Trang Chủ Tin tức - sự kiện du lịch Đà Nẵng Đà nẵng, hè này bé đi đâu?

Đà nẵng, hè này bé đi đâu?

469
CHIA SẺ

Vụ chìm tàu trên sông Hàn đã dấy lên hồi chuông cảnh báo cho các bậc bố mẹ về tầm quan trọng kỹ năng sống với trẻ. Với các em, hè là thời gian để nâng cao kỹ năng sống, giúp các em có thể tự xử lý khi có vấn đề xảy ra, và hơn thế nữa các em sẽ tự tin hơn trong cuộc sống. Và nếu các bậc cha mẹ đang băn khoăn để tìm cho con mình một nơi để rèn luyện kỹ năng, dưới đây sẽ là gợi ý:

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Năng Đồng Đội nằm ngay tại Nhà văn hóa lao động Thành phố, trãi qua 4 năm hoạt động, đây được coi là một trong những trung tâm uy tín, chất lượng mà các bậc phụ huynh yên tâm cho trẻ học tập và thực hành kỹ năng. Với tầm nhìn “Đồng Đội là một trong những Trung tâm Huấn luyện Kỹ năng chuyên nghiệp hàng đầu ở Việt Nam và vươn tầm thế giới.” , trung tâm đã tổ chức rất nhiều khóa học để tạo cho các bé một môi trường rèn luyện tốt nhất.

linh-nhi-trai-he 1

“Tôi xuất sắc” – có lẽ khóa học đã mang về cho các em một sự xuất sắc phi thường. Các em đã có thể tự thực hành kỹ năng sơ cứu cơ bản để bảo vệ bản thân và ứng phó các sự cố. Bên cạnh đó, tính tự lập được nâng cao rõ rệt qua các bài học. Các bậc phụ huynh đều nhận ra rằng con mình đã tự tin lên rất nhiều, mạnh dạn lên rất nhiều qua khóa học này.

 “Trại Hè Lính Nhí” – Trải nghiệm để trưởng thành : Khóa học sắp diễn ra này hứa hẹn sẽ giúp các bạn nhỏ Đà Nẵng có được một mùa hè không thể nào quên. Lấy môi trường quân đội để rèn luyện, rõ ràng đây sẽ là cơ hội để các em nghiêm túc, kỷ luật bản thân hơn. Từ đó áp dụng trong học tập, vui chơi , phát triển các kỹ năng của bản thân.
ky-nang-song

Và còn nhiều nhiều khóa học nữa Đồng Đội mang đến cho các bạn nhỏ Đà Nắng, với khát vọng đưa Đà Nẵng năng động hơn nữa , phát triển hơn nữa từ những mầm xanh này.

Đà nẵng, hè này bé đi đâu?
Đánh giá bài viết

Bình luận

Nhập bình luận