Trang Chủ Blog Những Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng Chia Sẽ Đến Bạn Về...

Những Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng Chia Sẽ Đến Bạn Về Các Địa Điểm

306
CHIA SẺ

Bạn Có thể tới Đà Nẵng bằng những phương tiện như máy bay, xe khách , tàu hoả,…tuỳ theo sở thích du lịch mà bạn có thể sắm lựa cho mình phương tiện ưng ý để tới du lịch nơi đây. Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng này vô cùng quan trọng nó góp phần vào việc rút ngắn được thời gian và lịch trình cho bạn.

kinh-nghiem-du-lich-da-nang1
Đèo Hải Vân Và Đà Nẵng lung linh

Địa điểm du lịch tại Đà Nẵng.

Đèo Hải Vân là nơi có phong cảnh đẹp bởi thiên nhiên tạo hoá. Cảm giác đứng trên đỉnh đèo nhìn xuống rất “tuyệt”.Theo mình bạn nên đi lên bằng hướng đèo rồi lúc về lại đi đường hầm để trải nghiệm đường hầm dài thứ 1 ở Việt Nam như thế nào. Với kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng của mình bạn bắt buộc đi đèo với thời gian trời nắng, mát mẽ vì nếu thời tiết không thuận lợi sẽ rất nguy hiểm.

kinh-nghiem-du-lich-da-nang3
Du lịch Bà Nà Hill Với Các Kinh nghiệm du lịch

Bà Nà Hill ở trung tâm thành phố tận 30 km, có thể đi bằng xe máy, taxi hay tìm tour hàng ngày để đi. Bà Nà sở hữu không khí mát mẻ của thời tiết châu Âu, nơi đây có nhiều khu vui chơi với rộng rãi trò chơi cảm giác mạnh, xem phim 3D… Với cáp treo Bà Nà kiến cho bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với cảnh đẹp của Đà Nẵng do tạo hóa ban tặng.
Lựa chọn phương tiện để lên Bà Nà như xe máy, ô tô… Khi đến nơi bạn hãy nhanh chóng chọn địa điểm giữ xe. Việc đầu tiên khi đến Bà Nà là bạn phải đi qua cáp trên gồm 22 trụ, 94 cabin với công suất là 1500 khách trên 1 giờ. Tại cáp treo bạn có thể tận hưởng được cảnh núi với phong cách tuyệt đẹp. kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng khuyên bạn nên chụp những bức ảnh khi đi qua những cảnh đẹp.

kinh-nghiem-du-lich-da-nang
Các địa điểm du lịch trong Đà Nẵng

Thành phố biển nức danh sở hữu địa điểm du lịch biển lý tưởng như : Biển Mỹ Khê, Biển Xuân Thiều, Biển Non Nước…Với những bãi cát mịn và sạch sẽ hãy tận hưởng những giờ phút thư giản và hoà mình với thiên nhiên biển. Theo kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng thì bạn hãy theo đồ nghỉ mát, đồ tắm để có thể tắm biển và nghỉ mát.

Đi Non Nước Ngũ Hành Sơn, nằm cách trung tâm 7 km, hướng đi Hội An. Điều này hoàn toàn kiến bạn có thể kết hợp việc đi Hội An sau khi ghé chơi Non Nước-Ngũ Hành Sơn. Bạn cần lựa chọn thời gian để ngắm được Hội An ban đêm và sáng sớm, Lúc đấy mới là khi Hội An đẹp nhất. Tận hưởng cảnh đẹp được thế giới công nhận là di sản văn hóa.

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tiếp đến sẽ giúp bạn sẽ chọn cho mình những địa điểm khám phá những trò chơi, giải trí thư giản tại các khu vực Trung tâm thành phố
– Xem phim: Đi xem phim hoặc tham gia các trò chơi, hoạt động sôi nổi bên trong các trung tâm lớn tại Đà Nẵng, khu vui chơi như: Helio Center, rạp chiếu phim Lotte Cinema, Co.op Mark,Bic C, Metro,…

Bên cạnh đó những thích tận hưởng và nhâm nhi những tách cafe theo sở thích của riêng mình hãy chọn cho mình một góc nhỏ tại một quán cafe đẹp để ngắm phố phường Đà Nẵng vào ngày mưa, một cảm giác nhẹ nhàng, không ồn ào, tấp nập như ngày bình thường ta vẫn thấy. Mang lại cho bạn môt cái nhìn mới về thành phố Đà Nẵng. Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tin rằng những quán cafe này sẽ mang lại cảm giác thư giản cho bạn. Sau đây là vài quán cafe mình có được

kinh-nghiem-du-lich-da-nang
Giếng trời Đà Nẵng

Một số quán cafe đẹp mình biết được: Memory Lounge (số 7 Bạch Đằng), cafe Cộng (96 Bạch Đằng), Cloud Garden Cafe (72 Lê Mạnh Trinh), Skybar (tầng 35, Novotel – 36 Bạch Đằng), Patio cafe ( 22 Lê Hồng Phong), Nia cafe (3/12 Phan Thành Tài), Đà Nẵng Souvenirs & Cafe (số 34 Bạch Đằng),….

Đó là vài địa điểm qua thời gian tìm hiểu kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng mình có được. Hy vọng ít nhiều sẽ giúp cho bạn cảm thấy tự tin hơn trong khi đến Đà Nẵng tham quan và du lịch.

Những Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng Chia Sẽ Đến Bạn Về Các Địa Điểm
Đánh giá bài viết

Bình luận

Nhập bình luận