Trang Chủ Blog Những Vấn Đề Cần Có Để Sở Hữu Được Xe Của Dịch...

Những Vấn Đề Cần Có Để Sở Hữu Được Xe Của Dịch Vụ Cho Thuê Xe Máy Tại Đà Nẵng

318
CHIA SẺ

Contents

Năm 2016 đã đến và nhu cầu sắm sửa du lịch của tất cả mọi người ngày càng cao, và việc để có được xe từ công ty cho thuê xe máy tại Đà Nẵng rất cần thiết. Bởi vì chúng ta chẳng thể nào mà mang phương tiện cá nhân từ nơi khác tới được. Do đó việc nhu cầu cho thuê xe máy tại Đà Nẵng trong thời điểm này là rất cần thiết.

CHO-THUE-XE-MAY-TAI-DA-NANG-3 Các phương tiện giao thông ở Đà Nẵng rất nhiều trong đó xe máy chiếm tỷ lệ cao nhất. Do sở hữu đường phố rộng rải dễ cho việc đi lại. Đà Nẵng rất hiếm tình trạng ùn tắt giao thông thậm chí là trong giờ cao điểm. Vì thế chọn dịch vụ cho thuê xe máy tại Đà Nẵng để du lịch khi tới thành phố này là điều đúng không cần phải bàn cải nữa.

Nhiều người có hỏi làm sao để kiếm ra được địa chỉ cho thuê xe máy tại Đà Nẵng với giá hợp lý, các xe cho thuê lại an toàn và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Tất nhiên việc quảng cáo rầm rộ trên các trang mua bán, google,… bạn có thể tìm thấy công ty cho thuê xe máy tại Đà Nẵng ngay lập tức. Nhưng có ai dám chắc rằng những công ty đó xe đạt tiêu chuẩn cho bạn. Chả ai dám chắc cả, trừ khi bạn có người quen hay bạn bè giời thiệu thì hoặc bạn đã từng thuê xe ở đó.

CHO-THUE-XE-MAY-TAI-DA-NANG-2

Điều cần thiết nhất là bạn phải tỏ ra thật thông thái trong quá trình chọn lựa loại xe,hình thức làm hợp đồng, hình thức giao xe… Nhiều công ty cho thuê xe máy tại Đà Nẵng đầu tư rất nhiều với các dòng xe ga với giá cả không chênh lệnh là bao nhiêu. Do đó hãy hỏi và tìm hiểu thật kỹ nhé trước khi làm hợp đồng cho thuê. Và sau đây là những chia sẽ của mình về các công ty cho thuê xe máy tại Đà Nẵng mình có được.

  • Dịch vụ thuê xe Đà Nẵng – Công ty Bình Minh. Địa chỉ: 36 Tạ Mỹ Duật, Bắc Mỹ An, Sơn Trà, Đà Nẵng. Liên hệ: 0938.006.843 – 0986.86.29.86 Giá cho thuê xe : chỉ từ 80k đến 120k/ngày (tùy theo số ngày thuê và loại xe thuê, khách thuê xe càng dài ngày giá càng giảm) Loại xe: Jupiter, Sirius, Wave RSX, Wave S, Attila Victoria, Attila, Nouvo LX, Honda Air Blade,…

  • Công Ty Dịch Vụ Du Lịch Người Bản Địa. Địa chỉ: K77/08 Trần Khánh Dư, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Liên hệ: 0935.139.979 (điện thoại, Zalo, Viber) Chị Vân. Giá xe chỉ từ 80k/ngày (tính 1 ngày là 24 giờ), có nhiều loại xe cho bạn chọn, công ty giao xe tận nơi nhé các bạn. Chị Vân còn tư vấn miễn phí lịch trình du lịch, địa điểm tham quan, ăn uống ngon rẻ cho khách tại Đà Nẵng.

  • Dịch vụ cho thuê xe máy tại Đà Nẵng Hữu Long trên đường Nguyễn Văn Thoại, sát biển Mỹ Khê. Liên hệ: 0962.200.179 anh Khôi. Cơ sở này cũng rất uy tín, giá rẻ, xe tốt, giao xe tận nơi sân bay, ga tàu, khách sạn không tính phí. Xe ở đây còn rất mới, leo đèo, leo dốc rất khỏe. Anh Khôi hướng dẫn rất tận tình cho khách khi thuê xe và hỗ trợ nhiệt tình khi có sự cố. Khi thuê xe bên anh Khôi bạn còn được anh tặng kèm 1 lít xăng, áo mưa, bản đồ du lịch Đà Nẵng.

  • Công ty xe máy Tuấn Khoa. Liên hệ: 0942.015.017 (Anh Khoa) – 0946.015.017 (Anh Tuấn) Cơ sở cho thuê xe với mức giá phải chăng, giao xe tận nơi cho khách tại sân bay, ga tàu, khách sạn. Ngoài ra, anh Khoa còn tư vấn cho bạn những điểm tham quan, ăn uống tại Đà Nẵng

  • Công ty Trường Đạt. Liên hệ: 0969.722.744 (A. Tuấn) – 0969.822.844 (A. Đạt) Anh Đạt nhận giao xe tận nơi tại sân bay hoặc ga tàu, khách sạn. Giá thuê xe từ 100k/ngày nhé. Anh Đạt sẽ tư vấn cho bạn đường về khách sạn, quán ăn, địa điểm tham quan.

  • CHO-THUE-XE-MAY-TAI-DA-NANG-1

Đó là những công ty cho thuê xe máy tại Đà Nẵng mà trong thời gian ở tại thành phố mình đã tìm hiểu được. Mình hy vọng là các công ty đó sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn nếu tới với dịch vụ cho thuê xe máy tại Đà Nẵng nhé!! Cuối cùng mình chúng các bạn có những chuyến đi du lịch Đà Nẵng tuyệt vời nhất

Những Vấn Đề Cần Có Để Sở Hữu Được Xe Của Dịch Vụ Cho Thuê Xe Máy Tại Đà Nẵng
Đánh giá bài viết

Bình luận

Nhập bình luận