Trang Chủ Tin tức - sự kiện du lịch Đà Nẵng Countdown 2017 Đà Nẵng – Mặc kệ mưa gió, mình thích thì...

Countdown 2017 Đà Nẵng – Mặc kệ mưa gió, mình thích thì mình đếm thôi!

194
CHIA SẺ
Countdowwn 2017 Da Nang

Dự báo thời tiết báo hôm nay sẽ mưa cả ngày, tôi cứ hồi hộp cho quyết định năm nay của mình sẽ rất chán khi thời tiết như thế này. Tôi, kì thực là đứa mọi năm canh đúng giờ rồi nhắn tin chúc mừng mọi người năm mới, ở thời điểm đó tôi được chuyện trò chia sẻ mọi thứ nên rất thích cảm giác ở nhà. Còn năm nay tôi muốn biết cảm giác cùng đón năm mới với không khí đông người nó như thế nào? Thế là tôi xách chiếc cub xách luôn đứa bạn cùng đi chơi lễ hội Countdown, nghe bộ năm nay được đầu tư và giàn dựng kỹ nên phải đến xem thực hư ra sao.
Countdowwn 2017 Da Nang Thật khác với những gì tôi tưởng tượng sẽ rất ít người đi nhưng không bạn ạ. Rất đông, tôi ước chừng nếu như thời tiết thuận lợi khán đài sẽ kín ngợp chứ chẳng chơi. Ấy vậy mà không hề bị loãng nhé, sức nóng từ phía khán giả và nghệ sĩ hòa quyện làm một khiến cho tôi nghĩ rằng trời chỉ se lạnh thôi, mưa là chuyện nhỏ.
Countdowwn 2017 Da Nang Countdowwn 2017 Da NangMưa ư? Mặc kệ mưa nhé! Có chăng là cơ hội để các cặp đôi gần nhau hơn, các bạn trẻ được dịp nhảy múa dưới mưa như trong những bộ phim ngôn tình nổi tiếng nhất gần đây.
Tôi thấy mình trong các bạn trẻ nhỏ tuổi, tôi thấy mình trong các cặp tình nhân ở họ có sự trìu mến ấm áp mà chỉ hai người mới hiểu. Tôi cảm thấy gần gũi nhất khi thấy các bạn vợ chồng phương Tây cùng đón năm mới với chúng tôi, anh chồng che ô cho vợ và con cùng chăm chú lắng nghe bài hát trông họ rất thương yêu nhau. Cách tôi không xa cũng có những nhóm bạn trẻ vui cười nhảy múa theo điệu nhạc, rất năng động cá tính, nó làm tôi thấy không có sự rào cản cách trở về tuổi tác thế hệ gì ở đây cả.

Countdowwn 2017 Da Nang Countdowwn 2017 Da Nang

Không gian càng nóng hơn khi có sự xuất hiện của Phạm Anh Khoa với bài hát “Lý Ngựa Ô” theo phong cách Rock khiến tất cả cùng hát theo và lắc lư cùng anh. Không chỉ thế mà còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Phương Vy, Diệp Lâm Anh, MC Bình Minh, MC Thùy Dương, Bảo Kun, Hoàng Nhật Minh, Ban nhạc Unlimited. Nó không hẳn là điều tiên quyết để thành công, mà mình thấy thành công nhờ khán giả hôm nay đã rất ủng hộ, rất nhiệt tình hăng say. Điều đó là động lực để các nghệ sĩ và anh em trong đoàn đều cố gắng làm việc hết mình chẳng ngại thời tiết xấu gì cả.
Countdowwn 2017 Da Nang Countdowwn 2017 Da Nang Tôi không quá khắt khe đánh giá rằng tham dự “Countdown” là vô ích hay chỉ muốn ham vui. Tôi chỉ nghĩ rằng đây không chỉ là một chương trình giải trí mà là được đầu tư công sức, nỗ lực của tất cả mọi người cùng làm để nhằm mang đến một năm mới vui vẻ và may mắn cho tất cả. Chúng tôi cùng nhau chờ đón khoảnh khắc đếm ngược để chào đón một năm 2017 trong không khí mưa se lạnh này, hân hoan, bình yên và ngập tràn tình yêu. Nếu ai đã đi tham dự mà không đồng ý kiến với tôi mong hoan hỉ bỏ qua những chuyện nhỏ nhặt thành những chuyện bé xíu để mình có một năm mới tươi vui.

Tôi nghĩ năm sau chương trình  sẽ có những hoạt động đầy hứa hẹn với những điều bất ngờ đang đợi ở phía trước. Khi ấy tôi xin được hẹn bạn ở chỗ cũ, giờ cũ nhé.
À, trời sẽ mưa nữa chứ? Mặc kệ đi, mình làm vì mình thích thôi.
Lê Mây

Đánh giá bài viết

Bình luận

Nhập bình luận