Trang Chủ Blog Điểm qua tất cả đường bay đi & đến Đà Nẵng

Điểm qua tất cả đường bay đi & đến Đà Nẵng

283
CHIA SẺ
duong bay quoc te Da Nang

 

Máy bay phương tiện di chuyển thuận lợi nhất dành cho những bạn không có quá nhiều thời gian cho chuyến du lịch của mình. Nhưng không phải ai cũng biết từ Đà Nẵng có những tuyến bay thẳng đến những tỉnh thành, đất nước nào. Taidanang xin cung cấp thông tin về đường bay đến và đi Đà Nẵng nhé. Mùa hè đến rồi, xách vali lên và đi thôi nào!

Chuyến bay nội địa

duong bay noi dia Da Nang duong bay noi dia Da Nang duong bay noi dia Da Nang duong bay noi dia Da Nang duong bay noi dia Da Nang duong bay noi dia Da Nang duong bay noi dia Da Nang duong bay noi dia Da Nang

Trong trường hợp có nhu cầu thay đổi chuyến bay, ngày giờ bay, tên hành khách hoặc hành trình bay, hành khách có thể được phép thay đổi nhưng phải thanh toán phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có) trong thời hạn thay đổi. Mức phí thay đổi thấp nhất là 250.000 đ (Vietjet), 300.000 đ (Vietnam Airlines) hoặc 310.000 đ (Jetstar) tùy thuộc hạng vé và thời điểm thay đổi so với ngày khởi hành ghi trên vé. Các thay đổi có thể thực hiện qua website chính thức, phòng vé tại sân bay hoặc trung tâm phục vụ khách hàng của các hãng.

Đối với trẻ nhỏ (dưới 2 tuổi) sẽ được miễn phí vé hoặc tính bằng 10% giá áp dụng đối với người lớn đi cùng. Đối với trẻ em (từ 2 đến 12 tuổi) phải đi cùng người lớn trong suốt hành trình và được tính vé như người lớn (Vietjet, Jetstar) hoặc tính bằng 75% giá áp dụng cho người lớn (Vietnam Airlines).

Chuyến bay quốc tế
Hiện nay, sân bay Đà Nẵng đã khai thác 23 tuyến đường bay quốc tế trực tiếp đến Đà Nẵng trong đó có các đường bay mới đưa vào hoạt động từ tháng 7/2013 như Đà Nẵng – Seoul (3 chuyến/tuần) và Đà Nẵng – Siem Reap (1 chuyến/ngày). Các tuyến đường này do 10 hãng hàng không trong và ngoài nước khai thác như Asiana Airlines, Korean Airlines, Shanghai Airlines, Dragon Air, China Eastern Airlines, China Southern Airlines, SilkAir, Lao Airlines, Air Macau và Vietnam Airlines.

duong bay quoc te Da Nang duong bay quoc te Da Nang duong bay quoc te Da Nang duong bay quoc te Da Nang duong bay quoc te Da Nang duong bay quoc te Da Nang duong bay quoc te Da Nang duong bay quoc te Da Nang duong bay quoc te Da Nang duong bay quoc te Da Nang duong bay quoc te Da Nang duong bay quoc te Da Nang duong bay quoc te Da Nang duong bay quoc te Da Nang

Để đặt chỗ, tra cứu giá vé, chương trình khuyến mãi và cập nhật thông tin mới, quý khách có thể liên hệ các phòng vé hoặc truy cập vào website của các hãng hàng không theo địa chỉ sau:
– Air Macau (NX): http://en.airmacau.com.mo
– Dragonair(KA): http://www.dragonair.com/ka/en_HK.html
– Asiana Airlines (OZ): http://us.flyasiana.com
– Korean Air (KE): http://www.koreanair.com
– Lao Airlines (QV): http://www.laoairlines.com
– SilkAir (MI): http://www.silkair.com
– Vietnam Airlines: http://www.vietnamairlines.com

Theo www.danang.gov.vn

Điểm qua tất cả đường bay đi & đến Đà Nẵng
Đánh giá bài viết

Bình luận

Nhập bình luận