Trang Chủ Cà phê - Bar - Pub Diva Apartment & Coffee Shop – Sự kết hợp độc đáo

Diva Apartment & Coffee Shop – Sự kết hợp độc đáo

821
CHIA SẺ
Diva coffee shop

Sẽ không mất quá nhiều thời gian để nhận ra Diva trên con đường Hoàng Văn Thụ mặc dù trên đoạn đường này có đến hàng chục quán cà phê lớn nhỏ. Diva có tận hai mặt tiền và được lắp kính bao quanh vừa cho ta cảm giác rộng rãi vừa có thể nhìn ngắm bên ngoài. Hai tầng trên Diva dành cho thuê căn hộ với giá 450 USD một phòng đối với khách thuê nhiều tháng và 500 000/phòng với khách thuê ngày. Tầng dưới là không gian dành cho các bạn đến thưởng thức cà phê, trà.

Trang trí theo phong cách lãng mạn ấm áp nhưng không kém phần sang trọng. Diva sử dụng toàn bộ ghế sofa với màu sắc nhẹ nhàng, cách sắp xếp tạo sự riêng biệt cho mỗi bàn làm mình rất thích. Âm nhạc nhẹ nhàng và luôn mở máy lạnh dù chỉ có một khách càng làm ta thấy thoải mái.

Diva coffee shop

 

Diva coffee shop

Diva coffee shop

Diva coffee shop

Đặc biệt Diva có một menu rất phong phú có cả detox nước thanh lọc cơ thể thừ thảo mộc tự nhiên, mojito, trái cây dầm,.. Nếu đến vào những ngày lạnh bạn hãy chọn cho mình một set trà hoa tươi thơm ngát ấm lòng nhé.

Diva coffee shop

Diva coffee shop

Diva coffee shop

Nhân viên ở đây cực kì dễ thương, thân thiệt, nói năng rất nhỏ nhẹ lại còn nhiệt tình tư vấn vì trong menu có quá nhiều món bạn sẽ không biết phải chọn món nào luôn. Đừng ngần ngại hỏi các bạn nhân viên xem món nào phù hợp với mình nhất. Điểm trừ duy nhất Diva có khu vực đậu xe nhỏ và thường không thấy bạn trông xe đâu.

Hãy dọn công việc, những vướng bận cuộc sống để đến Diva cảm nhận cái hay, cái tinh tế của nó nhá, bạn sẽ có những phút giấy tuyệt vời thật sự.

Địa chỉ: 119 Hoàng Văn Thụ

Liên hệ: 091 544 45 89

Mở cửa: 6:00 – 22:30

Giá: 18 000 -85 000

Hoàng Yến

Đánh giá bài viết

Bình luận

Nhập bình luận