Trang Chủ Nhà hàng PaPa Steak – Nhà hàng không màng về giá

PaPa Steak – Nhà hàng không màng về giá

434
CHIA SẺ
PaPaSteak Restaurant

PaPa steak nơi tập trung những món bít tết ngon chứ danh. Thời gian gần đây steak trở thành món ăn được ưu chuộng của nhiều khách hàng Việt, không còn xa lạ hay đơn thuần là món ăn Châu Âu nữa. Hương vị và màu sắc của nó lôi cuốn những thực khách khó tính nhất. Có điều các món steak được biết đến như một món ăn sang chảnh, là món ăn đặc sản trong nhà hàng cao cấp gần như tạo một khoảng cách với phần đông khách hàng. Vì thế Papa steak ra đời với khẩu hiệu “Bít tết nhà hàng – không màng về giá” . Một nhà hàng steak đúng chuẩn với giá chỉ từ 49k

PaPaSteak Restaurant

PaPaSteak Restaurant

Với đĩa steak vừa ngon vừa đẹp thế này mà ai lại không muốn thử cơ chứ. Nói đến steak đầu tiên phải kể đến thịt, PaPaSteak phục vụ một số loại thịt như thịt bò Mỹ, thịt cừu, thịt đà điểu, thịt ba rọi và có cả cá basa. Thịt bò Mỹ vẫn là sự lựa chọn tuyệt hảo nhất và thịt ba rọi ở đây hơi dai nên bạn hãy cẩn trọng trong việc lựa chọn. Bạn có thể yêu cầu độ chín của thịt và độ mỡ với nhân viên khi gọi món.

PaPaSteak Restaurant

Phần sốt ăn kèm với steak rất quan trọng bạn có thể chọn sốt BBQ, sốt tiêu xanh và sốt nấm. Kinh nghiệm rằng hãy chọn thêm một vài món salad như salad Nga, salad cá ngừ hay cua thịt để bữa ăn không bị ngán nhé. Tuy người việt ta chưa quen với loại thức ăn nghiền, nhưng đây là món ăn kèm theo rất tốt cho dạ dày PaPaSteak có hai loại chính là khoai tây nghiền và bí đỏ. Bạn hãy thử gọi nó nếu đi cùng trẻ con. Ngoài các món steak Papa có cả mỳ Ý và một vài món điểm tâm sáng như trứng trộn, bò kho.  Ngon và bắt mắt không kém các món bít tết đâu nhé.

PaPaSteak Restaurant

Nhiều nhà hàng thường xem nhẹ phần nước uống, chỉ có mốn vài thức uống cơ bản khá đơn giản. Papa thì không. Ngược lại đầu tư vào thức uống với thực đơn nhiều dòng nước uống mát lạnh. Bạn sẽ thấy có loại Mojito, mocktail, nước ép trái cây, cà phê, bia,… Và còn nữa phần tráng miệng với món bánh Flan bổ dưỡng được nhiều người yêu thích.

PaPaSteak Restaurant

Nhà hàng hiện đại hơn khi dùng tablet để nhận oder từ khách, tăng độ chính xác và trông rất chuyên nghiệp. Nhân viên phục vụ am hiểu về món ăn, nên khách hàng yên tâm hơn khi được nhiệt tình tư vấn. Phương pháp lấy ý kiến khách hàng sau  bữa ăn được PaPaSteak áp dụng, thực khách thích hoặc không thích điểm gì cứ ghi vào giấy. Papa sẽ cải thiện khuyết điểm, vừa gắn kết khách hàng hơn mà chúng ta lại có được bữa ăn ngày càng tuyệt vời.

PaPaSteak Restaurant

PaPaSteak Restaurant PaPaSteak Restaurant

Các món bít tết không còn trở nên xa xỉ với các bạn sinh viên khi đã có PaPaSteak đưa món bít tết đến gần hơn với mọi khách hàng. Hiện tại có hai cơ sở để mọi người đến và đều ở ngay trung tâm thành phố.

Địa chỉ: 83 Thái Phiên & 32 Lê Đình Dương

Liên hệ: 094 135 68 68

Mở cửa: 6:00 – 22:00

Hoàng Yến

PaPa Steak – Nhà hàng không màng về giá
Đánh giá bài viết

Bình luận

Nhập bình luận