Trang Chủ Cà phê - Bar - Pub Ai bảo cóc là không được đẹp

Ai bảo cóc là không được đẹp

311
CHIA SẺ
Tong hop cafe coc Da Nang

Mọi người chọn café “cóc” cho những ly café vội và thường có 1, 2 quán “ruột” lui tới mỗi ngày. Cũng lẽ với giá rất “sinh viên” nên một ngày có khi ngồi 2-3 “cử” cũng không lo đến túi tiền. Mình xin bật mí những tiệm café tuy cóc thôi nhưng rất có gu .

Nối cafe – 113/18 Nguyễn Chí Thanh

Tiệm café tái hiện lại một thủ đô xưa cũ từ tủ thuốc lá đến quầy bán đồ ăn vặt cho đám trẻ trước ngõ nào là ô mai hoa mai, mì gói, kẹo đủ màu. Một Hà Nội thu nhỏ ở Nối dành cho những ai nhớ thủ đô muốn tìm chút hương chút hoa của Hà Nội giữa lòng Đà Thành. Đặc biệt nhạc của đây rất rất xưa được anh chủ sưu tập từ lâu, những bài hát của cô Thanh, Phạm Duy, nhạc Trịnh được phát từ máy cát xét cũ.

Địa chỉ: 113/18 Nguyễn Chí Thanh

Liên hệ: 093 580 45 37

Mở cửa: 7:30 – 21:30

Tong hop cafe coc Da Nang Tong hop cafe coc Da Nang

5D – 72 Lê Đình Dương

Đến với 5D người ta có thể cảm nhận được cái trong trẻo, tràn đầy năng lượng lúc sớm mai và sự sôi động, trẻ trung lúc đêm về. 5D có lối thiết kế đơn giản nhưng ấm. Với vật liệu chủ đạo là gỗ. Các mảng tường và trần nhà được phủ bởi giấy báo và dây dừa sắp đặt ngẫu nhiên. Khung cửa gỗ được thiết kế chìm vào tường, xung quanh treo những khung hình trắng đen. Với những sợi dây thừng được giăng chằng chịt tạo ra bộ tường độc đáo. Có những thanh gỗ nhỏ hình tròn được xếp ngay ngắn trên kệ. Bàn ghế có khối hình vuông, nhỏ nhắn đơn giản.  Đặc biệt chùm đèn được đan bằng mây thành một tổ hợp lồng rất lạ và bắt mắt.

Địa chỉ: 72 Lê Đình Dương

Liện hệ: 0128 411 7944

Tong hop cafe coc Da Nang Tong hop cafe coc Da Nang

Cũ cafe – 18 Huỳnh Thúc Kháng

Quán có không gian nhỏ nhắn vừa vặn lọt giữa nhánh nhỏ con đường nhộn nhịp Huỳnh Thúc Kháng. Những giai điệu nhẹ nhàng từ bản tình ca đôi lứa thời nhạc vàng, bạn sẽ từ từ cảm nhận được cái đẹp từ những thứ quá đỗi sơ sài nơi đây. Một bàn máy may cũ chễm chệ đứng ngay giữa hàng bàn ghế tạo chút kì cục trong bố trí, một máy đánh chữ đã mờ dấu mực trên trang giấy ố vàng, một kệ gỗ đựng chiếc radio đã mòn nút vặn, còn cả một máy cát sét chắc đã vang tiếng lần cuối vào những năm 90 và đầy những cuộn băng cát sét, đĩa than gom góp trong mình nền âm nhạc thời kì trước đổi mới. Không chỉ vậy, ở đây còn có nguyên một album ảnh trắng đen chụp góc cạnh của đời sống thường nhật, những kỉ niệm, bạn bè của anh chủ quán hay là phố phường đà nẵng lúc xưa hội họp lại để tạo một mảng kí ức riêng cho nơi này.

Địa chỉ: 18 Huỳnh Thúc Kháng

Giá: từ 8.000 đến 20.000

Mở cửa: 6h đến 21h

Tong hop cafe coc Da Nang Tong hop cafe coc Da Nang

Sen đá café – 124 Trưng Nữ Vương

Không gian thoáng mát tô điểm bằng cây xanh và đặc biệt là những cây sen đá bé bé xinh xinh. Nước uống đa dạng được nhiều người gọi nhất là trà sửa bánh flan, tuy nhiên có giá hơi cao một chút.

Địa chỉ: 124 Trưng Nữ Vương

Liên hệ: 0511 2488 885

Mở cửa: 6:30 – 22:00

Tong hop cafe coc Da Nang Tong hop cafe coc Da Nang

Tiệm cà phê – 147 Nguyễn Tri Phương

Không gian khá nhỏ décor bằng những món đồ cũ, phong cách bụi bụi chắc chắn sẽ làm bạn ấn tượng ngay. Tiệm đông vào buổi sáng, cuối tuần thường hay nghỉ nên bạn chủ động xem lịch nghỉ ở Fanpage tiệm nhé. Món chủ chốt của tiệm là café dừa ngon tuyệt hảo với giá chỉ 15k mà thôi.

Địa chỉ: 147 Nguyễn Tri Phương

Liên hệ: 093 509 99 07

Mở cửa: 6:20 – 22:00

Tong hop cafe coc Da Nang Tong hop cafe coc Da Nang

 

Ai bảo cóc là không được đẹp
Đánh giá bài viết

Bình luận

Nhập bình luận