Trang Chủ Thuê xe máy Đà Nẵng Kinh Nghiệm Du Lịch Và Các Nơi Cho Thuê Xê Máy Tại...

Kinh Nghiệm Du Lịch Và Các Nơi Cho Thuê Xê Máy Tại Đà Nẵng

408
CHIA SẺ

Khi đến Đà Nẵng du lịch, du khách thường chọn xe máy là phương tiện đi lại trong suốt quá trình khám phá và thưởng ngoạn thành phố. Vì đường sá Đà Nẵng thoáng đãng, không khí trong lành, các địa điểm du lịch kết nối gần với nhau. Giữa các quận. Nên kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng lâu năm thì việc đi phượt bằng xe máy là điều mang lại hiệu quả tốt nhất.

kinh-nghiem-du-lich-da-nang1

Hiện tại, có rất nhiều dịch vụ thuê xe máy . Cho dù bạn thuê xe ô tô hay du lịch hay thuê xe máy thì cũng cần có các giấy tờ tùy thân như CMND hoặc passport để cung cấp cho bên thuê.

cho-thue-xe-may-tai-da-nang1

Du khách có thể đến tận nơi để lấy xe hoặc chỉ cần gọi điện thoại đến các địa điểm thuê xe máy du lịch Đà Nẵng ở trên và cho địa chỉ khách sạn Đà Nẵng đang lưu trú thì họ sẽ mang xe đến tận nơi cho du khách

Trước tiên bạn cần phải chọn công ty chuyên thuê xe máy uy tín và chất lượng vì có rất nhiều công ty chuyên cho thuê xe máy.
Mặt khác, du khách cũng nên chọn xe số hơn là xe tay ga, vì để khám phá du lịch Đà Nẵng, du khách phải đi đường núi đèo nhiều như Hải Vân Quan, Đỉnh bàn Cờ Sơn Trà, đây là những địa điểm du lịch Đà Nẵng hiểm trở khó đi nhất. Do vậy nếu không quen đi đường đèo, đi xe tay ga khá là nguy hiểm. Thêm nữa, đi xe số sẽ tiết kiệm hơn so với đi xe tay ga.

cho-thue-xe-may-tai-da-nang2
Khi nhận xe, du khách phải soát xe thật cẩn thận. Thẩm tra thắng trước, sau, đèn, còi và khóa cổ. Nhớ quan sát thật kỹ những điểm hư nếu có trên xe và báo lại công ty cho thuê biết. Nên chọn các xe đời mới, để có thể an tâm hơn khi đi xe

Tiếp theo là làm thủ tục thuê xe. giấy tờ cần thiết là chứng minh, giấy phép lái xe máy hạng A1. Phải hoàn thành thủ tục này thì công ty mới thuê xe máy được. Trên đây là những hiểu biết của mình về dịch vụ thuê xe máy khi đi du lịch, bạn tham khảo và chúc bạn có chuyến hành trình đầy vui vẻ và hiệu quả nhất khi tới Đà Nẵng.

Đánh giá bài viết

Bình luận

Nhập bình luận