Trang Chủ Cà phê - Bar - Pub Checkin ngay tiệm café của dàn sao bự

Checkin ngay tiệm café của dàn sao bự

246
CHIA SẺ
Quao dessert

Quao Dessert rực rỡ xinh tươi trên con đường Phan Châu Trinh. Tiệm bánh ngọt được mở bởi bộ ba idol Liêu Hà Trinh – Minh Xù và Thanh Duy chính họ tự tay trang trí, décor cho quán theo đúng ý tưởng của mình. Quao dessert một tên đến rất tình cờ, như một câu nói bất chợt khi ai đó thưởng thức một món ngon nên cả ba chọn Quao làm tên cho “đứa con chung” luôn. Quao dessert mới khai trương vào đầu năm nay thôi nhưng đã hút hồn giới trẻ một phần vì độ nổi tiếng của các chủ quán và một phần vì sự dễ thương nơi đây.

Quao dessert

Thoạt nhìn bạn sẽ lầm tưởng không gian nhỏ, nhưng thật ra nó được phân bổ ở các tầng. Tầng dưới bạn tha hồ nhìn ngắm các bạn bánh ngọt dễ thương được trang trí bắt mắt từ đôi tay đầu bếp chuyên nghiệp. Lên tầng nữa sẽ là không gian ngồi bệt cho buổi trò chuyện thân mật. Bỏ một tầng nhé và tiến lên hai tầng trên là sân thượng của Quao bao thoáng bao lung linh. Theo tông màu pastel nhẹ nhàng không kém phần tươi trẻ như mang lại sinh khí ngay cả những ngày đông đến lạnh lẽo. Điểm trừ duy nhất bạn phải leo cầu thang hơi nhiều thôi.

Quao dessert Quao dessert

Bên cạnh những loại bánh làm nên tên tuổi Quao như Tiramisu, Donut, Brule Pháp, bánh Tart, Pizza mini, Mousse, Susing, Bánh chuối, Cupcake,… là những thức uống đặc sắc. Nào là sữa chua lắc, thức uống đá xay, nước ép hoa quả, Mojito và kem. Kem vani không được chuẩn lắm vì ăn vẫn còn cợm bởi bột kem đánh chưa đều. Tất cả từ thức uống đến bánh ngọt đều được tranh trí cầu kì bởi thức ăn không những phải ngon miệng mà còn phải đẹp mắt.

Quao dessert Quao dessert Quao dessert

Quao có những không gian chụp hình so deep siêu ảo luôn nhé. Không ngại mệt thì cứ leo lên tầng thượng của Quao tha hồ diễn, chắc chắn bạn sẽ có được những bức ảnh độc đem về khoe đám bạn.

Quao dessert

Và đặc biệt Quao đã được rất nhiều sao nổi tiếng đến checkin nhé như là MC Bảo Anh, Thái Trinh, Trung Quân. Vừa thưởng thức bánh ngon vừa có cơ hội gặp thân tượng của mình nữa thì tuyệt vời ông mặt trời quá rồi.

Quao dessert

Địa chỉ: 114 Phan Châu Trinh

Liên hệ:  0888.13.9999

Mở cửa: 9:00- 22:00

Giá: 30 000 – 80 000

Hoàng Yến

Đánh giá bài viết

Bình luận

Nhập bình luận