Trang Chủ Tin tức - sự kiện du lịch Đà Nẵng Rực rỡ mùa thu cùng Vikolor Đà Nẵng

Rực rỡ mùa thu cùng Vikolor Đà Nẵng

171
CHIA SẺ

 

Lúc 14h-21h ngày 9/9/2017 tại công viên Châu Á (1A Phan Đăng Lưu, Hải Châu, Đà Nẵng ) sẽ diễn ra lễ hội âm nhạc và sắc màu hoành tráng Vikolor – sắc màu Việt Nam. Với chủ đề chính là những con tàu ngầm cùng nhau lặn sâu vào đại dương, chương trình sẽ mang người chơi đi qua 3 giai đoạn táo bạo của bữa tiệc sắc màu và kho báu biển cả của Vikolor.

Vikolor là một sự kiện âm nhạc và sắc màu mang tính cộng đồng, là một sân chơi giải trí năng động, ở đó mọi người có thể giao lưu, thể hiện cá tính và phong cách sống của mình. Vikolor được tổ chức với sứ mệnh kết nối cộng đồng, nhằm giới thiệu và quảng bá sự kiện âm nhạc màu sắc lớn nhất Việt Nam đến các bạn trẻ trong nước và quốc tế.

Su kien Vikolor - sac mau Da Nang

Chương trình được tổ chức với quy mô lớn, hội tụ những Idol nổi tiếng trong giới DJ, Người mẫu, Ca sĩ…Bên cạnh đó, với sự kết hợp giữa những ý tưởng sáng tạo và thiết bị công nghệ hiện đại, chương trình sẽ luôn hấp dẫn, lôi cuốn khán giả đến tiết mục cuối cùng. Tham gia bữa tiệc Vikolor, bạn không chỉ được đắm mình trong không gian sắc màu và âm nhạc Non – Stop DJ Battle sôi động, mà sẽ còn được tung hoành sáng tạo cùng 3D street Art Collection và mãn nhãn với những màn múa laze rực rỡ.

u kien vikolor - sac mau Da Nang

Hiện nay, giá vé tham gia sự kiện đang được bán với giá ưu đãi chỉ còn 169.000 đồng, đã bao gồm: 1 áo thun trắng, 1 nón két, 1 vòng dạ quang và 1 bộ kít màu (2 gói bột màu).

Su kien vikolor - sac mau Da Nang

Hotline đặt vé: 0902873032
Địa điểm nhận vé: 170 Hà Huy Tập, Hòa Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng

 

Đánh giá bài viết

Bình luận

Nhập bình luận