Trang Chủ Tin tức - sự kiện du lịch Đà Nẵng Đà Nẵng Rộn Ràng Trước Giờ Khai Mạc Lễ Hội Pháo Hoa...

Đà Nẵng Rộn Ràng Trước Giờ Khai Mạc Lễ Hội Pháo Hoa DIFF 2017

299
CHIA SẺ

Hàng nghìn quả pháo của đội chủ nhà Việt Nam và đội Áo đặt tại sông Hàn đã sẵn sàng phóng, tỏa sáng cả bầu trời Đà Nẵng vào đêm 30.4.2017

Các bạn sẽ được chiêm ngưỡng màn pháo hoa tuyệt đẹp, hiện đại với sự sắp đặt thông minh đầy chủ ý của các đội thi bằng cách cài đặt lập trình phần mềm cho phần trình diễn của mình. Công viêc tưởng chừng đơn giản nhưng không hề đơn giản, họ phải cẩn thận chính xác vị trí dây của từng cụm pháo đến từ mm để cống hiện cho khán giản một màn trình diễn pháo hoa đẹp nhất, lung linh nhất.

le hoi phao hoa da nang 2017
Khán đài lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2017

Về sân khấu, hệ thống khán đài DIFF với sức chứa 21.000 tính đến thời điểm hiện tại ngày 28.4 đã hoàn thành 100% và sẵn sàng cho đêm khai mạc trình diễn pháo hoa đầy đặc sắc. Một sân khấu nổi Ngũ Hành Sơn hiện đại với giàn nâng, hệ thống sân khấu quay kỹ thuật hiện tại, ca sĩ có thể giao lưu trực tiếp với khán giả làm nóng thêm không khí. Khác với mọi năm khán giả chỉ ngồi xem, còn ca sĩ thì hát xong thì lui về hậu trường bên trong.

DIFF Da Nang 2017
Đài truyền hình Việt Nam chuẩn bị cho công tác truyền hình DIFF 2017

Chiều nay, đội quân cảnh sát Đà Nẵng đã ra quân phong tỏa hết các tuyến đường để ổn định các nút giao thông phức tạp do lượng khác du lịch đổ xô về Đà Nẵng khá đông. Ước tính đạt 291.783 lượt, tăng 30,1% so với cùng kỳ năm 2016, trong đó khách quốc tế ước đạt 81.658 lượt, tăng 84,6%, khách nội địa ước đạt 210.125 lượt, tăng 16,7% so với cùng kỳ năm 2016.

DIFF Da Nang 2017

Các phòng khách sạn có vị trí đẹp nhắm pháo hoa, điển hình là đường Trần Hưng Đạo và ven biển đều “cháy” phòng mặc dù giá có tăng so với ngày thường tầm 20-35%.

Diff Da Nang 2017
DIFF Đà Nẵng 2017

Trong không khí nghỉ lễ rộn ràng kéo dài đến 4 ngày và chờ đến đêm khai mạc Lễ hội pháo hoa Quốc tế, Đà Nẵng đông vui, nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Hàng loạt sự kiện, vui chơi hấp dẫn diễn ra tại Đà Nẵng. Sẽ là quá đáng tiếc nếu bạn bỏ lỡ cơ hội được chiêm ngưỡng những màn trình diễn pháo hoa bùng nổ có một không hai tại Đà Nẵng. Tôi báo trước với các bạn rằng: “Đừng có xem pháo hoa bạn sẽ bị thích đấy”. Mắt to tròn, miệng chữ O sẽ là biểu cảm của bạn khi chứng kiến màn trình diễn pháo hoa tuyệt đẹp. Nếu bạn đã sở hữu riêng cho mình một tấm vé ở khán đài Pháo hoa thì hãy vui vẻ tận hưởng thoải mái không khí rực lửa của lễ hội DIFF. Còn nếu bạn không vé để xem tại khán đài thì một gợi ý không tồi cho các bạn là ngắm pháo hoa trên thuyền Rồng. Gió sông Hàn và khung cảnh Đà Nẵng về đêm tuyệt đẹp sẽ khiến bạn thêm hưng phấn. Hoặc tại những con đường ngắm Pháo hoa đẹp nhưng không tốn phí như: đường Trần Hưng Đạo, Cầu Rồng, cầu Tình Yêu, Cầu Thuận Phước, Đường Bạch Đằng,…

le hoi phao hoa quoc te da nang 2017
Triển lãm ảnh chào mừng lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017

Đến Đà Nẵng và hòa cùng không khí nhộn nhịp của Lễ hội Pháo Hoa Quốc Tế!

Đà Nẵng Rộn Ràng Trước Giờ Khai Mạc Lễ Hội Pháo Hoa DIFF 2017
Đánh giá bài viết

Bình luận

Nhập bình luận