Trang Chủ Địa điểm Bờ Kè Thuận An – Đê chắn sóng hút hồn giới trẻ

Bờ Kè Thuận An – Đê chắn sóng hút hồn giới trẻ

1206
CHIA SẺ
Bo Ke Thuan An

Để đến đây từ trung tâm thành phố Huế bạn đi hết đường Lê Lợi – Nguyễn Sinh Cung, qua cầu Thuận An rẽ trái đi tiếp đến đường Hoàng Sa tới đây bạn đã đến rất gần bờ Kè rồi đấy. Một rừng thông mở ra trước mắt bạn và cả tiếng sóng mạnh mẽ tùe biển như tiếp thêm sức lực. Bạn cứ để xe dưới tán cây thông nào đó và đi bộ xuống biển. Để rút ngắn khoảng quảng đường đi bộ bạn nên dừng xe ở ngã rẽ vào “Điểm đến biển Thuận An”. Tránh nhầm đường bạn nên hỏi người dân ở đây đường đến bờ Kè hoặc ngọn hải đăng cũ họ sẽ nhiệt tình chỉ lối rẽ cho bạn. Và hãy cẩn thận không cho xe chạy vào trạm kiểm soát vì đây là khu vực cấm.

Những tảng bêtông vuông vuông được thả xuống biển và sau một thời gian dài đám rêu xanh bám đầy vào đá. Màu xanh ngắt xen lẫn màu trắng của đám rêu khô bám chặt trên những tảng đá tạo nên bức tranh tuyệt đẹp làm ngất ngây bao người. Bạn nên đến đây vào buổi sáng khi đó nước sẽ không lên quá cao và bạn có thể đi bộ ra ngọn hải đăng cũ.

 

Bo Ke Thuan An

Bo Ke Thuan An

Bo Ke Thuan An

Bo Ke Thuan An

Bo Ke Thuan An

Khu vực bờ Kè thuộc biển Thuận An vì thể bạn còn có dịp được ngắm nghía bãi biển sạch đẹp dài gần 1km với làn nước trong xanh và bờ cát trắng mịn.

Bo Ke Thuan An

Đến đây vào dịp nghỉ lễ dài cùng lũ bạn ghi lại những bức ảnh độc lạ thì còn gì bằng.

Hoàng Yến

Đánh giá bài viết

Bình luận

Nhập bình luận