Trang Chủ Blog 15 nơi chốn thú vị bạn không thể tin rằng nó tồn...

15 nơi chốn thú vị bạn không thể tin rằng nó tồn tại

261
CHIA SẺ
15 dia diem dep nhat the gioi

Trái đất một nơi xinh đẹp và kỳ lạ. Khiến cho ta nghẹt thở trước những cảnh đẹp lộng lẫy, sống động và cả kỳ quái. Chúng gần như là một hành tinh khác với những con người xa lạ, chúng còn có thể điểu khiển việc truyền cảm giác ấy cho những người hay hoài nghi nhất. Chúng tôi ở đây để cho bạn thấy một trong số những nơi tuyệt vời nhất trên thế giới mà bạn sẽ nghĩ rằng chúng thuộc về một hành tinh khác.

Đường hầm tình yêu, Ukraine

Đây không chỉ là “hành tinh khác”, mà còn là một nơi tuyệt vời để viếng thăm Ukraine nếu bạn là một người yêu sự ngọt ngào, lãng mạn. Đường hầm tình yêu gần Klevan, Ukraine, là một đường hầm màu xanh lá cây tuyệt đẹp, là một nơi bạn nhất định phải đi cùng người ấy! Đã đến lúc bạn thể hiện sự lãng mạn rồi đấy!

15 dia diem dep nhat the gioi

Cổng Địa ngục, Derweze, Turkmenistan

Đây là một mỏ khí đốt tự nhiên ở Turkmenistan trông giống như Satan cuối cùng đã mở cánh cổng xuống địa ngục vậy! Các kỹ sư Liên Xô năm 1971 nghĩ rằng nơi này là một mỏ dầu. Họ bắt đầu khoan và tìm ra khí thay thế. Mặt đất bên dưới giàn khoan bị sập xuống một miệng núi lửa lớn và các kỹ sư nghĩ rằng khí độc đã thoát ra từ miệng núi lửa và nghĩ tốt nhất là đốt chúng. Lửa đã kéo dài một vài tuần nhưng đã không ngừng đốt kể từ đó! Thật đáng sợ!

15 dia diem dep nhat the gioi

Hồ Retba, Senegal

Hồ Retba, còn được gọi là hồ Lac Rose ở Tây Bắc Châu Phi có màu hồng. Thật, chúng tôi không đùa đâu. Màu hồng gây ra bởi một loại tảo nào đó trong nước. Đó là một nơi kỳ quặc và tuyệt đẹp!

15 dia diem dep nhat the gioi

Red Seabeach, Trung Quốc

Nơi này nằm ở Panjin, Trung Quốc, và cỏ ở đây mang màu đỏ đặc trưng của Chenopodiaceae và bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy màu sắc rực rỡ của nó! Nó nằm trong vùng đất ngập nước lớn nhất trên thế giới. Thật tuyệt vời!

15 dia diem dep nhat the gioi

Hồ nước nóng Grand Prismatic Spring in Wyoming, USA

Hồ nước nóng này nằm bên trong Công Viên Quốc Gia Yellowstone nổi tiếng và là suối nước nóng lớn thứ ba trên thế giới. Màu sắc sống động và rực rỡ của nó sẽ đưa bạn đến một thế giới khác!

15 dia diem dep nhat the gioi

Động Waitomo Glowworm, New Zealand

Nằm trên đảo Bắc của New Zealand, các hang động Glowworm được biết đến với những con đom đóm đang sống trong hang động. Ta sẽ chèo thuyền vào trong hang động và bạn sẽ có những trải nghiệm kỳ lạ nhất trong cuộc đời của bạn!

15 dia diem dep nhat the gioi

Địa Mạo Đan Hà, Trung Quốc

Những hang động, những khối đá đẹp vi diệu này nằm ở Cam Túc, Trung Quốc. Khối đá có nhiều màu sắc rực rỡ đến choáng ngợp. Hãy đến và cảm nhận nó nào.

15 dia diem dep nhat the gioi

Glow-in-the-dark Beach, Maldives

Khung cảnh nàu được ghi lại tại bờ đảo Vaadhoo, hoàn toàn huyền diệu và dường như tách ra khỏi sự tưởng tượng của loài người. Sinh vật phù du phát quang nằm rải rác trên bãi biển làm cho nó trông giống như biển được lắp đầy những con đom đóm xinh đẹp, tinh khiết ở Maldives!

