Trang Chủ Blog Lịch Trình Cù Lao Chàm Tự Túc 2 Ngày 1 Đêm

Lịch Trình Cù Lao Chàm Tự Túc 2 Ngày 1 Đêm

496
CHIA SẺ
cu-lao-cham-2-ngay-1-dem
Cù Lao Chàm 2 Ngày 1 Đêm

Cù Lao Chàm, một cụm đảo thuộc xã đảo Tân Hiệp, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam, cách bờ biển Cửa Đại 15km. Một trong những hòn đảo được nhiều người biết đến và có phong cảnh tuyệt đẹp nơi đây. Sau đây Người Bản Địa xin được chia sẽ lịch trình tham quan tự túc Cù Lào Chàm 2 Ngày 1 đêm được khởi hành từ Đà Nẵng đoàn mình nhóm gồm 7 người.

Phương tiện di chuyển đến cổng biển Cửa Đại: có thể đi xe buýt tuyến Đà Nẵng-Hôi An, đi taxi, nếu đi taxi 4 chỗ khoảng 300k, taxi 7 chỗ 350k.

Lịch trình:

NGÀY THỨ NHẤT: Đà Nẵng-Hội An – Cù Lao Chàm – đi ca nô cao tốc-đi xe máy quanh đảo – đi thuyền quanh đảo – lặn ngắm san hô  – ăn đặc sản Cù Lam Chàm – ngắm hoàng hôn- Câu mực đêm giữa biển

07h00: Đón taxi từ Đà Nẵng đến biển cửa đại, đến nơi lúc 7h30  và mua vé ca nô cao tốc 150k/người/lượt đi ra đảo
08h30: Đoàn lên cano cao tốc khởi hành ra đảo (đi khoảng 15 – 20 phút). Tận hưởng cảm giác mạnh khi ngồi trên cano cao tốc, thưởng ngoạn toàn cảnh biển đảo với tốc độ 100km/h
cu-lao-cham-2-ngay-1-dem
Ca Nô Cao Tốc
08h50: Cano cập bến Bãi Làng. Bắt đầu hành trình, đoàn mình đến tham quan Giếng cổ Chăm-pa và chùa Hải Tạng, chợ hải sản và mua hải sản về thuê người dân nấu tại nhà. Tại đây, bạn có thể uống một ngụm nước lá Cù Lao có thể chữa trị đau bụng. Tự do mua sắm đặc sản tươi.
cu-lao-cham-2-ngay-1-dem
Giếng Cổ
10h30: Quay về lại Bãi Ông để ăn trưa, nghỉ ngơi trên ghế xếp dài tại nhà dân.
Lưu ý: hải sản ở đây bán nhiều và tươi nhất buổi trưa, chợ chỉ đông buổi sáng đến trưa.
cu-lao-cham-2-ngay-1-dem
Chợ Hải Sản
13h30: Đoàn mình đã thuê 1 chiếc thuyền tại nhà người dân để ra Tắm biển, tham gia các trò chơi bãi biển vui nhộn: đá bóng, bóng chuyền, thuyền chạy quanh đảo tham quan Khu bảo tồn biển với các loại sinh vật biển tại Cù Lao Chàm, tham quan bãi ông, bãi chồng bãi bìm.…
lang san ho cu lao cham
Lặng Ngắm San Hô
18h00: Ăn tối tại nhà hàng, nghỉ ngơi.
19h00: Ra giữa biển câu mực đêm, đến 23h quay lại đất liền ven biển dựng bộ lều mang theo có sẵn, đốt lại trại, vui chơi nướng mực đã câu.
NGÀY THỨ 2:
Cù Lao Chàm – Đà Nẵng
Khoảng 06h00: Tắm biển buổi sáng. Dùng điểm tâm dọc biển với giá từ 15k/người như Mỳ, bún, bánh bèo…
08h30: Lên cano khởi hành về lại cảng Cửa Đại. Giá vé khứ hồi quay về chỉ 100k/người
9h00: Đến cảng. Khởi hành về lại Đà Nẵng
09h30: Quay về đến Đà Nẵng. Kết thúc chương trình.
Đây là lịch trình nhóm mình đã đi, các bạn có thể tự túc đi hoặc đặt qua công ty du lịch. Có thể liên hệ Vân 0935.139.979 để biết thêm chi tiết và thắc mắc, bạn này sẽ nhiệt tình tư vấn cho các bạn. Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ!
Lịch Trình Cù Lao Chàm Tự Túc 2 Ngày 1 Đêm
Đánh giá bài viết

Bình luận

Nhập bình luận