Trang Chủ Dịch vụ lưu trú Khách sạn Newsky Đà Nẵng- Khách sạn gần biển giá rẻ

Khách sạn Newsky Đà Nẵng- Khách sạn gần biển giá rẻ

5519
CHIA SẺ

Khách sạn Newsky Đà Nẵng – khách sạn tiêu chuẩn 2 sao nhưng chất lượng phục vụ tiêu chuẩn 3 sao, là khách sạn 2 sao , gần biển, giá rẻ nhất Đà Nẵng chính thức khai trương vào 4/2016.

Newsky hotel nằm ngay trên đường Hồ Nghinh, gần bãi biển trung tâm và xinh đẹp nhất Đà Nẵng, chỉ từ 3 – 5p đi bộ là tới biển, gần cầu Rồng, cầu Sông Hàn cũng như nhiều địa điểm vui chơi, tham quan, ăn uống nên rất thuận lợi cho du khách khi nghỉ ngơi tại đây.

khach sạn newsky Đà Nẵng
Khách sạn Newsky Đà Nẵng

Khách sạn được xây dựng và bắt đầu hoạt động vào tháng 4/2016 nên phòng ốc mới, đẹp và sạch. Với hệ thống gồm 22 phòng được trang bị tiện nghi đầy đủ, các phòng được lắp đặt điều hòa 2 chiều, quạt, wifi, Tivi,… máy nước nóng tạo cảm giác thoải mái cho du khách khi đến nghỉ như đang ở trong không gian riêng của nhà mình.

phongdonkhachsannewskydanang
Phòng đơn khách sạn Newsky Đà Nẵng
phongdoikhachsanhnewskydanang
Phòng đôi khách sạn Newsky Đà Nẵng

Khách sạn Newsky cung cấp đủ các dịch vụ như cho thuê xe máy, xe du lịch, đặt tour du lịch giá rẻ nhé. Bạn có thể gọi vào SĐT 0935139979 ( chị Huyền) để đặt phòng với giá rẻ, ưu đãi và được tư vấn du lịch miễn phí nhé. Chị này rất nhiệt tình, vui vẻ và thân thiện.

Đánh giá bài viết

Bình luận

Nhập bình luận