Trang Chủ Blog Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng Về Chọn Địa Điểm Mua Sắm...

Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng Về Chọn Địa Điểm Mua Sắm Tết

406
CHIA SẺ

Tết Nguyên Đán đang đến rất gần và việc mua sắm tại các siêu thị, các cửa hàng bánh kẹo cũng như các trung tâm mua sắm đang rất tấp nập và ồn ào. Những tuyến đường như Hùng Vương, Lê Duẩn, Trần Phú xe cộ đông đúc và chen chúc nhau thậm chí còn rất là khó khăn trong quá trình đi lại và bài viết này sẽ chia sẽ đến bạn các kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng về mua sắm đồ trong dịp gần tết.

 kinh-nghiem-du-lich-da-nang-3

Đi siêu thị mua sắm các món đồ phục vụ cho việc du lịch của mình nhé. Siêu thị BigC nức tiếng là đông đúc vào các ngày cuối tuần và dịp lễ với nhiều mặc hàng mới có khuyến mãi giảm giá… kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng trong thời điểm này rất đông đúc bạn cẩn thận nhé, tình trạng rớt ví cũng như hành trang cái gì có giá trị nên cẩn thận vì trong dịp gần tết rồi mà để mất cái gì nhé!!!

kinh-nghiem-du-lich-da-nang-2

Tiếp theo là bạn sẽ chọn cho mình việc đi khám phá những địa điểm vui chơi, giải trí thư giản tại các khu vực trọng tâm thành phố
– Xem phim: Đi xem phim hoặc tham gia các trò chơi, hoạt động sôi nổi bê trong các trọng tâm lớn, khu vui chơi như: Helio Center, rạp chiếu phim CGV, Lotte Cinema, Co.op Mark,Bic C, Metro,…
– Đi thăm bảo tàng điêu khắc Cham-pa, bảo tàng lịch sử, nhà thờ Con Gà,.. những địa điểm, địa danh nội thành nức tiếng với kiến trúc thiết kế độc đáo cùng điểm nhấn về bề dày lịch sử hào hùng.

Hãy chọn cho mình một góc nhỏ tại một quán cafe đẹp để ngắm phố xá Đà Nẵng vào ngày mưa, một cảm giác nhẹ nhõm, không ầm ĩ như ngày bình thường ta vẫn thấy. Mang lại cho bạn môt cái nhìn mới về Đà Nẵng. kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tin rằng những quán cafe này sẽ mang lại cảm giác thư giản cho bạn.

kinh-nghiem-du-lich-da-nang-1

Một số quán cafe đẹp mà kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng biết được: Memory Lounge (số 7 Bạch Đằng), cafe Cộng (96 Bạch Đằng), Cloud Garden Cafe (72 Lê Mạnh Trinh), Skybar (tầng 35, Novotel – 36 Bạch Đằng), Patio cafe ( 22 Lê Hồng Phong), Nia cafe (3/12 Phan Thành Tài), Đà Nẵng Souvenirs & Cafe (số 34 Bạch Đằng),….

Chúc các bạn đến Đà Nẵng có được cho mình những kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng lý tưởng nhất và đừng quên ủng hộ cho các chia sẽ tiếp theo của mình nhé!!!

Đánh giá bài viết

Bình luận

Nhập bình luận