Trang Chủ Cà phê - Bar - Pub Green & Brown Library – Thư viện kiểu mới đầu tiên ở...

Green & Brown Library – Thư viện kiểu mới đầu tiên ở Đà Nẵng

331
CHIA SẺ
Green & Brown BookStore

Nằm ở rìa của thành phố, mới mở cửa từ đầu năm nay, Green & Brown giới thiệu mình là mô hình hiệu sách kiểu mới “3 in 1”: Hiệu sách – Thư viện & Co-working space – Cafe, mang đến cho bạn trải nghiệm hoàn toàn mới để sống trọn vẹn với niềm vui sách mỗi ngày.

Green & Brown BookStore

Đúng như lời giới thiệu, ở mỗi tầng bạn đều tìm thấy những niềm vui thích riêng. Đến với hiệu sách ở tầng dưới cùng, bạn có thể thỏa thích chìm ngập trong không gian sách với hàng trăm đầu sách mới. Ở đây có nhiều loại sách như kinh tế, văn học, sách thiếu nhi, dụng cụ học tập không thua gì các nhà sách lớn.

Green & Brown BookStore

Không gian của nhà sách dễ chịu thoải mái với ánh sáng dịu nhẹ, cạnh các kệ sách là dãy bàn ghế cho khách hàng có thể vừa thưởng thức cà phê vừa nghiền ngẫm cuốn sách mới mua. Ngay cửa ra vào nhà sách, bạn đã tìm thấy ngay lời để ngỏ thú vị dành cho các tín đồ yêu sách mỗi khi nắng chiếu qua khung cửa: “Đọc một cuốn sách giống như tự mình viết lại nó vậy – Angela Carter”.

Green & Brown BookStore

Ở khu này, bạn có thể đăng kí thẻ thư viện để mượn về nhiều loại sách khác nhau. Các bạn nhân viên nhà sách rất dễ thương và hướng dẫn rất tận tình.

Green & Brown BookStore

Nếu bạn đến để đọc sách hay làm việc, thư viện cà phê ở tầng trên chính là không gian tuyệt vời dành cho bạn. Bàn ghế được sắp xếp thoải mái đầy đủ ánh sáng, máy lạnh lại mát dịu rất thích hợp cho bạn yên tâm ngồi cả ngày.

Green & Brown BookStore

Ở tầng 2 và tầng 3 của Green & Brown Library đều có sắp xếp bàn làm việc rộng hoặc phòng họp nhỏ nơi bạn có thể tới ngồi thảo luận công việc hay lên kế hoạch làm việc cho nhóm mình. Xung quanh khu vực 2 tầng này đều có sắp xếp các kệ sách với nhiều cuốn sách hay cho bạn thỏa thích mượn đọc tại chỗ.

Green & Brown BookStore

Ngoài phần sách rất hấp dẫn, phải lưu ý thêm với các bạn là các món nước ở đây cũng ngon không kém. Đủ loại nước từ soda, cà phê, sinh tố, các món xay đến nước ép đều được làm từ quầy pha chế trên sân thượng. Bạn có thể lên sân thượng vào buổi tối thư giãn cùng bạn bè và ngắm nhìn phố phường về đêm. Không gian này cũng có thể được thuê để làm hội thảo hội nghị tùy nhu cầu.

Green & Brown BookStore

Đến với Green & Brown bạn có thể chọn cà phê hay các loại sinh tố, tuy nhiên món đặc biệt của quán là các món nước ép “thần thánh”. ‘Power back’ là một trong số đó, đây là món nước đặc biệt với nhiều loại trái cây ép với 3 tầng màu vừa đẹp mắt vừa tốt cho cơ thể của bạn.

Green & Brown BookStore

Đường đến Green & Brown Library có thể xa trung tâm thành phố nhưng chất lượng thì không phải bàn tới, bạn hoàn toàn có thể yên tâm có được một môi trường học tập – làm việc hiệu quả nhé.

Địa chỉ: 872 Trần Cao Vân, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0511 3768 568

Giá nước: 18.000 VND – 35.000 VND

Thiên Di

 

 

Green & Brown Library – Thư viện kiểu mới đầu tiên ở Đà Nẵng
Đánh giá bài viết

Bình luận

Nhập bình luận