nam. Bước vào bên trong bạn càng ngạc nhiên hơn khi Nhã Nam sở hữu một kho sách cực khủng đầy đủ các thể loại sách cho đủ các đối tượng. Sách ở đây đều được chọn lọc tỉ mỉ nên rất chất lượng. Có nhiều quyển bạn phải đến Nhã Nam thì mới có thể mua được. Giá sách ở đây không hề đắc, có cả sách cũ lẫn sách mới, nhiều quyển chỉ với 5000 đồng thôi.

GIỚI TRẺ ĐÀ THÀNH PHÁT SỐT VỚI NHÃ NAM BOOKS N' COFFEE- hinh 3

Cách bày trí ở đây khá tinh tế, sáng tạo và cũng không kém phần hiện đại. Ấn tượng thú vị đập vào mắt tôi đó là chiếc cầu thang nhiều màu có ghi rất nhiều tên của những cuốn sách hay. Tôi thì chỉ mới đọc được 2 trong số đó thôi, không biết có được bao nhiêu người đã đọc hết tất cả những tựa sách trên bậc thang này ?

GIỚI TRẺ ĐÀ THÀNH PHÁT SỐT VỚI NHÃ NAM BOOKS N' COFFEE- hinh 4

Tại đây, sách được bày trí trên các kệ khá dễ thương và bắt mắt, khác hẳn với các nhà sách thông thường. Tuy nhiên có những quyển sách được đặt tại nơi khó lấy, nhưng không sao khó thì đã có nhân viên tìm và lấy giúp.

GIỚI TRẺ ĐÀ THÀNH PHÁT SỐT VỚI NHÃ NAM BOOKS N' COFFEE- hinh 5

GIỚI TRẺ ĐÀ THÀNH PHÁT SỐT VỚI NHÃ NAM BOOKS N' COFFEE- hinh 5.1

Khu vực đọc sách cũng rất dễ thương, bàn ghế có đủ hình sáng màu sắc và điều hòa mát lạnh. Chỉ cần đặt sách trên bàn sẽ có nhân viên mang một cốc nước lọc miễn phí đến tận nơi mà chẳng cần mình lên tiếng. Nếu muốn order các loại nước soda, cafe hay các loại nước khác thì ra quầy order rồi mang thẻ vào bàn đợi, thế là xong. Nước uống ở Nhã Nam khá ngon, giá cả thì cũng không đến nỗi đắt.

GIỚI TRẺ ĐÀ THÀNH PHÁT SỐT VỚI NHÃ NAM BOOKS N' COFFEE- hinh 6

GIỚI TRẺ ĐÀ THÀNH PHÁT SỐT VỚI NHÃ NAM BOOKS N' COFFEE- hinh 7

Nhã Nam Books N’ Coffee còn là một nơi tuyệt vời đối với các tín đồ “thích sống ảo”. Sẽ không thiếu những bức ảnh đẹp để bạn sodeep. Nhưng nhớ là khi checkin khu vực đọc sách thì đừng có làm ồn nhé! Sẽ là  tội lỗi nếu bạn làm điều gì đó phá tan bầu không khí đọc sách yên tĩnh của mọi người.

GIỚI TRẺ ĐÀ THÀNH PHÁT SỐT VỚI NHÃ NAM BOOKS N' COFFEE- hinh 8

GIỚI TRẺ ĐÀ THÀNH PHÁT SỐT VỚI NHÃ NAM BOOKS N' COFFEE- hinh 9

Hiện tại, Nhã Nam Books N’ Coffee đang mừng ngày khai trương nên đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn: Giảm giá từ 25%-50% cho toàn bộ sách và nhiều loại sách được bán đồng giá chỉ từ 5.000 -35.000. Chương trình chỉ kéo dài đến 31.10.2017, nhanh chân đến Nhã Nam Books N’ Coffee  để trải nghiệm và đem về cho mình những cuốn sách yêu thích với giá cực dễ thương.

Giới trẻ Đà thành phát sốt với Nhã Nam Books N’ Coffee
Đánh giá bài viết

Bình luận

Nhập bình luận