Trang Chủ Cà phê - Bar - Pub Chân cà phê – Hoài cổ

Chân cà phê – Hoài cổ

230
CHIA SẺ
chan cafe Da Nang

Giữa cuộc sống bộn bề, nhộn nhịp. Bạn muốn tìm kiếm cho mình một nơi an yên trầm lắng thường để thư giãn và thưởng thức một tách cà phê. Chẳng cần lo nghĩ đâu xa khi uất khuất ẩn mình trong con đường không khá xa trung tâm thành phố vẫn còn vương vấn những khoảng không gian xưa cũ là Chân cà phê- hoài niệm quán.

Điều đầu tiên ấn tượng bất kỳ ai đến với Chân là một khoảng không gian đơn xơ đến lạ thường, mang đậm không khí ấm cúng theo kiểu xa xưa với tường gạch sờn màu, bàn ghế gỗ tự đóng, những chiếc máy ảnh rửa phim từ đời nào, những chiếc nón lá đã qua bao mùa hái gặt, những bức tranh ảnh phát hoạ vẫn còn đó và điểm một chút tiếng chuông gió leng keng trong gió,… Điểm thu hút cho quán là không gian đánh đèn thư giãn và chút âm hưởng du dương của những bản tình ca được khách tuỳ chọn. Du khách đến với Chân dường như được trở về chút xưa thời bao cấp với những đồ vật của một thời còn khó khăn.

chan cafe Da Nang chan cafe Da Nang chan cafe Da Nang chan cafe Da Nang

Bạn có thể chọn cho mình một góc bên trong mờ mờ tối hay không gian ghế đẩu bên ngoài thoái mát hơn. Vì là quán cóc nên cái gì cũng be bé nhìn ngộ thật.

chan cafe Da Nang chan cafe Da Nang chan cafe Da Nang

Café là thức uống được ưa chuộng trong thực đơn của quán bởi hương vị đậm mùi say đắm bạn nếu đã một lần thử trải nghiệm. Bạn có thể bắt gặp nhiều loại thức uống đơn giản khác như trà, nước trái cây và một vài loại nước đóng chai. Bạn thấy không? Thức uống quá đơn giản cũng là một lợi thế chẳng mất quá nhiều thời gian để gọi món. Không gian càng trở nên yên tĩnh hơn vì không bị làm phiền bởi những tiếng ồn inh ỏi từ máy xáy máy ép. Bạn đang lo nghĩ về giá ư? Hãy tạm gát suy nghĩ đó một bên, chỉ cần đi thôi. Vì tôi tin chắc nó cực kỳ phù hợp với túi tiền của bạn.

chan cafe Da Nang

Nơi đây thân thiện đến mức khi cô chủ vắng quán, phần lớn khách quen cứ thế vào quầy tự pha cho mình cóc nước. Thậm chỉ máy tính để sẵn đó, ta có thể chọn một ablum nhạc yêu thích để nghe. Chẳng thấy bao giờ quán đông nghịt người cả, cứ lai rai người này đi đến người kia vào.

chan cafe Da Nang

Một không gian phù hợp với các freelance cần một nơi chốn làm việc hay buổi tán gẫu cùng tụi bạn thân.

Địa chỉ: 43 Phan Trọng Tuệ, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng

Liên hệ: 097 360 88 93

Mở cửa: 6:30 – 21:00

Giá: 8 000 – 20 000

Boo

Đánh giá bài viết

Bình luận

Nhập bình luận