Trang Chủ Địa điểm Phố Đi Bộ Bạch Đằng Bên Cầu Trần Thị Lý

Phố Đi Bộ Bạch Đằng Bên Cầu Trần Thị Lý

391
CHIA SẺ
pho di bo da nang

 

Ngay cạnh bên cầu Trần Thị Lý thơ mộng có một con đường đi bộ Bạch Đằng mới đẹp lung linh không kém con đường bên sông Hàn. Đây là đoạn đường mới được thành phố khai thác mở rộng trở thành con đường công cộng, nơi mọi người có thể giao lưu, nhảy múa, tập thể dục và hẹn hò mỗi tối. Bạn có thể thoải mái để xe dọc đường khóa lại vì đoạn này không có xe đi lại. Từ cầu rồng bạn chỉ cần đi theo đường 2/9 rồi đến ngã quẹo thứ 2 quẹo trái, đi vào một đoạn đường nhỏ là đến nơi. Khi đêm đến, những chiếc đèn đường vàng được bật sáng đó cũng là lúc những cây cầu Đà Nẵng rực sáng. Nhìn bên phải bạn sẽ nhìn thấy cầu cầu Nguyễn Văn Trỗi, Trần Thị Lý, xa xa là Vòng quay mặt trời Sun Wheel ẩn hiện với biểu tượng lá cờ của những nước thành viên tham gia hội nghị APEC 2017. Nhìn bên trái là cầu Rồng, xa hơn là cầu sông Hàn niềm tự hào của người dân Đà Nẵng. Tất cả hòa chung cùng hơi thở Đà Nẵng rồi thả hồn trôi cùng dòng nước. Khi đi bộ ở nơi đây, dường như mọi phiền muộn, lo âu đều được giải tỏa. Chỉ biết vui theo điệu nhạc khiêu vũ của các cô, chú đã tầm độ tuổi trung niên. Nhưng họ luôn yêu đời, tươi vui và sống hết mình cho cuộc sống.

pho di bo da nang

pho di bo da nang

duong di bo o da nang

Ở đây có rất nhiều ghế đá, nếu bạn đi bộ mỏi chân có thể ngồi hóng gió thưởng thức âm nhạc, lắng nghe tiếng nước nhảy bỏng bỏng của những chú cá. Điều thú vị nữa là ở đây, là bến tàu du lịch Sông Hàn đã được chuyển về gần sát cầu Trần Thị Lý. Nên bạn cứ thỏa sức ngắm nhìn những chiếc tàu du lịch đầy màu mắc, từ to đến nhỏ, trang trí sặc sỡ, nhiều hình dáng. Lâu lâu lại có khách nước ngoài ở trên tàu vẫy tay hú gọi chào bạn bằng cả sự hứng thú.

pho di bo ben cau tran thi ly

pho di bo da nang

pho di bo bach dang

Con đường đi bộ Bạch Đằng bên cầu Trần Thị Lý sẽ là địa điểm mang đến nhiều điều thú vị cho tất cả mọi người. Hứa hẹn, đoạn đường này sẽ sớm được nhiều người biết đến hơn và trở thành đoạn đường đi bộ được nhiều người yêu thích.

Đánh giá bài viết

Bình luận

Nhập bình luận