Trang Chủ Tin tức - sự kiện du lịch Đà Nẵng Đường Bay Bangkok – Đà Nẵng Dành Cho Tín Đồ Du Lịch...

Đường Bay Bangkok – Đà Nẵng Dành Cho Tín Đồ Du Lịch Sắp Khai Trương

651
CHIA SẺ

Việc phải bay nối tuyến đến Hà Nội/TP.HCM khiến du khách phải mất thêm thời gian, chi phí và ảnh hưởng trực tiếp đến nhu cầu du lịch Đà Nẵng Thái Lan của người dân miền Trung và ngược lại. Vì thế, nhằm đẩy mạnh quảng bá du lịch, thu hút du khách hãng hàng không Bangkok Airway của Thái Lan sẽ mở đường bay Bangkok – Đà Nẵng từ ngày 25-5 tần suất 4 chuyến/tuần với mong muốn phát triển đường bay trực tiếp đến Thái thành đường bay thường xuyên tại địa phương.

danang-2
Nhiều năm qua, Đà Nẵng là điểm đến yêu thích của người dân Thái Lan, nằm trong top 10 quốc gia có lượng khách đến nhiều nhất. Đồng thời, Bangkok cũng là thiên đường du lịch thu hút nhiều du khách tại miền Trung.

Thiên-đường-du-lịch-nổi-tiếng-nhất-Thái-Lan-Krabi01-1024x561

4-pattaya
Thiên đường du lịch Thái Lan
for_deohaivan
Đèo Hải Vân hùng vĩ

Cụ thể, các chuyến bay sẽ được thực hiện vào các ngày thứ 2, 4, 6 và thứ 7 hàng tuần. Chuyến bay từ Bangkok sẽ khởi hành lúc 11 giờ và đến Đà Nẵng lúc 12 giờ 35. Ở chiều ngược lại từ Đà Nẵng sẽ khởi hành lúc 13 giờ 35 và đến Bangkok lúc 15 giờ 15.

du-lich-ba-na-hill-duong-len-tien-canh-holidaybeachdanang-a31
Ba Na Hill – Đường lên tiên cảnh

Đường bay này được Bangkok Airway khai thác bằng máy bay Airbus 319 với 138 ghế ngồi. Tất cả những hành khách đi trên chuyến bay của Bangkok Airway tại sân bay Suvarnabhumi ở thủ đô Bangkok sẽ được sử dụng phòng chờ riêng của hãng với các dịch vụ ăn uống miễn phí. Phòng chờ được áp dụng với tất cả các loại vé. Với mức giá khứ hồi 213 đô la Mỹ trên đường Bangkok – Đà Nẵng, hãng kỳ vọng sẽ thu hút được hành khách Thái Lan đến Đà Nẵng và hành khách Việt Nam đến Thái Lan dễ dàng, thuận tiện hơn.

ảnh: internet

Xem thêm:  Đà Nẵng Thành Phố Đáng Sống

Đường Bay Bangkok – Đà Nẵng Dành Cho Tín Đồ Du Lịch Sắp Khai Trương
Đánh giá bài viết

Bình luận

Nhập bình luận