Trang Chủ Blog 10 món đồ luôn-mang-theo khi đi du lịch – Phần 2

10 món đồ luôn-mang-theo khi đi du lịch – Phần 2

218
CHIA SẺ
10 thu mang theo lam khi di du lich

Sau đây mời các bạn đọc tiếp năm món tiếp theo trong 10 món đồ luôn-mang-theo khi đi du lịch nào:

  1. Dao quân dụng Thụy Sỹ & Đèn pin

Xem này, tôi không nói dối các bạn là tôi chỉ vừa thêm hai món này vào hành trang du lịch của mình thời gian gần đây và thực ra là không phải tôi thêm vào mà là anh bạn trai siêu tài giỏi của tôi đã làm. Có rất nhiều trường hợp mà chúng tôi chỉ cần một con dao để giải quyết tất cả, từ việc cắt chanh cho đến những việc mà bạn cần một thứ gì đó sắc bén, có nó bên mình thì thật là tiện dụng. Bạn cũng không bao giờ biết khi nào bạn sẽ cần sử dụng đèn pin và may thay chúng có sẵn trong iPhone của chúng ta rồi!

10 dieu khong nen lam khi di du lich

  1. Giải trí

Tôi thì thường mang theo sách khi đi du lịch, tôi từng mang theo 3 hoặc 4 cuốn và trao đổi chúng dọc đường ở những nơi tôi đi qua. Bây giờ tôi đã mua vài bản ebook của các cuốn sách và sử dụng iPad để đọc sách qua thư viện iBooks và dễ dàng bỏ túi. (Tôi vẫn thích mang theo ít nhất một cuốn sách giấy). Tôi cũng mang theo Mac khi đi du lịch. Luôn luôn là vậy.

10 dieu khong nen lam khi di du lich

  1. Cục sạc dự phòng

Tôi thường dùng điện thoại rất nhiều khi đi chơi, trả lời email, cập nhật mạng xã hội, chụp ảnh, và chiếc điện thoại cũng như một hướng dẫn viên du lịch và người lập kế hoạch cho tôi vậy. Điều đáng buồn là pin điện thoại của tôi không dùng được lâu, vì vậy tôi luôn mang theo cục sạc dự phòng để đảm bảo điện thoại của tôi dùng được liên tục cả ngày dài.

10 dieu khong nen lam khi di du lich

  1. Dung dịch vệ sinh, nước rửa tay và khăn giấy

Du lịch đôi khi cũng khiến bạn khá bẩn. Các loại dung dịch vệ sinh không chỉ hữu dụng khi bạn cần tẩy trang sau một ngày dài trên đường. Tôi còn dùng nó để rửa tay, lau các vết đổ và thỉnh thoảng chúng cũng được sử dụng khi không có giấy vệ sinh. Chúng thực sự rất thần kỳ.

10 dieu khong nen lam khi di du lich

  1. Khăn choàng

Một chiếc khăn choàng không chỉ là khăn choàng, mà còn là tấm mền hay chiếc gối. Tại sao lại mang theo chúng ư, bạn có thể gấp đôi khăn choàng và dùng nó như một các áo khoác khi bạn đến thăm những địa điểm tôn giáo hoặc chúng cũng có thể làm nổi bật bộ đồ của bạn đang mang nữa. Mang theo một cái khăn choàng đi. Bạn có thể cảm ơn lời khuyên của tôi sau.

10 dieu khong nen lam khi di du lich

Vậy còn những đồ dụng cần thiết khi đi du lịch của bạn là gì nào? Hãy bình luận những món đồ bạn luôn mang theo bên dưới!

Nguồn Kelaba By Kayla/10 items never travel without

Dịch Thiên Di.

 

10 món đồ luôn-mang-theo khi đi du lịch – Phần 2
Đánh giá bài viết

Bình luận

Nhập bình luận