Trang Chủ Cà phê - Bar - Pub Studio 13 café and workshop – địa điểm ưa thích của các...

Studio 13 café and workshop – địa điểm ưa thích của các chú ong chăm chỉ

408
CHIA SẺ
Studio 13 cafe & Workshop

Studio 13 ra đời từ tháng 11/2015. Đến nay cũng được gần một năm. Là nơi lui tới thường xuyên của đa số dân làm việc. Tự do và nơi họp hành ưa thích của các bạn sinh viên trẻ.

Studio 13 cafe & Workshop

Quán nằm khuất trong con đường nhỏ Lê Đình Dương, nếu đi nhanh bạn có thể khó nhận ra quán ngay lần đầu nhưng nếu đã từng đến bạn chắc chắn sẽ muốn quay lại quán thêm lần nữa.

Studio 13 cafe & Workshop

Studio 13 được sắp xếp rất phù hợp với các bạn ong chăm chỉ làm việc. Vì không gian thoáng đãng. Bàn ghế phù hợp để ngồi làm việc lâu dài. Quán cũng hỗ trợ các ổ cắm phụ. Cho các nhóm tới làm việc với nhiều thiết bị.

Studio 13 cafe & Workshop

Điểm ưa thích của quán là chất lượng của các món nước. So với thời điểm ban đầu, chất lượng của các món nước ngày càng được cải thiện hơn để phù hợp với khẩu vị của khách hàng, trình bày trang trí cho các món uống cũng rất công phu và đẹp mắt.

Studio 13 cafe & Workshop

Điểm trừ của quán là tiếng máy xay (sinh tố) khá lớn, đôi lúc làm các bạn khách phải giật mình ngưng làm việc trong chốc lát.

Quán có 2 tầng, tầng trệt có không gian uống cà phê ngoài trời, trong phòng bên bàn pha chế và không gian bên trong cho các bạn làm việc hay họp nhóm. Vì có không gian mở, thân thiện với môi trường nên quán đôi khi bị phàn nàn là khá nóng. Vậy nên trừ mùa hè ra, các thời điểm khác trong năm đều rất thích hợp đến với quán.

Studio 13 cafe & Workshop

Tầng lầu của quán có 4 gian chính, 2 gian phòng làm việc được sắp xếp các bàn dài, bàn tròn như một phòng học hay studio nhỏ, 1 gian ban công để uống nước và nhâm nhi ngó mây trời đường phố, còn lại gian cuối ngay đầu cầu thang đi lên là sân thượng với cây cối xanh mát cho bạn thi thoảng duỗi tay duỗi chân sau các giờ làm việc căng thẳng.

Studio 13 cafe & Workshop

Bạn có thể order nước uống tại quầy, chọn nước uống từ menu đa dạng với giá cả khá ổn (không mắc lắm). Nhân viên quán toàn các bạn trẻ nên rất dễ thương và thân thiện. List nhạc quán mở cũng khá hay với nhiều bài hát nổi tiếng được yêu thích, tuy nhiên loa của quán hơi rè và đôi lúc mở to quá gây khó chịu cho các bạn làm việc. Nhưng bạn không phải lo, chỉ cần nhờ nhân viên quán mở nhỏ một xíu là nhân viên sẽ nhiệt tình giúp đỡ ngay.

Studio 13 cafe & Workshop

Hi vọng bạn sẽ có thêm một địa điểm làm việc thoải mái nữa giữa Đà Nẵng rộng lớn này nhé!

Địa điểm: 52 Lê Đình Dương

Điện thoại: 090 350 11 07

Giờ mở cửa: 7:00 – 22:00

Giá cả: 20.000 – 50.000 VNĐ

Thiên Di

 

 

 

 

Studio 13 café and workshop – địa điểm ưa thích của các chú ong chăm chỉ
Đánh giá bài viết

Bình luận

Nhập bình luận