Trang Chủ Blog Các Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng Về Địa Điểm Đi Thăm...

Các Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng Về Địa Điểm Đi Thăm Quan

434
CHIA SẺ

Đà Nẵng là thành phố năng động nhất miền Trung, là cầu nói giữa 2 miền Nam Bắc. Đến Đà Nẵng là bạn đã đến với một thành phố biển năng động và đang phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực kinh tế, du lịch. Do đó việc du lịch cũng như thăm quan đến thành phố này cũng cần phải có những hiểu biết cụ thể. Trong bài viết này mình sẽ chia sẽ đến bạn các kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng giúp bạn tự tin hơn trong việc chọn địa điểm vui chơi, ăn uống, đi lại…

kinh-nghiem-du-lich-da-nang2

Với mình việc chọn phương tiện khi đến nơi này là quan trọng nhất. Vì điều này sẽ giúp cho bạn rút ngắn được thời gian cho việc đi du lịch tại đây. Đà Nẵng có đầy đủ các loại phương tiện và các đường bay tới nơi này rất là đa dạng và phong phú. Do vậy theo kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng của mình nên có điều kiện tốt nhất nên chọn máy bay để có thể đến với thành phố một cách nhanh nhất. Nhưng nếu không có điều kiện cho việc đi tới đây bằng máy bay, bạn có thể chọn xe khách, tàu hỏa. Cũng rất là ok vì tàu hỏa và xe khách bạn có thể dễ dàng ngắm cảnh trên đường đi tới thành phố. Và giá cả lại phải chăng nữa. Nên chọn xe giường nằm và mua vé tàu sớm để có được chuyến đi mỹ mãn nhất.

kinh-nghiem-du-lich-da-nang3

kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng chọn địa điểm :

Đà Nẵng có muôn ngàn địa điểm hấp dẫn khiến cho hồ hết du khách khi di đến đây cũng đều muốn quay lại. Tới đây, bạn không nên bỏ qua các bãi biển tại nơi đây. Đắm mình trong làn nước trong xanh, bãi cát dài trắng mịn và hải sản hết sức tươi ngon sẽ là những trải nghiệm khó quên tại Đà Nẵng. Bà Nà, Chùa Linh Ứng, Non Nước các bãi biển Mỹ Khê, Xuân Thiều,… là các địa điểm mà theo kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng của mình bạn nhất định phải đến tham quan và vui chơi ở các địa điểm này. Bà Nà với cáp treo cùng các địa điểm vui chơi hết sức thú vị. Thật là địa điểm lý tưởng cho bạn khi đến nơi này tham quan..

kinh-nghiem-du-lich-da-nang4

Chùa Linh Ứng được xây dựng trên bán đảo Sơn Trà cũng là địa điểm du lịch không nên bỏ qua. kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng ngôi chùa được xây dựng hết sức công phu và hoành tráng với 17 tầng bên trong.

Điểm đến tiếp theo là Núi Ngũ hành sơn cách trung tâm Đà Nẵng khoảng 7km. Bạn nên đi Ngũ Hành sơn vào lúc sáng sớm hoặc tầm 3h chiều trở đi vì lúc này thế thời tiết sẽ dễ chịu hơn. Kết hợp cho việc đi luôn Hội An luôn các bạn nhé!!

Đó là vài địa điểm qua thời gian tìm hiểu kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng mình có được. Hy vọng ít nhiều sẽ giúp cho bạn cảm thấy tự tin hơn trong khi đến Đà Nẵng tham quan và du lịch.

Các Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng Về Địa Điểm Đi Thăm Quan
Đánh giá bài viết

Bình luận

Nhập bình luận