Trang Chủ Địa điểm Vinpearl Land Ice Rink Đà Nẵng, một nơi còn được gọi là...

Vinpearl Land Ice Rink Đà Nẵng, một nơi còn được gọi là Sân Băng Tình Yêu

245
CHIA SẺ
San truot bang Da Nang

Thời tiết ẩm ương thế như thế này thì đi chơi đâu cho đổi không khí nhỉ?
Gần đến giáng sinh rồi thì làm gì mới khi đi chơi cùng nhau mọi năm nhỉ?
Hãy cho tôi biết có bao nhiêu câu hỏi và dự định của bạn đề ra để nghỉ ngơi vui chơi trong dịp Noel sắp đến. Tôi sẽ gợi ý một nơi thú vị dưới đây, đừng vội thất vọng nhé. Nếu được trải nghiệm để cùng bên nhau, sao lại không thử nhỉ?

San truot bang Da Nang
Sân trượt băng Vinpearl Land – nằm tại lầu 4 Trung tâm thương mại VinCom Ngô Quyền, Đà Nẵng. Là điểm đến thú vị dành cho các bạn trẻ muốn trải nghiệm cảm giác mới lạ, đặc biệt như tôi nói là nó còn được gọi là “Sân băng tình yêu”. Bởi vì nơi ấy cho tôi cái cảm giác mọi sự sợ hãi của bạn sẽ bộc lộ ra cả, nơi ấy có cái nắm tay ân cần dìu nhau, nơi ấy có những nụ cười giúp nhau thêm gần hơn.
San truot bang Da Nang
Không gian ở đây với diện tích rộng 500m2, mặt băng dày 100mm, cách trang trí điểm nhấn những đèn led màu vàng nhỏ giống như bầu trời sao thu nhỏ, xen lẫn những bông tuyết như báo hiệu một mùa giáng sinh gần về.

Đầu tiên là bạn sẽ được anh huấn luyện tại đó hướng dẫn cho cách đi như thế nào, tư thế làm sao để không bị té trấn thương và khi bị té chân bị chuột rút thì sẽ làm sao để hết. Sau đó, khi bạn đã quen dần huấn luyện viên sẽ để bạn tự đi và ra sân trượt cùng bạn bè.
San truot bang Da Nang

Còn điều gì vui hơn khi những khoảnh khắc được lưu lại bởi những cảm xúc hân hoan của người thân mình, khi tay đan tay dìu nhau đi trên băng và không ngừng động viên người mình thương để bạn đi tốt hơn. Không chỉ có những cặp đôi mà còn cả những nhóm bạn giao lưu các điệu nhảy trên băng cùng nhau, có các em nhỏ bước chậm rãi đi từng bước một rồi được mẹ khuyến khích cứ mạnh dạn thử hết mình.

 

San truot bang Da Nang
Bạn nam đang tập cho bạn nữ cách di chuyển trên băng

 

San truot bang Da Nang
Đôi tình nhân vui vẻ bên nhau
San truot bang Da Nang
Em gái đang tập đi trên băng
San truot bang Da Nang
Mẹ động khuyến khích con gái tập chơi

Bạn không chỉ tham gia trượt băng đâu nhé mà còn có rất nhiều hoạt động thú vị đón chờ các bạn lắm nè. Ví dụ như: Lớp học trượt băng gồm có cơ bản đến nâng cao, một kèm một, dịch vụ thuê giày và hỗ trợ. Đặc biệt sẽ có những chương trình giảm giá đặc biệt tiết kiệm được chi phí cho bạn và người thân. Còn gì vui bằng khi dịp giáng sinh này là cơ hội để bạn bè người thân gần bên nhau hơn với tiếng cười hân hoan cùng nhau.
San truot bang Da Nang

Bảng vé chi tiết :

Trẻ em dưới 140cm: 90.000VND ( áp dụng cho thứ 2- đến thứ 6) và 110.000VND ( áp dụng cho ngày thứ bảy, chủ nhật và lễ)
Khách cao trên 140cm trở lên: 120.000VND ( áp dụng cho thứ 2- đến thứ 6) và 150.000VND( áp dụng cho ngày thứ bảy, chủ nhật và lễ
Người giám hộ : 20.000VND

Nhóm 5 khách trở lên: Giảm 10% giá vé vào cửa.
San truot bang Da Nang

Dịch vụ: Vui chơi giải trí

Vị trí: Tầng 4

Số điện thoại: 05113 96 88 99

Giờ Mở cửa : 09:30 – 22:00

Lê Mây

Vinpearl Land Ice Rink Đà Nẵng, một nơi còn được gọi là Sân Băng Tình Yêu
Đánh giá bài viết

Bình luận

Nhập bình luận