Trang Chủ Blog Hồ xanh – Đồng Đình bộ đôi hoàn hảo sống ảo là...

Hồ xanh – Đồng Đình bộ đôi hoàn hảo sống ảo là đây

170
CHIA SẺ
Bao tang Dong Dinh

Bảo tàng Đồng Đình là cái tên không hề xa lạ với người dân Đà Nẵng, tuy nhiên nhiều người nghĩ rằng nơi đây khô khan, buồn chán, thiếu không gian như người ta thường nghĩ về bảo tàng. Nhưng thực chất Đồng Đình là một khu vườn, khu vườn của những mảnh kí ức. Lạc vào đây như lạc vào một khoảng không xanh ngút ngàn thoảng thơm mùi của cỏ cây xanh tươi. Đồng đình mang trong mình vẻ đẹp đầy ma mị vừa tái hiện lại những nét cổ xưa, gìn giữ nền văn hóa nghệ thuật độc đào vừa bảo tồn không gian sinh thái rừng núi. Không những biết thêm nhiều điều hay về những ký ức xưa mà còn được mang về vô số ảnh đẹp lung linh. Vé tham quan hiện tại là 20 000/người mở cửa từ 7:30 đến 17:00, thời gian đẹp nhất là sáng sớm hoặc chiều tàn khi cái nắng nhẹ dịu.

Cách bảo tàng Đồng Đình chừng 500m, một địa điểm sống ảo nữa mang tên Hồ Xanh đang chờ bạn đấy. Hồ Xanh là lựa chọn phần lớn của các cặp đôi chụp cưới bởi địa hình tựa núi lại có hồ nước xanh ngắt. Và đây là nơi được ra vào tự do chẳng cần mất đồng nào.

Bao tang Dong Dinh Bao tang Dong Dinh Bao tang Dong Dinh Bao tang Dong Dinh Bao tang Dong Dinh

Ngại ngần gì mà cuối tuần không lôi kéo hội bạn đi sống ảo thôi nào.

Bộ ảnh được thực hiện bởi Vũ Nguyễn

Bao tang Dong Dinh Bao tang Dong Dinh Bao Bao tang Dong Dinhtang Dong Dinh Bao tang Dong Dinh Bao tang Dong Dinh Bao tang Dong Dinh Bao tang Dong Dinh Bao tang Dong Dinh Bao tang Dong Dinh

Đánh giá bài viết

Bình luận

Nhập bình luận