Trang Chủ Nhà hàng 3 địa điểm quán chay phục vụ đầu năm mới Đinh Dậu

3 địa điểm quán chay phục vụ đầu năm mới Đinh Dậu

399
CHIA SẺ
Quan chay Da Nang

Ăn chay hiện nay là một xu hướng của nhiều người muốn bảo vệ sức khỏe. Có người ăn chay vì đạo, vì sở thích,vì muốn bảo vệ môi trường và động vật nên ăn chay được chia ra nhiều trường phái khác nhau. Dù mục tiêu và cách ăn chay của bạn như thế nào, thì việc ăn chay cũng là một điều vô cùng đáng khích lệ. Ăn chay có muôn vàn lợi ích, cái lợi ích hàng đầu của việc ăn chay chính tốt cho sức khỏe con người.
Ngày nay có rất nhiều quán ăn chay được mở ra nhằm cung ứng và phục vụ sức khỏe cho mọi người cũng như gieo duyên lành để mọi người vui vẻ không câu nệ chuyện ăn chay như trước đây nữa.

Nhân đây tôi cũng sẽ giới thiệu 3 địa điểm quán chay thanh đạm, ngon bổ dưỡng, phục vụ nhiệt tình trong ngày xuân đầu năm mới nhé.

1. Nhà hàng chay Ngọc Chi:
Không thể không nhắc đến tên của nhà hàng nổi tiếng lâu đời như Ngọc Chi. Thật không khó để tìm đến quán để thưởng thức các món ăn được chăm chút và được nêm nếm cẩn thận. Tọa lạc trên đường Thái Phiên – Thành phố Đà Nẵng rất thuận lợi trong việc di chuyển, về không gian quán sạch sẽ, bàn ghế ở đây vừa đủ để tiếp lượng khách đến ăn.
Quan chay Da Nang Quan chay Da Nang Đặc biệt không thể bỏ qua món bún chay và cơm khi ghé đến đây nhé bạn. Hương vị khó quên đã làm siêu lòng bao nhiêu du khách khi ghé đến đây thật rồi.
Quan chay Da Nang
Địa chỉ: 32 Thái Phiên, Thành phố Đà Nẵng
Giá thành: Từ 10.000 VNĐ đến 50.000 VNĐ
Giờ mở cửa: 6:00 – 22:00
Liên hệ: : 093 535 65 34
2. Nhà hàng chay Khai Tâm.

Tiếp đến vẫn là lựa chọn ưu tiên cho Khai Tâm, món ăn ở đây đều rẻ mà nấu ăn thì hợp vị lắm bạn nhé. Không gian không chỉ có ở trong nhà mà còn phục vụ thêm ngoài trời rất thoáng và sạch sẽ, nhân viên phục vụ nhiệt tình. Đường đến quán nằm ngay trung tâm thành phố lại còn rất dễ kiếm tìm.
Quan chay Da Nang Quan chay Da Nang

Sở dĩ vì sao mình lại bảo ưu tiên thứ hai cho quán Khai Tâm vì những ai không quen ăn chay thì có thể ghé đến thưởng thức, mình đảm bảo với bạn sẽ bắt đầu thích ăn chay hơn đấy. Bạn đừng nên bỏ qua món cao lầu nhé. Nước dùng của cao lầu thấm đậm đà, ăn rất hợp vị nhé bạn.
Quan chay Da NangĐịa chỉ: 352 Phan Châu Trinh, Quận Hải châu, Thành phố Đà Nẵng
Giá thành: Từ 15.000 VNĐ đến 20.000
Giờ mở cửa: 6:00 – 21:00

3. Nhà hàng chay Bồ Đề
Đây cũng là địa điểm cuối cùng để ghé thăm thưởng thức các món chay trong dịp Tết này rồi. Quán tọa lạc ngay trên đường Lê Độ thuận tiện trong việc tìm kiếm và di chuyển. Thực đơn có rất nhiều món phong phú dễ lựa chọn nhé bạn.

Quan chay Da Nang Quan chay Da Nang Quan chay Da Nang

Tết nay vui khỏe với những món ăn chay lành mạnh, bạn không lo sợ rằng không có quán nào phục vụ tết nữa nhé.
Địa chỉ: 60 Lê Độ, Thành phố Đà Nẵng
Giá thành: Từ 15.000 VNĐ đến 30.000 VNĐ
Giờ mở cửa: 6:00 – 20:00

Lê Mây

Đánh giá bài viết

Bình luận

Nhập bình luận