Trang Chủ Địa điểm Suối khoáng nóng Núi Thần Tài có gì níu giữ lòng du...

Suối khoáng nóng Núi Thần Tài có gì níu giữ lòng du khách?

398
CHIA SẺ
trai nghiem nui than tai

Nếu những ai chưa biết đến hay chưa làm chuyến đi chơi ” mát giời ” thì có lẽ đây là cơ hội để mọi người thư giãn đổi mới chỉ ngay trong thành phố mình đang sống.

Bạn tin chứ ?

Hi vọng bài viết này sẽ giúp cho bạn hiểu thêm và có chuyến đi vui vẻ.

Công viên suối khoáng Núi Thần Tài nằm tại khu bảo tồn thiên nhiên Bà Nà Núi Chúa, thôn Phú túc, xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng, Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài có thể nói là một tuyệt tác mà thiên nhiên ban tặng cho thủ phủ của miền Trung Việt Nam. Giữa thành phố biển nhưng nơi đây lại mang một khí hậu đặc trưng của Bà Nà với 4 mùa trong ngày.trai nghiem nui than tai trai nghiem nui than tai

Thật ấn tượng với dịch vụ rất chất lượng ở đây rất tốt nhé các bạn. Từ khâu nhỏ nhất đến thái độ phục vụ của nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình lắm nhé. Ngay từ đầu bạn sẽ không khỏi ấn tượng vòng đeo tay có gắn con chip nhỏ thay cho chìa khóa tủ mà bạn gửi đồ. Khá là tiện lợi và tiết kiệm không phát sinh thêm nhiều vật dụng để không bị thất lạc.
trai nghiem nui than tai

Khi mình đi cùng bạn đến để tắm trải nghiệm gói dịch vụ  Tắm bùn và tắm Osen. Kết quả khiến chúng mình sau khi dùng dịch vụ xong ai cũng vui vẻ gật đầu hài lòng , còn suýt xoa không hối hận khi thêm tiền dùng dịch vụ này.
trai nghiem nui than tai

Bạn biết không? Bùn có chứa nhiều khoáng chất có thể làm dịu ngứa, dịu các kích thích ở da đấy nhé. Trong thực tế, những người có một số bệnh như bệnh vẩy nến và viêm cột sống, đã thấy bệnh của mình đỡ đi rất nhiều bằng cách ngâm mình trong các bồn tắm bùn mặc dù họ cảm tưởng như bùn thì sẽ rất bẩn. Qua thêm gói dịch vụ thứ hai là tắm Osen thì chúng mình đều tỏ ý thẹn thùng, trước giờ chưa tắm khỏa thân cùng với ai bao giờ, bạn biết đấy nó là điều tế nhị mà.
trai nghiem nui than tai

Nhưng nếu không kịp giải thích thì mọi người lại hiểu lệch sang chỉ đơn thuần là ” tắm tiên ” thôi. Tên gọi đúng của nó là tắm Osen loại hình dịch vụ ở Nhật Bản và đây là lần đầu tiên có mặt ở Đà Nẵng.
trai nghiem nui than tai

Theo như mình tìm hiểu thì ” người Nhật cho rằng với việc tắm khỏa thân trong làn nước khoáng nóng như Osen sẽ khiến mọi người đều giống nhau, ranh giới việc giàu – sang – nghèo – quan chứ – bình dân được xóa bỏ, mọi người được được trở về với bản ngã từ thời ấu thơ khi là một sinh linh nằm trong bụng mẹ.

Ở đây thì yên tĩnh hơn hẳn bên tắm bùn và các loại tắm khác. Và chỉ duy nhất khi sử dụng dịch vụ ở đây được trang bị xà phòng, dầu gội đầu. Còn các khu vực khác không được trang bị. Đây là điều khác biệt khi mình sử dụng dịch vụ ở đây đấy.

Bên cạnh đó , nó đi kèm với dịch vụ Massage Sauna Thổ và Sauna Nga ( bạn tự trả phí cho dịch vụ bạn sử dụng ) , có Sauna xông hơi thông thường là miễn phí đi kèm . Bạn nhớ lưu ý để mà trải nghiệm hết gói dịch vụ của mình nhé.
trai nghiem nui than tai

Tiếp đến là Hồ luộc trứng  Trường Thọ, đây là dòng suối khoáng nóng tự nhiên có  nhiệt độ 75 độ C đến 95 độ C. Bạn có thấy trong những bộ phim Hàn Quốc mỗi lần người ta đi xông hơi đều ăn trứng gà lòng đỏ không nhi ? Nó đều có lý do vì sao lại ăn trứng gà mà không phải là món khác đấy nhé.
trai nghiem nui than tai

Trứng gà sẽ giúp cho bạn phục hồi sức khỏe nhanh hơn và trong đó có chứa hàm lượng dinh dưỡng giúp cơ thể tốt hơn đấy nha. Như làm đẹp da , giúp làm chậm sự lão hóa. v..v
trai nghiem nui than tai

Tự thưởng cho gia đình và bản thân vui chơi thư giãn ngay tại thành phố mình đang sống với chất lượng phục vụ tốt, giá cả phải chăng thì còn gì vui bằng. Theo mình thì rất ưng cái bụng, rất hài lòng. Nhất định những dịp bạn bè đến chơi mình sẽ dẫn các bạn ấy đi lại nơi này. Còn bạn thì sao nhỉ? Đừng bỏ lỡ nhé!

Lê Mây

Đánh giá bài viết

Bình luận

Nhập bình luận