Trang Chủ Blog Xin chào mi 2017, 365 ngày đáng sống

Xin chào mi 2017, 365 ngày đáng sống

233
CHIA SẺ
xin chao 2017

Xin chào 2017, chào bạn 365 ngày nhé. Ắt hẳn rằng mình rất háo hức mong chờ những ngày sắp tới của mình sẽ như thế nào lắm. Sẽ là những niềm vui hay đau khổ, tất cả đều là thức thách bản thân mà vốn dĩ cuộc đời này đã ban tặng rồi nhỉ.

Chà, điều đầu tiên mình cần làm là trừ khử đi những năng lượng xấu, đã cũ kỹ để sẵn sàng nạp năng lượng mới đón chào những điều tích cực đến với mình. Bằng cách viết ra giấy những nỗi sợ hãi của bản thân, cách giải quyết và phải nhìn thẳng vào nỗi sợ để biết rằng mình cần những giây phút quyết định. Hẳn là điều này có thể chia sẻ với đứa bạn thân của mình nhé, đừng sợ nó biết bí mật của mình. Có khi lại có cách giải quyết nút thắt đơn giản mà mình trước giờ cứ hay làm quá nó lên. Thật đúng là nỗi sợ của bản thân thường được làm quá gấp trăm gấp ngàn lần mà.
dau nam 2017 Tiếp đến mình đã đủ niềm vui ở trong lòng thì bắt đầu lên danh sách những việc cần làm này. Kế hoạch trong một tuần thì phải làm xong điều gì, một tháng một năm cứ vậy mà viết. Ước mơ sẽ được thực hiện khi được viết lên giấy đầy đủ và thực hiện từng chút từng ngày. Vậy sẽ là động lực mỗi lần nản lại quay lại giở ra dòm đọc vài trang, năng lượng lại lên ngay đấy thôi.
bat dau 2017 Còn chần chừ gì nữa nào, xách balo lên và đi đến một nơi trong danh sách mà bạn đã muốn đi từ lâu lắm rồi.
dau nam 2017Đây là lúc mà bạn nên tự thưởng cho chính mình một chuyến đi ngắn hạn hoặc dài hạn, để được cảm nhận những văn hóa của từng vùng miền hoặc sẽ làm bạn dạn dĩ hơn nghĩ khác hơn về nơi mình sống.
khoi dau 2017

Hãy đi nhiều, hãy trải nghiệm thật nhiều để kinh nghiệm sống của bạn được trang bị đầy đủ hơn. Tất nhiên khi đi du lịch trải nghiệm hãy đúng cách. Đừng lạm dụng từ ngữ chuyên thuật để tự hào hoặc đi để thấy mình hơn họ. Đã có rất nhiều bạn trẻ nghĩ mình đi nhiều không cần học hỏi thêm thì cái kiêu mạn nó trỗi dậy nên mục đích chuyến đi nó lại phản ngược tác dụng mất thôi.
nam moi 2017 Bản thân mình không thể để 365 ngày đều là những ngày học tập, làm việc hay đi nhiều để lớn được. Mình có hẳn một list danh sách những bài tập thê dục để tốt cho cơ thể. Mình nghĩ chúng mình cùng nên đăng ký một lớp học về Yoga hay Gym để tốt cho sức khỏe nhé. Vì hẳn sẽ có một cơ thể chịu được sức bền hay việc thở xưa nay cũng là thở sai cách. Để học cách thở đúng cách hay ngồi sao cho đúng cũng cần phải chỉnh sửa để năm nay không chào đón bác hung thần bệnh tật gõ cửa trước nhà nhé.
nam moi 2017Mình nghĩ dù cuộc đời nhiều chông gai đến đâu, nhiều gian nan đến đâu cũng là thử thách sự nhẫn nại và bản lĩnh sống của chúng mình hết cả bạn ạ. Mình đã có những khoảnh khắc tưởng chừng đau thấu tận tim nhưng vẫn phải ăn cơm, vẫn phải uống nước hoặc phải làm việc để duy trì miếng cơm. Có khi xem phim để ngồi khóc tức tưởi, chỉ nhiêu đó thôi cũng là một mảnh ghép của những nỗi đau mà cuộc đời vốn đã sắp đặt sẵn.
cau chuyen dau nam Dẫu có ra sao thì hãy cứ cười trước đi đã, vì nếu chửi đời thì câu chửi dội ngược lại mình, chửi người người không nói thì cũng bật ngược như trái banh dội ngược từ tường trở ra. Thái độ sóng vẫn là sự lựa chọn trong vô vàn lựa chọn của chúng mình.

Bạn có chọn cho mình tiếng cười từ bên trong để có cuộc sống tươi đẹp hay không?
Vẫn có nhiều cách để sống cuộc đời của mình với nỗi niềm cũng trở thành sự buồn đẹp và tiếng cười an lành.
Bạn 365 ngày còn lại của năm 2017 ơi, mình sẽ đi cùng bạn trọn vẹn và đủ đầy nhé!

Lê Mây

Đánh giá bài viết

Bình luận

Nhập bình luận