15 dia diem dep nhat the gioi

Salar de Uyuni, Bolivia

Salar de Uyuni là mỏ muối lớn nhất trên thế giới và có diện tích hơn 10.000 km vuông. Trong mùa mưa, vựa muối trở thành một tấm gương khổng lồ phản chiếu bầu trời và phong cảnh hoàn toàn tuyệt vời!

15 dia diem dep nhat the gioi

Hang băng, Iceland

Hang băng này nằm ở Skaftafell, Reykjavk ở Iceland và có vẻ như nó được tạo bằng tinh thể màu xanh lam. Hang động là kết quả của một quá trình địa chất được gọi là máy nghiền đá. Khi bạn vào hang động, bạn sẽ cảm thấy như bạn đang đi qua một giấc mơ vậy. Hang động tuyệt đẹp này đã được vào danh sách các nơi đẹp nhất trên thế giới trong một thời gian dài nhất và nó sẽ là lời đề nghị cho chuyến du lịch của bạn.

15 dia diem dep nhat the gioi

Dãy núi Tianzi Trung Quốc

Bạn có biết những ngọn núi mà bạn thấy trong bộ phim Avatar trên hành tinh Pandora? Một nơi như vậy thực sự tồn tại trên trái đất! Dãy núi Tianzi nằm ở Zhangjiajie thuộc tỉnh Hunan của Trung Quốc. Một khung cảnh tuyệt vời, như thế giới khác và bạn sẽ ngạc nhiên cho xem. Nó đã trở thành một trong những nơi tuyệt vời nhất để tham quan trên trái đất!

15 dia diem dep nhat the gioi

Hồ Kelimutu (Tri colour Lakes), Indonesia

Ba hồ núi lửa được tìm thấy trên cùng đỉnh núi lửa nhưng có ba màu hoàn toàn khác nhau! Theo người dân địa phương, hồ là nơi nghỉ ngơi của tổ tiên họ. Hồ nước xanh gọi là Tiwu Ata Mbupu là nơi người già và người công đức đi; Hồ Tiwu Nuwa Muri Koo Fai màu xanh lá cây là nơi nghỉ ngơi của trẻ con; Hồ Tiwu Ata Polo tối tăm là một hồ nước xấu. Rất đang sợ!

15 dia diem dep nhat the gioi

Hang Son Doong, Việt Nam

Hang động này nằm trong Vườn Quốc gia Phong Nha và nó là một nơi đẹp ngoạn mục! Nó được phát hiện gần đây, chính xác vào năm 1991. Các hang động luôn có đoàn người nước ngoài khám hiểm, nhưng nơi đây thật sự to lớn đến nỗi có dòng sông, rừng và khí hậu riêng đặc trưng!

15 dia diem dep nhat the gioi

Núi lữa Dallol, Ethiopia

Đây là miệng núi lửa trong vụ nổ núi lửa tọa lạc tại sa mạc Danakil của Ethiopia. Khung cảnh là những miệng núi lữa nằm rải rác và có rất nhiều suối nước nóng. Đây là khu vực núi lửa có nhiệt độ trung bình cao nhất trong một khu dân cư trên thế giới. Phong cảnh ngoạn mục trông giống như nó thuộc về hành tinh khác hoàn toàn!

15 dia diem dep nhat the gioi

Painted Dune, USA

Vườn quốc gia Lassen Volcanic ở California, Hoa Kỳ, tự hào có một cảnh tượng khá kỳ quặc. Chúng được gọi là Painted Dunes và hiệu ứng đầy màu sắc là do quá trình oxy hóa tro núi lửa. Khu vực trông hoàn toàn tách biệt với thế giới này!

15 dia diem dep nhat the gioi

Thế giới có rất nhiều nơi kỳ lạ để phám khá. Ghé thăm chúng và bạn sẽ bắt đầu thấy được sự đa dạng,phong phú của Mẹ Thiên Nhiên. Đó là thời gian cho những chuyến phiêu lưu siêu thực mà bạn luôn mơ ước. Vậy bạn có muốn ghé thăm một trong những nơi tuyệt vời nhất trên thế giới? Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn nào!

Theo www.triphobo.com

Dịch Hoàng Yến

 

 

 

15 nơi chốn thú vị bạn không thể tin rằng nó tồn tại
Đánh giá bài viết

Bình luận

Nhập bình luận