Trang Chủ Nhà hàng Han cook – Hương vị Hàn trong ngày tết Việt

Han cook – Hương vị Hàn trong ngày tết Việt

217
CHIA SẺ
Han Cook Da Nang

Thời gian gần đây từ khóa “ đồ ăn Hàn quốc” “ẩm thực Hàn” khi cần tra trên google thì  chỉ cần 0,64 giây thôi là đã hơn hai triệu lượt tìm kiếm rồi bạn ạ. Theo lời giới thiệu của cô bạn, tôi đã đến “Han cook” một trong những địa điểm quen thuộc của các bạn trẻ Đà Nẵng.
Han Cook Da NangThật không khó để tìm đến quán nhé bạn, nằm ngay trung tâm  đường Hải Phòng con khá thuận lợi trong việc di chuyển. Bước vào quán bạn sẽ cảm nhận được độ thân thiện của nhân viên khi chào đón niềm nở, thật dễ chịu khi mình cảm thấy được chào đón vui vẻ như vậy. Quán có ba không gian chính như  tầng một và tầng hai có một phong cách trang trí rất được chau chuốt và khu vực ngoài sân thoáng mát thích hợp buổi họp nhóm nhẹ cho các bạn trẻ.
Han Cook Da Nang Han Cook Da Nang
Vì quán không chỉ phục vụ món ăn mà còn cả coffee nữa, về mặt chất lượng thì không phải bàn nữa. Đồ uống khá ngon, mình hay chọn uống smoothie xoài , đá bào và món không thể thiếu đó là Binsu nhé bạn, sẽ không cưỡng lại được độ ngon chắc hẳn lần sau bạn sẽ muốn ghé lại cho mà xem.
Han Cook Da Nang Han Cook Da Nang
Mình rất ngạc nhiên cứ nghĩ là chủ là người Việt bấy lâu nay, vì quá thích quán nên mình đánh bạo hỏi chuyện thì mới biết rằng chủ quán là người Hàn nhé bạn. Vậy là thêm một điểm cộng cho quán vì khâu sản phẩm sẽ được tiếp cận đúng nghĩa “đồ ăn Hàn” nhiều hơn rồi.
Han Cook Da Nang Han Cook Da Nang
Đối tượng khách không hẳn chỉ nhằm cho giới trẻ “xì tai” đâu bạn nhé mà trong đó còn có cả gia đình ba mẹ dẫn con đi ăn, các cô đi cùng nhau họp nhóm nói chuyện rôm rả, cặp đôi yêu nhau vẫn có thể hò hẹn chốn này dành cho nhau bữa cơm ấm áp.
Ngày xưa khi coi những bộ phim Hàn quốc có những bữa cơm gia đình nào là canh rong biển, kim chi, cơm trộn hay mì tương đen và không thể thiêu kimbap thì lúc đó cứ nuốt nước miếng mong chờ được thưởng thức lắm. Hồi đó những quán ăn Hàn vẫn chưa thực sự nổi hay chưa được đầu tư phong phú bắt mắt để thu hút cho lắm. Thời gian sau này các món ăn được người Việt mình chế biến nêm nếm một chút cho hợp khẩu vị từng vùng, để vị thêm đậm đà hơn.
Han Cook Da Nang Han Cook Da Nang
Tết này bạn không biết nên đi đâu để mời bạn bè bữa cơm thân mật? Nếu là người mê ẩm thực phong phú muốn thay đổi một chút khác lạ, đồ ăn Hàn quốc cũng là một lựa chọn tốt để cùng tụ họp bạn bè đấy nhé.

Tôi nghĩ mình cũng sẽ có một xuất ở đây. Chắc chắn rồi.

Địa điểm: 316 – 318 Hải Phòng, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng
Giờ mở cửa: 9:30 – 21:30
Giá thành: 20.000 VNĐ – 200.000 VNĐ
Liên hệ : (0511) 3 531 318 – 0905 320 048 – 0935 545 001

Lê Mây

Đánh giá bài viết

Bình luận

Nhập bình luận